Phương Thảo - Ngọc Lễ “khóa môi” trên sân khấu

(Dân trí) - Nụ hôn ngọt ngào và hạnh phúc của cả hai dành cho nhau ngay sau trên sân khấu sau phần biểu diễn chung của gia đình minh chứng cho tình yêu bền vững và trọn vẹn họ đã dành cho nhau sau nhiều năm kết hôn.

Phương Thảo - Ngọc Lễ vẫn dành cho nhau tình cảm nồng nàn sau nhiều năm kết hôn
Phương Thảo - Ngọc Lễ vẫn dành cho nhau tình cảm nồng nàn sau nhiều năm kết hôn

Tối qua (4/7), cặp đôi Phương Thảo – Ngọc Lễ đã có liveshow hạnh phúc và ấm áp sau hơn 20 năm ca hát. Đây cũng là liveshow đầu tiên của Phương Thảo và Ngọc Lễ trong con đường sự nghiệp âm nhạc của hai vợ chồng.

Đa số những sáng tác của Ngọc Lễ sáng tác rất gần gũi và mộc mạc, anh thường lấy chất liệu từ cuộc sống gia đình, từ tình cảm của chính anh dành cho gia đình và thể hiện qua các ca khúc. Đó cũng là chất liệu cảm xúc giúp những ca khúc của anh dễ dàng chạm vào trái tim của khán giả bởi nó rất thật, rất đời.

Phương Thảo, Ngọc Lễ cùng hai con gái bé Na và bé Nấm
Phương Thảo, Ngọc Lễ cùng hai con gái bé Na và bé Nấm

Trong một không gian âm nhạc rất gần gũi và gần như không có khoảng cách. Phương Thảo, Ngọc Lễ cùng hai con gái của mình là bé Na và bé Nấm đã mang đến 17 ca khúc, chủ yếu viết về thiếu nhi và gia đình do chính nhạc sĩ Ngọc Lễ sáng tác, với phong cách trình diễn rất tự nhiên và thoải mái. Các ca khúc mở màn chương trình như: Đêm của con, Con mãi tuổi lên ba, Nằm ngoan, Thiên thần của mẹ Ba ru con ngủ.

C

Ca khúc Một ông ba bà ra đời trong tình cảm mà anh dành cho vợ và hai cô con gái của mình đã được hai vợ chồng và bé Na, bé Nấm biểu diễn trong live show. Sau phần trình diễn này, Ngọc Lễ và vợ đã dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào.

Cách đây 15 năm, ca khúc Con heo đất với sự thể hiện của bé Na được rất nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt là khán giả nhỏ tuổi. Đây cũng là ca khúc đã được dùng đặt làm nhạc chuông nhiều nhất lúc bấy giờ. Trong chương trình Dấu Ấn, ca khúc này được thể hiện khá tươi vui và nhí nhảnh bởi bà mẹ hai con Phương Thảo.

Hai con gái nhạc sĩ cũng nối nghiệp cha khi thể hiện khả năng sáng tác
Hai con gái nhạc sĩ cũng nối nghiệp cha khi thể hiện khả năng sáng tác

Không chỉ hát cùng bố mẹ, hai con gái của Phương Thảo và Ngọc Lễ cũng đã có dịp khoe giọng hát và khả năng sáng tác của mình với ca khúc Yêu hay không yêu (sáng tác và biểu diễn: bé Na)Ai (sáng tác và biểu diễn: bé Nấm). Na hiện nay đã là sinh viên năm 1 đại học còn Nấm cũng đã bắt đầu học lớp 9. Na có phần ít nói, trầm tính còn Nấm lại dạn dĩ hơn trên sân khấu. Cả hai cô bé đều được thừa hưởng nét đẹp từ bố mẹ.

Hai khách mời đầu tiên trong liveshow ca sĩ Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh

Hai khách mời đầu tiên trong liveshow ca sĩ Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh. Nữ ca sĩ thướt tha trong tà áo dài trắng còn Noo Phước Thịnh lại khá điển trai trong trang phục do chính mẹ anh thiết kế. Cả hai thể hiện ca khúc Xe đạp ơi từng gắn liền với tên tuổi của Phương Thảo và Ngọc Lễ từ những ngày đầu đi hát.

Nữ ca sĩ Phương Thanh đã có phần trình diễn khá thành công khi thể hiện bản hit

Nữ ca sĩ Phương Thanh đã có phần trình diễn khá thành công khi thể hiện bản hit Cà phê một mình cùng với Phương Thảo và Ngọc Lễ.

Ngọc Lễ đã tái hiện hình ảnh Rocker cùng với nhóm MTV trong ca khúc

Ngọc Lễ đã tái hiện hình ảnh Rocker cùng với nhóm MTV trong ca khúc Sài Gòn đêm nay. Sau phần trình diễn chung với nhạc sĩ Ngọc Lễ, nhóm MTV đã chia sẻ: Nhạc của anh Ngọc Lễ chính là thời tuổi trẻ của nhóm MTV. Nhóm đã rất bất ngờ khi vinh dự được mời xuất hiện cùng anh Ngọc Lễ  trong lần trở lại rất đặc biệt này, đặc biệt với ca khúc ca nhóm rất yêu thích là ca khúc Sài Gòn đêm nay.

G
Gia đình Phương Thảo và Ngọc Lễ thay trang phục áo dài thể hiện ca khúc Thằng Bờm.

Phương Thảo và Ngọc Lễ kết thúc liveshow với ca khúc Ba ngọn nến lung linh – ca khúc được xem là điển hình nhất khi nói về gia đình.

Trong chương trình, dưới khán đài có sự xuất hiện của 3 gia đình nghệ sĩ. Vì đây là một chương trình khá đặc biệt mang chủ đề gia đình

Trương Quỳnh Anh cùng Tim và con trai
Trương Quỳnh Anh cùng Tim và con trai

Vợ chồng Bình Minh
Vợ chồng Bình Minh

Ốc Thanh Vân cùng chồng và hai con
Ốc Thanh Vân cùng chồng và hai con

Trên sân khấu bất ngờ xuất hiện không chỉ là gia đình của Phương Thảo và Ngọc Lễ mà còn có sự xuất hiện của gia đình Bình Minh, Anh Thơ, bé An Nhiên, bé Chuồn Chuồn, gia đình Ốc Thanh Vân, Trí “Rùa”, bé Coca và Cola, gia đình Tim, Trương Quỳnh Anh và bé Sushi. 

Bốn gia đình nghệ sĩ đã khiến cho sân khấu Dấu Ấn ngập tràn không khí gia đình.
Bốn gia đình nghệ sĩ đã khiến cho sân khấu Dấu Ấn ngập tràn không khí gia đình.

Băng Châu 

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM