Phương Lê trẻ trung với váy trắng

(Dân trí) - Dự sự kiện tại TPHCM ngày 7/3, hoa hậu Phương Lê gây ấn tượng bởi vẻ ngoài trẻ trung và tinh tế.

Tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mỹ phẩm đến từ Nhật với vai trò đại sứ, cặp chị em thân thiết Phương Lê và Lê Âu Ngân Anh đã diện trang phục lấy cảm hứng từ quốc phục Nhật Bản kimono do nhà thiết kế Lưu Ngọc Kim Khanh thực hiện.
Phương Lê trẻ trung với váy trắng - 1

Nếu Hoa hậu Quý bà Hòa bình 2017 chọn trang phục trắng nền nã, đính kết hoa anh đào li ti tinh tế thì Hoa hậu Đại dương 2017 nổi bật với tông cam. Do bộ trang phục cảm hứng kimono khá ngắn để khoe được làn da trắng sứ và đôi chân dài miên man của hai người đẹp này mà Phương Lê - Lê Âu Ngân Anh di chuyển vô cùng cẩn thận. Tại sự kiện, cặp chị em thân thiết của showbiz dành cho nhau những cử chỉ thân thiết.
 
Phương Lê trẻ trung với váy trắng - 2
Phương Lê trẻ trung với váy trắng - 3

Phương Lê những ngày gần đây gây sốt khi được ông xã đại gia tặng hẳn 6 tỷ đồng vì giảm được 6kg. Xuất hiện trong sự kiện, bà mẹ 3 con còn được chồng doanh nhân tháp tùng. Hoa hậu rất tự hào vì được chồng cưng chiều.
 
Phương Lê trẻ trung với váy trắng - 4
 
Lê Âu Ngân Anh cũng gây chú ý khi vừa tậu siêu xe 8 tỷ đồng nhân dịp lên chức CEO. Cả hai người đẹp đều khiến mọi người ngưỡng mộ bởi tài năng của mình. Bên cạnh việc chăm sóc gia đình và ba cô công chúa đáng yêu, Phương Lê là gương mặt đắt show nhãn hàng, sở hữu tài khoản cá nhân trên 100 ngàn follow nhờ là những bí quyết nấu ăn, chăm sóc sắc đẹp được chị em yêu thích. Trong khi Lê Âu Ngân Anh toát lên hình ảnh hoa hậu tri thức nhờ những thành tích cao trong học vấn và hiện là giảng viên trẻ nhất của Đại học Hoa Sen.
 
Phương Lê trẻ trung với váy trắng - 5
 
Đang được quan tâm