Phiên toà xét xử Nicole Richie lại…hoãn!

(Dân trí) - Phiên toà xét xử nữ diễn viên Nicole Richie vào ngày hôm nay (11/7) không thể diễn ra theo kế hoạch bởi luật sư của Nicole Richie đã yêu cầu tạm hoãn. Nicole Richie phải ra hầu toà vì tội lái xe sai làn đường trong tình trạng say rượu và dùng chất kích thích.

Đại diện của toà án Los Angeles cho biết: “Luật sư của Nicole Richie yêu cầu hoãn phiên toà vì nhân chứng quan trọng nhất của vụ án - bác sĩ tâm lý Terence McGee, người sẽ đứng ra bảo vệ cho Nicole không thể có mặt tại toà vì còn bận đi du lịch”.

 

Ông Shawn Chapman Holley - luật sư của Nicole giải thích: “Những bằng chứng của bác sĩ Terence McGee rất quan trọng đối với vụ án của Nicole Richie và không một ai có thể thay thế được bà ấy”. Luật sư của Nicole đề nghị lùi phiên toà tận ngày 5/8 tới.

 

Đây là lần thứ hai, phiên toà xét xử Nicole Richie bị hoãn lại. Lần trước, cũng là do phía luật sư của Nicole yêu cầu do còn bận đi nghỉ mát nên chưa thể có mặt tại toà bảo vệ cho thân chủ. Việc phiên toà xét xử Nicole bị hoãn hồi tháng 6 đã khiến dư luận rất bất bình bởi họ cho rằng, toà án có đôi chút ưu đãi đối với những người nổi tiếng.

 

 

Phiên toà xét xử Nicole Richie lại…hoãn! - 1

Joel Madden - bạn trai của Nicole Richie lang thang tại

cửa hàng bánh ngọt Barney, Los Angeles (Mỹ) để mua

pizza về phục vụ người yêu (ảnh chụp hôm 10/7).

 

Dù đại diện của toà án Los Angeles, ông Steven Lubell đã lên tiếng phủ nhận yêu cầu của luật sư biện hộ cho Nicole Richie và yêu cầu hai bên giải trình lý do tại sao phiên toà lại bị trì hoãn tới tận tháng 8. Bất chấp yêu cầu có mặt tại toà vào ngày 11/7 của toà án Los Angeles để giải trình, Nicole Richie đã bay sang Canada để tham dự live show của bạn trai Joel Madden, diễn ra vào tối nay tại Great White North.

 

Theo như nhận định trước đây của báo giới, với tội đi sai làn đường, lái xe vượt quá tốc độ, có rượu trong máu và sử dụng chất kích thích, ngôi sao của show truyền hình Simple Lifenguy cơ phải ngồi tù tới 1 năm (tối đa) hoặc 3 tháng (tối thiểu) bởi đây là lần thứ hai Nicole bị kết tội lái xe trong tình trạng say rượu trong vòng 5 năm. Tháng 6/2003, cô nàng cũng phạm tội tương tự. Tuy nhiên, theo luật pháp California, nếu bị cáo chấp nhận hình phạt 3 năm án treo, họ sẽ chỉ phải ngồi tù 4 ngày.

 

Phiên toà xét xử Nicole Richie lại…hoãn! - 2

Nicole Richie (sau cái gối trắng) và bạn trai Joel Madden

tại Canada (ảnh chụp hôm nay 11/7).

 

Tháng trước, Nicole đã thừa nhận cô nàng rất sợ phải ngồi tù dù đã sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách. “Những gì tôi gây ra, tôi phải chịu trách nhiệm”, Nicole Richie từng phát biểu như vậy, nhưng hành động “trốn” ra hầu toà suốt thời gian qua của cô nàng lại hoàn toàn trái ngược với những tuyên bố của cô!

 

Dù vẫn chưa xác nhận việc mình đang mang thai, nhưng Nicole Richie ngày càng có nhiều triệu chứng của một bà bầu. Ngoài việc luôn xuất hiện trong những bộ đồ thùng thình, dùng tay hoặc gối che bụng, Nicole cũng bắt đầu nghén. Cô nàng nổi tiếng về chứng ăn kiêng hành xác này đã bị bắt gặp tại một cửa hiệu bánh pizza tại Los Angeles hôm 10/7 trước khi lên đường sang Canada.

 

Video Nữ diễn viên Nicole Riche được tìm bởi - Baamboo.com

Mi Vân

Theo People

Dòng sự kiện: Nicole Richie