Christina Aguilera khen Nicole Richie là bà mẹ đảm

(Dân trí) - Ngôi sao một thời “hư hỏng” Nicole Richie đã thay đổi rất nhiều kể từ sau khi sinh con. Ngay đến diva Christina Aguilera cũng không tiếc lời khen ngợi Nicole trong vai trò người mẹ.

Nếu trước đây Nicole Richie được gọi là cô nàng “tiệc tùng”, từng gặp rắc rối với chất gây nghiện và từng phải đi tù thì giờ đây, sau khi làm mẹ, Nicole Richie đã hoàn toàn là một người khác.

 

Kể từ sau khi sinh con gái hồi tháng 1/2008, Nicole Richie dành trọn vẹn thời gian cho công việc, gia đình, lớp học an toàn giao thông và cô không hề đi chơi khuya hay rượu chè say sưa nữa. Nicole Richie chuẩn bị tung ra BST nữ trang của riêng cô mang tên House of Harlow 1960.

 

Cặp đôi Nicole Richie - Joel Madden hoạt động từ thiện rất tích cực, ngoài việc lập quỹ vì trẻ em mang tên Richie-Madden với mục đích quên góp ủng hộ trẻ em nghèo trên toàn nước Mỹ, Joel còn trở thành đại sứ thiện chí của quỹ nhi đồng LHQ.

 

Thi thoảng Nicole Richie đi dự tiệc và cô trò chuyện rất sôi nổi với Christina Aguilera, người cũng sinh con vào tháng 1/2008. Mới đây khi trò chuyện với trang Fox News, Christina Aguilera đã hết lời khen ngợi Nicole trong vai trò bà mẹ.

 

Christina Aguilera nói: “Trước đây tôi không biết gì về Nicole nhưng vì hai con chúng tôi sinh cùng tháng, cách nhau có 1 ngày nên chúng tôi trở thành bạn”.

 

“Trở thành bạn của Nicole, tôi hiểu thêm rất nhiều điều thú vị về cô ấy và tôi không thể tưởng tượng được Nicole là một bà mẹ tuyệt vời đến thế”.

 

“Tôi đã từng xin Nicole lời khuyên trong việc chăm sóc trẻ nhỏ vì Nicole biết rất nhiều và cô ấy chăm con rất tốt. Cô ấy hiểu biết cả về những món đồ chơi của trẻ nhỏ, cái nào nên cho con chơi và cái nào không nên, Nicole quả thực là một người phụ nữ tuyệt vời”.

 

Dưới đây là vài bức ảnh mới của Nicole Richie và con gái Harlow đi chơi hôm 28/11:

 

Christina Aguilera khen Nicole Richie là bà mẹ đảm - 1
 

 

Christina Aguilera khen Nicole Richie là bà mẹ đảm - 2
 

 

Christina Aguilera khen Nicole Richie là bà mẹ đảm - 3
 

 

Christina Aguilera khen Nicole Richie là bà mẹ đảm - 4
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ

Dòng sự kiện: Nicole Richie