“Chúng tôi thật may mắn”

(Dân trí) - Cặp “sao” Joel Madden - Nicole Richie vừa có cuộc trò chuyện với tạp chí People, trong cuộc nói chuyện này, Jole hết lời ca ngợi người yêu trong vai trò một người mẹ và anh nói, anh đang sống rất hạnh phúc.

Joel Madden và Nicole Richie đang sống rất hạnh phúc bên cô con gái 9 tháng tuổi Harlow, nói về Nicole Richie, Joel cho biết: “Cô ấy tự tay xay đồ ăn cho con và ghi lại nụ cười của bé hàng ngày, đó là bà mẹ tuyệt vời nhất tôi từng biết”.

 

Joel Madden và Nicole Richie vừa chuyển đến ngôi nhà mới của họ tại Los Angeles - sau một mùa hè đi tour cùng nhóm nhạc Good Charlotte của Joel Madden. Nói về con gái Harlow, Nicole Richie hạnh phúc thổ lộ: “Cô bé có vẻ là người rất nhạy cảm, Harlow đã biết làm dáng và bắt đầu bắt chước người lớn làm cái này cái nọ. Mọi người nói Harlow và tôi có cách biểu lộ tình cảm giống nhau nhưng ngoại hình thì cô bé giống Joel”.

 

“Chúng tôi thật may mắn” - 1
  Nicole Richie và con gái Harlow

 

Joel Madden thì nói: “Tôi sẽ rất vui nếu cô bé giống tôi và quả thực, nếu có thêm “baby” mà đơn giản như Harlow thì chúng tôi rất sẵn sàng”.

 

Trở thành một người mẹ - Nicole Richie không còn là cô gái mê tiệc tùng như ngày xưa nữa, Nicole nói: “Tôi luôn nghĩ về việc nên làm cái này, không làm cái kia…Cơ bản thì dù làm công việc gì tôi cũng muốn ở gần bên con”.

 

Và ông bố Joel Madden thì tuyên bố chắc nịch rằng: “Nicole là một bà mẹ rất tận tụy và tôi làm tất cả mọi việc theo yêu cầu của cô ấy một cách rất vui vẻ. Khả năng kinh tế của tôi khá chắc chắn, đủ để lo cho cuộc sống của Harlow. Tôi đã lên kế hoạch cho tương lai cả rồi”.

 

Với câu hỏi, “bao giờ anh và Nicole kết hôn”, Joel trả lời “lấp lửng”: “Khi chúng tôi kết hôn thì mọi người sẽ biết cả thôi. Việc gì đến - sẽ phải đến”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People

Dòng sự kiện: Nicole Richie