Thứ tư, 24/07/2019 - 15:15

Phi Thanh Vân tiết lộ thuở mới vào nghề cát- sê chỉ 30 ngàn đồng

Dân trí

“Lớn lên từ hai bàn tay trắng, Vân đã phải đánh đổi quá nhiều máu thịt để được xinh đẹp. Và nổi tiếng là cả một quá trình 29 năm khổ luyện, lăn lộn với nghề, từ khi giá cát sê chỉ 30 ngàn đồng...”, cựu người mẫu nhớ lại.

Mới đây, Phi Thanh Vân bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy cảm xúc trên trang cá nhân đề cập đến hành trình trước khi có được thành công như hiện tại thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Phi Thanh Vân tiết lộ thuở mới vào nghề cát- sê chỉ 30 ngàn đồng - 1

Được coi là "nữ đại gia" của showbiz Việt, Phi Thanh Vân chia sẻ cô đi lên từ những khổ cực, lăn lộn với nghề...

Từ một người mẫu, diễn viên, rồi “lấn sân” ca hát... và giờ là một nữ doanh nhân được coi là “đại gia ngầm” trong showbiz Việt; Phi Thanh Vân cho rằng để có được như ngày hôm nay, cô phải đánh đổi nhiều máu và nước mắt.

Phi Thanh Vân cũng là một trong những nữ nghệ sĩ thẳng thắn công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí tổng cộng cô từng trải qua trên dưới 20 lần can thiệp dao kéo đầy đau đớn để có sắc vóc như hiện tại.

Phi Thanh Vân tiết lộ thuở mới vào nghề cát- sê chỉ 30 ngàn đồng - 2

Hành trình lột xác về sắc vóc của nữ diễn viên được miêu tả đánh đổi nhiều máu thịt và nước mắt.

"Lớn lên từ hai bàn tay trắng, Vân đã phải đánh đổi quá nhiều máu thịt để được xinh đẹp và nổi tiếng là cả một quá trình 29 năm khổ luyện, lăn lộn với nghề, từ khi giá cát sê chỉ 30 ngàn đồng đến con số lớn hơn gấp bội.

Để trở nên thành công trong kinh doanh Vân cũng phải trả giá quá đắt cho chính những vất vả trên đường khởi nghiệp. Những vấp ngã và cả những mỏi mệt, những tiền tỷ cứ đội nón ra đi chẳng thấy quay về!

Khóc nhiều lắm, mệt mỏi lắm, suy tư lắm, nhưng vẫn phải chọn tiếp con đường đứng dậy và đi tiếp. Vì đơn giản kiểu gì cũng phải đi tiếp, nên vừa lết, vừa bò, vừa quỳ gối khóc lóc vật vã mà đi tiếp! Hay vui vẻ, hạnh phúc, hiên ngang mà đi tiếp...thì hãy chọn 1 cách đi cho chuẩn nhất để đi!

Đấy là kinh nghiệm xương máu Vân mong muốn các bạn trẻ hãy đứng dậy sau những thất bại khi gặp trên đường đời, bởi vì chẳng có ai thành công mà chưa từng đôi ba lần thật bại; chẳng ai thành tỷ phú mà chưa trải qua cảm giác phá sản hay chí ít là đúng bên bờ vực của phá sản.

Nên hãy mỉm cười với bất hạnh trong số phận vì điều đó dạy ta trưởng thành và thành công. Chúng ta sinh ra giàu hay nghèo không phải lỗi của chúng ta! Nhưng chúng ta chết đi trong nghèo khó thì chắc chắn là lỗi của chúng ta! Đừng bao giờ đổi thừa cho hai chữ: Số phận", nữ diễn viên phim “Cô gái xấu xí” chia sẻ trên trang cá nhân.

Phi Thanh Vân tiết lộ thuở mới vào nghề cát- sê chỉ 30 ngàn đồng - 3

Bà mẹ một con luôn hướng tới sự tích cực, tìm niềm vui trong công việc dù khó khăn nhất.

Phi Thanh Vân còn khẳng định: "Năm 2019 sẽ là một năm với những sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng nhất, chuyên tâm và tĩnh tâm nhất, kiên nhẫn và bền vững nhất".

Ngay sau khi chia sẻ, Phi Thanh Vân nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình. Phần lớn, nhiều người khen ngợi sự nỗ lực và nể phục bản lĩnh của nữ nghệ sĩ kiêm doanh nhân: "Khâm phục chị lắm! Người mẹ mạnh mẽ"; "Người tự chủ và và tự lập luôn hấp dẫn, nhất là phụ nữ"...

Trước đó, Phi Thanh Vân cũng gây chú ý khi gửi lời động viên đến ca sĩ Nhật Kim Anh sau vụ nữ ca sĩ bị trộm đột nhập vào nhà “cuỗm” đi nhiều tài sản có giá trị như tiền, vàng, nhẫn kim cương... có giá trị khoảng 5 tỷ đồng khiến dư luận xôn xao.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ “bí kíp” giữ tài sản sao cho an toàn, phòng việc bị mất trộm. Theo Phi Thanh Vân, không nên để nhiều tài sản quý giá như vàng, tiền mặt hay ngoại tệ tại nhà vì rủi ro trộm cướp hay hoả hoạn là hoàn toàn có thể xảy ra...

Phi Thanh Vân tiết lộ thuở mới vào nghề cát- sê chỉ 30 ngàn đồng - 4
Phi Thanh Vân tiết lộ thuở mới vào nghề cát- sê chỉ 30 ngàn đồng - 5
Phi Thanh Vân tiết lộ thuở mới vào nghề cát- sê chỉ 30 ngàn đồng - 6

Một số hình ảnh sang chảnh và gợi cảm của Phi Thanh Vân.

Hiện tại, Phi Thanh Vân sở hữu khối tài sản "khủng" sau nhiều năm lăn lộn với nghề, kinh doanh. Bà mẹ một con tự hào khi là đại gia của chính mình khi sở hữu nhiều váy áo, túi xách hàng hiệu.

Người đẹp sở hữu gần chục chiếc xe hơi, có trong tay biệt thự, vài mảnh đất, căn hộ chung cư… Gần đây nhất, Phi Thanh Vân cũng hé lộ dự định sẽ xây dựng một resort.

Hà Thanh