Thứ năm, 06/06/2019 - 13:46

Phí Linh - MC VTV trong vụ “nhầm tên” thí sinh The Voice sắp kết hôn

Dân trí

Hôn lễ của nữ MC Giọng hát Việt sẽ diễn ra vào ngày 14/6 tới tại Hà Nội. Chưa một lần công khai bạn trai nên việc MC Phí Linh lên xe hoa khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Sau vòng đối đầu vừa lên sóng của chương trình "The Voice 2019", chi tiết được bàn tán xôn xao nhất thuộc về thí sinh Đinh Bảo Yến của đội HLV Thanh Hà. Khi chuẩn bị ra sân khấu biểu diễn, khi MC Phí Linh gọi tên Đinh Bảo Yến, cô nàng này nhất quyết không chịu bước lên mà đứng đợi khoảng 10 giây sau đó nói vọng ra "Đọc nhầm tên".

MC Phí Linh đã ngẩn người ra, không hiểu mình sai ở đâu vì cô đã tuân thủ đúng nội dung kịch bản. HLV Hồ Hoài Anh bèn nhắc là phải thêm nghệ danh "Rosie" vào tên và MC đọc lại thì Bảo Yến mới chịu bước ra.

Phí Linh - MC VTV trong vụ “nhầm tên” thí sinh The Voice sắp kết hôn - 1

Trong khi Đinh Bảo Yến bị khá nhiều người chỉ trích vì thái độ “chảnh choẹ”, MC Phí Linh vẫn có cách ứng xử văn minh, động viên thí sinh này.

Sau vụ việc, trong khi Đinh Bảo Yến bị khá nhiều người chỉ trích vì thái độ “chảnh choẹ”, “bệnh ngôi sao” và thiếu lễ phép với giám khảo cùng MC, MC Phí Linh vẫn có cách ứng xử văn minh, động viên thí sinh này: “Mình tin điều đó không nói lên bản chất hay tính cách con người. Mong sự việc không bị đẩy đi quá xa ảnh hưởng tiêu cực tới tâm lý thí sinh” - MC Phí Linh chia sẻ.

Phí Linh là gương mặt nữ MC quen thuộc với khán giả truyền hình cũng như các sự kiện giải trí nhiều năm qua. Cô được biết đến là nữ MC thông minh với lối dẫn sắc sảo, am hiểu kiến thức cùng gu thời trang cá tính.

Phí Linh - MC VTV trong vụ “nhầm tên” thí sinh The Voice sắp kết hôn - 2

Chưa một lần công khai chuyện tình cảm nên việc Phí Linh lên xe hoa khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Sau một thời gian làm việc tại Hà Nội, Phí Linh nhanh chóng được nhiều khán giả cả nước đón nhận, yêu mến khi Nam tiến và trở thành MC của Giọng hát Việt, The Face, Song ca cùng thần tượng, Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam...

Là người nổi tiếng nhưng Phí Linh chỉ được nhớ đến nhiều bởi chuyên môn dày dặn, cô hoàn toàn rất kín tiếng về chuyện đời tư. Chưa một lần công khai bạn trai và chuyện tình cảm lên mạng xã hội hay các phương tiện truyền thông nên việc cô lên xe hoa khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Sau một thời gian dài tìm hiểu và quyết định, Phí Linh đã chính thức quyết định lên xe hoa ở tuổi 30. Ông xã của nữ MC có tên Hoàng Linh, hiện công tác tại Đài truyền hình Việt Nam và rất ủng hộ Phí Linh trong con đường phát triển sự nghiệp.

Phí Linh - MC VTV trong vụ “nhầm tên” thí sinh The Voice sắp kết hôn - 3

Ông xã của nữ MC có tên Hoàng Linh, hiện công tác tại Đài truyền hình Việt Nam.

Đám cưới của Phí Linh sẽ được diễn ra tại khách sạn 5 sao ở Hà Nội vào chiều tối ngày 14/6 tới đây với sự tham gia của gia đình lẫn bạn bè trong giới giải trí.

Dù đám cưới cận kề nhưng cô vẫn dành thời gian làm việc, các chương trình đã được ký kết từ trước đó.

Trưởng thành từ cái nôi Me Xanh, Cầu Vồng năm 2009, đến nay đã tròn 10 năm tham gia làng giải trí. Hiện tại cô là MC song ngữ tốt nhất hiện nay, là cái tên bảo chứng cho nhiều chương trình truyền hình trực tiếp tại Việt Nam.

Hiện tại thiệp cưới đã đến tay những người bạn bè thân thiết nhất. Thiệp cưới được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế đúng như tính cách con người của mỹ nhân sinh năm 1989.

MC Phí Linh xinh đẹp trong váy cưới

Phí Linh - MC VTV trong vụ “nhầm tên” thí sinh The Voice sắp kết hôn - 4
Phí Linh - MC VTV trong vụ “nhầm tên” thí sinh The Voice sắp kết hôn - 5
Phí Linh - MC VTV trong vụ “nhầm tên” thí sinh The Voice sắp kết hôn - 6
Phí Linh - MC VTV trong vụ “nhầm tên” thí sinh The Voice sắp kết hôn - 7

Phương Nhung