Thứ bảy, 11/01/2014 - 14:12

Phan Thanh Bình bỏ thi Bước nhảy hoàn vũ vì chấn thương đầu gối

Dân trí

Đêm thi tối nay (11/1) của Bước nhảy hoàn vũ sẽ thiếu vắng cặp đôi của cầu thủ Phan Thanh Bình do chấn thương và buộc anh phải dừng cuộc chơi.

Theo thông tin từ phía ban tổ chức cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, liveshow thứ 2 diễn ra trong tối nay sẽ chỉ còn lại 9 cặp thi đấu trên sân khấu do Phan Thanh Bình phải dừng lại cuộc chơi. Lý do được đưa ra từ phía những người sản xuất chương trình là vì cầu thủ Phan Thanh Bình chấn thương nên không thể tiếp tục tham gia tranh tài ở các đêm còn lại của cuộc thi.

Ngay sau đó, PV Dân trí đã liên hệ với cầu thủ Phan Thanh Bình thì được anh chia sẻ: “Thông tin Bình dừng thi là chính xác. Vì Bình không may bị chấn thương đầu gối 2 ngày trước đây trong quá trình tập luyện cùng đội bóng của mình”. Anh cho biết thêm: “Hiện tại đầu gối của Bình đã bị sưng đau, đi lại khá khó khăn nên việc tập luyện cùng đội bóng cũng bị hoãn lại luôn. Ngay cả thời điểm này, cả đội bóng đang phải thi đấu ở Đà Nẵng nhưng Bình cũng không thể tham gia được nữa”.

Vì chấn thương đầu gối, Thanh Bình sẽ trở thành khán giả cỗ vũ cho bà xã Thảo Trang
Vì chấn thương đầu gối, Thanh Bình sẽ trở thành khán giả cỗ vũ cho bà xã Thảo Trang

Thông tin này có lẽ sẽ khiến cho một số fans của cầu thủ Phan Thanh Bình khá tiếc nuối vì dù sao anh cũng là một nhân tố mang lại sự mới mẻ cho mùa Bước nhảy hoàn vũ năm nay. Mặc dù, trong liveshow mở màn, phần trình diễn của anh vấp phải một số ý kiến trái chiều và không được thành công như mong đợi. Tuy vậy, với sự nỗ lực của một cầu thủ đá bóng chưa hề tiếp xúc với nhảy múa và sân khấu thì sự xuất hiện của anh trong đêm thi đầu tiên cũng là một sự đáng khích lệ.

Với sự vắng mặt của Phan Thanh Bình thì thể thức thi đấu Đối đầu trong đêm thi tối nay sẽ có một chút ảnh hưởng do trước đó, cặp đôi của anh được sắp xếp thi đối đầu cùng với cặp đôi của siêu mẫu Hữu Long. Như vậy, tối nay cặp đôi của Hữu Long sẽ bớt phần căng thẳng khi thoải mái thể hiện tiết mục của họ trên sân khấu mà không phải so tài với một cặp đôi khác.

Tiết mục của Thanh Bình trong liveshow 1 tuy điểm thấp nhưng mang lại sự mới lạ cho chương trình
Tiết mục của Thanh Bình trong liveshow 1 tuy điểm thấp nhưng mang lại sự mới lạ cho chương trình

Về chấn thương của cầu thủ Phan Thanh Bình, anh cũng cho biết thêm, có thể sẽ phải nghỉ ngơi sau khoảng 1 tháng để hồi phục hoàn toàn. Sau đó, anh sẽ tiếp tục trở lại tập luyện và thi đấu cùng đội bóng của mình. Còn bây giờ, anh chỉ có thể tham gia Bước nhảy hoàn vũ trong vai trò của một người khán giả để ủng hộ cho bà xã Thảo Trang của mình trong đêm thi với chủ đề Những vũ điệu Latin sẽ diễn ra vào 21h00 tối nay (11/1) truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3.

Cao Trí Hòa