Phạm Băng Băng “cặp” với Châu Du Dân

(Dân trí) - “Nàng Bạch Tuyết” Phạm Băng Băng sẽ trở thành tình nhân của nam diễn viên điển trai xứ Đài Châu Du Dân trong bộ phim truyền hình “The Last Night of Madam Chin” (tạm dịch là Đêm cuối cùng của cô Chin) sắp được bấm máy.

The Last Night of Madam Chin là bộ phim truyền hình thứ hai mà Phạm Băng Băng tham gia với vai trò kép diễn viên chính kiêm nhà sản xuất.

 

Bộ phim truyền hình Yên Chi Tuyết, tác phẩm đầu tiên do công ty riêng của Phạm Băng Băng sản xuất, đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ báo giới khi ra mắt khán giả vào tháng 4/2008. Thành công của Yên Chi Tuyết khiến Phạm Băng Băng tự tin, chủ động sản xuất tiếp bộ phim truyền hình thứ hai. Phạm Băng Băng là một trong những nữ chế tác trẻ tuổi nhất điện ảnh Trung Quốc từ trước tới nay.

 

Hiện, Châu Du Dân khá bận rộn với tour diễn vòng quanh Nhật Bản cùng nhóm F4 nhưng anh đã vui vẻ nhận lời tham gia bộ phim The Last Night of Madam Chin sau khi đọc kịch bản. Ngoài Châu Du Dân, bộ phim còn có sự góp mặt của một gương mặt nam nữa là Huỳnh Thiếu Kỳ.

 

Châu Du Dân, Huỳnh Thiếu Kỳ và Phạm Băng Băng sẽ tạo nên “tam giác tình yêu” trong bộ phim truyền hình The Last Night of Madam Chin. Theo kế hoạch, bộ phim The Last Night of Madam Chin sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng tới.

 

Phạm Băng Băng “cặp” với Châu Du Dân - 1

Phạm Băng Băng tự tin sản xuất tiếp

bộ phim truyền hình thứ hai sau Yên Chi Tuyết

 

Bên cạnh việc chuẩn bị cho dự án The Last Night of Madam Chin bấm máy vào tháng sau, Phạm Băng Băng còn bận rộn tuyên truyền cho bộ phim nhựa mới Đường về nhà mà cô tham gia. Phim chính thức ra mắt khán giả Trung Quốc vào ngày 21/10 vừa rồi. Đường về nhà phản ánh cuộc sống và tâm lý của lớp thanh niên hiện đại.

 

Phạm Băng Băng “cặp” với Châu Du Dân - 2

 Gia đình nhỏ của Phạm Băng Băng trong bộ phim "Đường về nhà"

 

Trong phim, Phạm Băng Băng vào vai một nhà sản xuất điện ảnh tài ba và khá độc lập. Vì mải mê theo đuổi sự nghiệp, chị đã quên mất gia đình. Điều thú vị hơn, trong phim, Phạm Băng Băng vào vai một bà mẹ của một cậu nhóc 5 tuổi. Trả lời phỏng vấn của báo giới trong buổi họp báo giới thiệu phim hồi trung tuần tháng 10 vừa rồi, Phạm Băng Băng cho biết: “Làm mẹ là thiên chức cao cả của người phụ nữ. Nhưng hiện tại tôi chưa nghĩ đến việc sinh con, vì phải tìm cho mình một người đàn ông trước đã”.

 

Phạm Băng Băng “cặp” với Châu Du Dân - 3
 

Phạm Băng Băng “cặp” với Châu Du Dân - 4
 

Phạm Băng Băng “cặp” với Châu Du Dân - 5
 

Phạm Băng Băng “cặp” với Châu Du Dân - 6
 

Phạm Băng Băng “cặp” với Châu Du Dân - 7

Phạm Băng Băng làm người mẫu trang sức

trên tạp chí Daya Style (Trung Quốc)

 

Mi Vân

Theo UDN