Phải cách ly, Ngọc Thảo mang 150kg hành lý sang Thái Lan dự thi

Băng Châu

(Dân trí) - Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu hòa Bình quốc tế 2020 - Á hậu Ngọc Thảo mang theo 10 kiện hành lý với tổng trọng lượng lên đến gần 150kg vì cô sẽ phải cách ly tổng cộng gần 1 tháng.

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất tối ngày 26/2, Á hậu Ngọc Thảo chính thức lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu hòa Bình quốc tế 2020 tại Thái Lan.

Phải cách ly, Ngọc Thảo mang 150kg hành lý sang Thái Lan dự thi - 1

Xuất hiện tại sân bay từ sớm, người đẹp không quên đeo sash và lá cờ Việt Nam, thể hiện niềm tự hào và tinh thần sẵn sàng bước chân vào đấu trường nhan sắc quốc tế.

Phải cách ly, Ngọc Thảo mang 150kg hành lý sang Thái Lan dự thi - 2

Sau khi được công bố trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi quốc tế năm nay, trong suốt những ngày qua, Á hậu Ngọc Thảo gấp rút tập luyện và chuẩn bị hành trang cho ngày lên đường.

Phải cách ly, Ngọc Thảo mang 150kg hành lý sang Thái Lan dự thi - 3

Trước giờ G, nàng hậu gây ấn tượng khi thả dáng đầy thần thái và khoe trọn đôi chân dài 1m11 trong bộ trang phục...

Phải cách ly, Ngọc Thảo mang 150kg hành lý sang Thái Lan dự thi - 4

Đặc biệt, gia đình của Ngọc Thảo gồm bố mẹ và em trai cũng có mặt để ủng hộ cô trước khi lên đường. Người đẹp hạnh phúc vì được gia đình luôn bên cạnh và ủng hộ hết mình.

Phải cách ly, Ngọc Thảo mang 150kg hành lý sang Thái Lan dự thi - 5

Giám đốc quốc gia cuộc thi tại Việt Nam - bà Phạm Kim Dung cũng có mặt để cổ vũ cũng như tặng quà tiếp thêm động lực cho cô nàng trước giờ khởi hành.

Phải cách ly, Ngọc Thảo mang 150kg hành lý sang Thái Lan dự thi - 6

Ngọc Thảo gây bất ngờ khi cho biết trong chuyến đi này cô mang theo 10 kiện hành lý với tổng trọng lượng lên đến gần 150kg. "Tôi sẽ phải cách ly tổng cộng gần 1 tháng khi sang Thái Lan và cả khi trở về Việt Nam. Cùng với đó là các trang phục dự thi như evening gown, quốc phục và nhiều món ăn vặt Việt Nam nên số lượng hành lý mang theo khá lớn".

Phải cách ly, Ngọc Thảo mang 150kg hành lý sang Thái Lan dự thi - 7

Trở thành Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Ngọc Thảo sở hữu gương mặt sắc sảo cùng nhiều tiêu chí tiệm cận quốc tế. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong làng mẫu, Ngọc Thảo được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay.

Phải cách ly, Ngọc Thảo mang 150kg hành lý sang Thái Lan dự thi - 8

Trước giờ lên đường "mang chuông đi đánh xứ người", Ngọc Thảo vẫn tràn đầy lòng nhiệt huyết và sự tự tin dù chỉ đi một mình, không ai bên cạnh hỗ trợ.

Ngọc Thảo chia sẻ: "Là người đầu tiên đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi quốc tế trong năm nay, Thảo có phần hồi hộp lo lắng nhưng lại cảm thấy hào hứng nhiều hơn. Việc chinh phục vương miện không chỉ là trọng trách mà còn là đam mê và ước mơ của Thảo. Cùng với đó là sự ủng hộ từ các bạn khán giả cũng sẽ là động lực để Thảo có thể cố gắng hết mình tại cuộc thi nhan sắc này".

Phải cách ly, Ngọc Thảo mang 150kg hành lý sang Thái Lan dự thi - 9

Vì dịch bệnh Covid-19 vẫn đang còn hoành hành nên Ngọc Thảo vẫn không quên mặc đồ bảo hộ xuyên suốt chặng bay của mình. Cô luôn tuân thủ các bước quan trọng để hạn chế khả năng lây nhiễm khi lên máy bay.

Sau khi cách ly 14 ngày tại Thái, Ngọc Thảo sẽ bắt đầu bước vào hành trình cuộc thi cùng với hơn 60 đại diện đến từ các quốc gia khác. Các thí sinh sẽ trải qua nhiều vòng thi như thi swimsuit, thi quốc phục... Đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 27/3 tại Băng Cốc, Thái Lan.