Paris Jackson: Vượt qua bi kịch để tự yêu bản thân

(Dân trí) - Paris Jackson ở tuổi 23 đang nỗ lực từng ngày để mạnh mẽ hơn, vượt qua những bi kịch và quan trọng nhất là học được cách để tự yêu bản thân mình.

Paris Jackson sành điệu dự sự kiện

Paris Jackson đã dành phần lớn thời gian của năm 2018 để né tránh những tin đồn khủng khiếp trên báo lá cải cho rằng cô là một người nghiện tiệc tùng đang trên bờ vực của sự sụp đổ. Tờ Radar Online còn có những tít bài kiểu như: "Gia đình Jackson - sự kinh hoàng kéo dài - Paris sẽ chết vì ma túy như bố". Nữ ca sĩ đã rất tức giận và lên Twitter tuyên bố rằng cô chưa bao giờ nghĩ mình là người thích tiệc tùng" và cô "chưa bao giờ đọc một bài báo nào từ Radar viết đúng sự thật về cô."

Paris Jackson: Vượt qua bi kịch để tự yêu bản thân - 1

Mặc dù ban đầu Paris Jackson phủ nhận các thông tin cho rằng cô đã đi cai nghiện vào năm 2018, nhưng các báo cáo từ đầu năm 2019 đã kể một câu chuyện hoàn toàn khác. Trang Radar Online tuyên bố ngôi sao trẻ đã tìm cách điều trị lạm dụng rượu và các vấn đề sức khỏe tâm thần giữa cái gọi là "con đường tự hủy hoại bản thân". 

Paris Jackson dự tiệc Oscar

Một nguồn tin thân cận với Paris nói với Radar Online rằng cô cảm thấy cần nghỉ một thời gian để khởi động lại và ưu tiên sức khỏe thể chất và tinh thần của mình. "Paris Jackson đã tự kiểm tra sức khỏe của mình tại một cơ sở điều trị để hỗ trợ cho kế hoạch chăm sóc sức khỏe của mình."

Paris Jackson: Vượt qua bi kịch để tự yêu bản thân - 2

Năm 2020, Paris Jackson lên đường đi lưu diễn với ban nhạc Soundflowers của cô. Nữ ca sĩ trẻ và bạn trai Gabriel Glenn thực hiện một chuyến lưu diễn vòng quanh châu Âu, nhưng Jackson được cho là đã bỏ qua một số chương trình sau khi "bị bệnh bí ẩn". Theo Radar Online: "Paris có những cơn hoảng loạn và cô ấy uống thuốc để giúp làm dịu tác động của các dấu hiệu đó. Cô ấy uống chúng hàng ngày. Đôi khi cô ấy trộn chúng lại với nhau và điều này là rất không tốt cho sức khỏe!"

Paris Jackson: Vượt qua bi kịch để tự yêu bản thân - 3

Paris Jackson không có một cuộc sống dễ dàng. Đó chỉ là cái giá của việc trở thành con gái của Michael Jackson. Trong một tập của chương trình Unfiltered, nữ ca sĩ tiết lộ rằng những tổn thương trong quá khứ thúc đẩy cô sáng tạo: "Cho dù bố đã qua đời hay tất cả những gì đã xảy ra trong cuộc đời tôi, nếu tôi không nói về nó hoặc nếu tôi không đưa nó vào âm nhạc, nó sẽ hoàn toàn hủy hoại cuộc sống của tôi."

Paris Jackson duyên dáng tại MET gala
Paris Jackson: Vượt qua bi kịch để tự yêu bản thân - 4

Hiện tại, Paris Jackson có vẻ mạnh mẽ hơn bao giờ hết dù cô từng nói, cô vẫn thấy khó chấp nhận bản thân. Trong một tập Unfiltered, Paris tiết lộ rằng cô ấy "đấu tranh để chấp nhận bản thân" và đó luôn là một công việc đang được tiến hành. "Tôi muốn gây ảnh hưởng và ủng hộ sự chấp nhận bản thân, lòng can đảm và sự thoải mái trong chính con người bạn. Tôi đang cố gắng hài lòng, từng bước, từng bước một. Tự yêu bản thân thật khó."

Tin liên quan
Đang được quan tâm