Paris Hilton vẫn còn yêu Benji Madden

(Dân trí) - Trong cuộc trò chuyện mới nhất trên đài phát thanh, kiều nữ Paris Hilton thổ lộ là cô vẫn còn yêu Benji Madden và dù đã chia tay nhau nhưng cô và Benji vẫn sẽ là bạn tốt nhất của nhau.

Thông tin Paris Hilton và Benji Madden chia tay nhau sau hơn 9 tháng hẹn hò gây bất ngờ với tất cả những người hâm mộ bởi chỉ cách đây ít ngày, cặp đôi này còn không tiếc lời ca tụng nhau trên báo chí.

 

Trả lời phỏng vấn trên đài phát thanh hôm 21/11 vừa qua, Paris Hilton cho biết: “Bạn biết không, tôi vẫn còn yêu Benji. Anh ấy là người đàn ông tuyệt vời, một người rất chung thủy, hoàn hảo, đặc biệt. Chúng tôi vẫn rất thân thiết với nhau và chúng ta không thể nói trước tương lai, chỉ biết rằng tôi vẫn yêu anh ấy”.

 

Paris Hilton đã khẳng định với MC Ryan Seacrest rằng, lý do khiến cô và Benji Madden chia tay nhau là bởi vì cả hai quá bận rộn với công việc và phải đi lại quá nhiều.

 

Paris Hilton vẫn còn yêu Benji Madden  - 1
 Paris Hilton và Benji Madden khi còn hạnh phúc

 

Paris Hilton nói: “Công việc của chúng tôi quá bận rộn, Benji Madden làm việc suốt ngày để chuẩn bị cho album mới, tôi có nghe thông tin rằng tôi “đá” Benji nhưng những thông tin đó là sai sự thật. Chúng tôi cùng đưa ra quyết định này, một quyết định của những người đã trưởng thành”.

 

“Mọi chuyện không phải đã hoàn toàn chấm dứt, chúng tôi chỉ tạm thời chia tay, chúng tôi vẫn rất thân thiết và là những người bạn tốt của nhau”.

 

Paris Hilton vẫn còn yêu Benji Madden  - 2
 

 

Paris Hilton cũng phủ nhận những tin đồn là trong thời gian yêu nhau, cả cô và Benji Madden đều “tranh thủ ăn chả, ăn nem”, Paris khẳng định lần gặp gỡ gần nhất của cô và người yêu cũ Stavros Niarchos chỉ là tình cờ và hai người vẫn chỉ coi nhau là bạn bè.

 

Paris Hilton cũng nói thêm: “Tôi vẫn gặp Benji hàng ngày, anh ấy khá ổn, chúng tôi cũng thường xuyên nói chuyện điện thoại với nhau”.

 

Xuất hiện trong chương trình phỏng vấn trên đài phát thanh, Paris Hilton trông có vẻ rất buồn và cô nói, cô chưa hề có ý định hẹn hò với người khác, cô cũng không tìm cách “giải khuây” bằng việc đi tiệc tùng liên miên với bạn bè.

 

Paris Hilton vẫn còn yêu Benji Madden  - 3
 

 

Tối 19/11, cánh săn ảnh thấy Paris Hilton đi ăn tối một mình và trông cô rất buồn bã. Một vị khách có mặt tại nhà hàng này cho biết: “Paris trông rất đau khổ và cô đơn, cô ấy nhắn tin và nói chuyện điện thoại trong suốt bữa ăn. Paris không còn giống như cô ấy thường lệ nữa”.

 

Một nguồn tin thân cận với Paris Hilton lại khẳng định lý do khiến cặp đôi Paris Hilton -Benji Madden chia tay nhau là bởi Paris Hilton cảm thấy bị Benji kiểm soát và bảo vệ quá mức cần thiết khiến Paris muốn chia tay để được sống thoải mái và tự do hơn.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People

Dòng sự kiện: Paris Hilton 2008
Đọc thêm