Thứ năm, 20/05/2010 - 10:40

Paris Hilton “sợ” tụt váy trong hộp đêm

Dân trí Xuất hiện tại một hộp đêm tại Cannes, hôm 19/5 vừa rồi, “cô nàng tóc vàng” vất vả vì phải giữ cho chiếc váy điệu đà của nhãn hiệu Alberto Makali khỏi tụt xuống. Song, trong một phút bất cẩn, Paris Hilton đã vô tình “lộ” hàng.


Paris Hilton (trái) vất vả giữ váy trong hộp đêm...
 
... nhưng rồi lại hớ hênh khi để "lộ" vòng ba.
 
Trước đó, Paris Hilton cùng gia đình của cô đã xuất hiện tại bữa tiệc kỷ niệm 150 năm thành lập của nhãn hiệu Chopard tại Cannes. Bữa tiệc còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng khác như Lindsay Lohan, Naomi Campbell, Kate Beckinsale.

 

Chiếc váy xanh sang trọng thực sự rất phù hợp với Paris Hilton và giúp cô trở thành một trong những nhân vật nổi bật nhất bữa tiệc. Tuy nhiên, khi diện chiếc váy xanh dài chấm đất này tới một hộp đêm, Paris Hilton thực sự vất vả. Đặc biệt là khi cô nàng muốn thể hiện những bước nhảy sành điệu trên sàn của câu lạc bộ đêm.

 

Ngoài việc phải dùng tay giữ khư khư phần ngực cho chiếc váy khỏi tụt xuống, Paris Hilton còn hớ hênh làm lộ nguyên “vòng ba” khi kéo chiếc váy lên để di chuyển trong hộp đêm.

 

Bên cạnh một chiếc váy xanh quyến rũ, ngôi sao nổi tiếng còn đeo một đôi khuyên tai bằng kim cương “to bự” mà theo như Paris tiết lộ, đó là món quà đặc biệt của một nhân vật “bí mật” ngưỡng mộ cô.
 
Trước khi tới hộp đêm, Paris Hilton trông thật quyến rũ
tại bữa tiệc của nhãn hiệu Chopard

Paris Hilton cùng em gái Nicky Hilton

Paris Hilton và đại gia đình của cô đều có mặt tại Cannes.

 

Paris Hilton có mặt tại Cannes từ thứ 5 năm tuần trước, đây là một trong những hoạt động văn hóa lớn mà cô tham gia kể từ khi chia tay với bạn trai Doug Reinhardt vào tháng trước. Bạn bè của Paris tiết lộ, cô nàng tóc vàng đang sống rất vui vẻ và năng động mặc dù mới chia tay bạn trai.

 

Tham dự LHP năm nay, Paris Hilton rất vui sướng, cô chia sẻ trên blog: “Cannes thật tuyệt vời. Chúng tôi có một chiếc du thuyền hoành tráng và tôi đang ở bên những người mà tôi yêu thương nhất. Gia đình và bạn bè của tôi. Tôi yêu châu Âu”.
 
Paris Hilton tiết lộ, cô đang rất vui vẻ và hạnh phúc khi ở Cannes.
 

 

Mi Vân

Theo Mail