Paris Hilton: “Mọi người nghĩ tôi rất đáng yêu”

(Dân trí) - Trò chuyện với tạp chí Nylon, tiểu thư Paris Hilton thổ lộ là khi chưa gặp gỡ, mọi người có thể ghét cô nhưng khi đã trò chuyện thì họ sẽ hiểu ra rằng, họ đã nhầm.

Paris Hilton nói: “Khi đã thân thiết với một ai đó, họ sẽ nói thật với tôi là ban đầu họ không thích tôi lắm nhưng càng tiếp xúc thì họ càng hiểu ra bản chất của tôi. Mọi người thường nghĩ tôi là người rất ngọt ngào, đáng mến”.

 

Bạn gái của rocker Benji Madden khẳng định là cô cũng nghĩ về đám cưới dù không biết cụ thể thì bao giờ điều đó xảy ra. “Tôi không biết là khi nào nhưng điều này chắc chắn phải đến. Nicole Richie và tôi giống như hai chị em vậy”, Paris Hilton nói.

 

Paris Hilton cũng khẳng định rằng, cô không ngu ngốc tới mức bị đùa giỡn mà không biết, “tôi đủ thông minh để hiểu chuyện gì đang diễn ra”, Paris tâm sự, “khi đùa giỡn với mọi người, tôi có thể tự cười vào bản thân mình, tuy nhiên, tôi cũng hiểu bạn đang nghĩ gì về tôi và tôi cũng sẽ khiến bạn tự cười vào bản thân bạn”.

 

Trong cuộc trò chuyện với Nylon, Paris Hilton còn thổ lộ là cô rất cưng chiều những chú cún cưng của mình, kiều nữ 27 tuổi này cho biết: “Các chú cún của tôi cũng phải được sống sung sướng. Nhà của chúng được treo đèn chùm, có đồ nội thất và giường ngủ đầy đủ, thậm chí còn có cả máy điều hòa không khí trong đó. Tủ quần áo của lũ cún nhà tôi được để gần cầu thang”.

 

Dưới đây là chùm ảnh của Paris Hilton trên tạp chí Nylon:

 

Paris Hilton: “Mọi người nghĩ tôi rất đáng yêu” - 1
 

 

Paris Hilton: “Mọi người nghĩ tôi rất đáng yêu” - 2
 

 

Paris Hilton: “Mọi người nghĩ tôi rất đáng yêu” - 3
 

 

Paris Hilton: “Mọi người nghĩ tôi rất đáng yêu” - 4
 

 

Paris Hilton: “Mọi người nghĩ tôi rất đáng yêu” - 5
 

 

Paris Hilton: “Mọi người nghĩ tôi rất đáng yêu” - 6
 

 

Paris Hilton: “Mọi người nghĩ tôi rất đáng yêu” - 7
 

 

Paris Hilton: “Mọi người nghĩ tôi rất đáng yêu” - 8
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Nylon

Dòng sự kiện: Paris Hilton 2008