Paris Hilton “khổ sở” vì MC David Letterman

(Dân trí) - Khi nhận lời làm khách mời trong show truyền hình nổi tiếng “The Late Show with David Letterman” hôm 28/9, Paris không thể tưởng tượng được rằng MC của chương trình lại hỏi cô rằng: “Sống trong tù có thích không?”.

MC nổi tiếng David Letterman liên tục hỏi Paris về khoảng thời gian cô ở trong tù hồi tháng 6 và dù Paris tỏ rõ thái độ bực mình và bối rối rồi thậm chí lên tiếng yêu cầu chuyển chủ đề khác, nhưng David Letterman vẫn không “buông tha” cho cô.

 

Paris xuất hiện tại trường quay của David trong bộ váy đen rất đẹp, khi cô bước vào, David chào cô bằng một cái ôm trìu mến và lời khen “trông cô tuyệt vời hơn bất cứ khi nào”.

 

Mở đầu, David Letterman chào mừng Paris trở lại New York và Paris vui vẻ nói “Tôi yêu New York, tôi đã được sinh ra ở đây”.

 

Paris Hilton “khổ sở” vì MC David Letterman  - 1

Paris muốn được hỏi về chiến dịch quảng cáo nước hoa mới Can Can hơn là chuyện "nhà tù" 

 

Ngay sau đó, David bất ngờ hỏi Paris: “Sống trong tù có thích không?” khiến khán giả cười ầm lên, sau vài giây im lặng, Paris nói: “Không thích lắm”.

 

Ngay sau đó, David lại hỏi: “Cô đã học được những gì qua chuyện này?” và Paris nói: “Đó là những chuyện không mấy thú vị nhưng tôi thực sự đã vượt qua tất cả và giờ đây, tôi thấy mình mạnh mẽ hơn nhiều”.

 

Mặc cho gương mặt khó chịu của Paris, David tiếp tục hỏi: “Cô đã làm gì, cô có biết mình đã làm gì không? Phải chăng cô đã lái xe với tấm bằng lái quá hạn?”, Paris nói: “Vâng”.

 

Paris đã hi vọng sẽ được hỏi về chiến dịch quảng cáo nước hoa mới và bộ phim mà cô đang đóng Repo nhưng David dường như không mấy hứng thú với chủ đề này. Sau khi nghe hàng loạt câu hỏi về chuyện “tù tội”, Paris đã phải thốt lên: “Tôi thực sự không muốn nói về chủ đề này nữa” nhưng David Letterman vẫn thản nhiên nói: “Tôi và cô khác nhau thế đấy, đó lại là chủ đề mà tôi thực sự muốn nói đến”. Paris kêu lên: “Tôi đề nghị câu hỏi khác, vậy là đủ rồi”.

 

Paris Hilton “khổ sở” vì MC David Letterman  - 2

Cô sẽ không "thèm" nhìn mặt David Letterman nữa! 

 

Khi một khán giả hét to: “Tôi yêu bạn, Paris”, Paris trả lời: “Tôi cũng yêu bạn” và gửi đến khán giả một nụ hôn gió nhưng thật tệ là David lại nói: “Có ai ở đây mà cô gặp trong tù không?”, Paris đỏ mặt nói: “Không. Có nhiều chủ đề khác để nói chứ, tôi không đến đây để nói về một chuyện đã xảy ra từ lâu rồi như thế”.

 

Sau 6 phút nói chuyện, Paris nói thẳng thừng với MC David Letterman là “tôi rất buồn vì mình đã đến đây” và David nói: “Tôi sẽ mua cho cô một con vẹt nhé”.

 

Theo nhiều nguồn tin thì Paris đã khóc sau khi rời show truyền hình này và chắc chắn cô sẽ không bao giờ muốn gặp lại David Letterman nữa!

 

Mời các bạn xem lại đoạn video của buổi trò chuyện khiến Paris nổi giận này:

 

Vĩnh Ngọc

Theo People/Youtube

Dòng sự kiện: Paris Hilton ra trại