Paris Hilton hóa thân thành Marilyn Manson

(Dân trí) - Sau vài ngày nhận được thông báo chuyến đi từ thiện tới Rwanda tạm hoãn, “nữ hoàng tiệc tùng” Paris Hilton ngay lập tức đã trở lại với lối sống ăn chơi quen thuộc của mình.

Bữa tiệc đầu tiên Paris muốn tạo một ấn tượng khó phai đó chính là lễ hội hóa trang Halloween. “Nữ hoàng tiệc tùng” này đã không ngại hóa thân thành nam ca sĩ lập dị Marilyn Manson. Với đôi mắt giả kỳ quái, đôi môi tô đỏ chót, mái tóc lòa xòa trước mặt cùng bộ váy siêu ngắn. Nhưng chỉ vài tiếng sau, Paris lại "biến" mình trở thành cô nàng lính thủy khêu gợi trong bộ đồ mỏ neo màu trắng.

Bữa tiệc Halloween này được tổ chức tại lâu đài của ông trùm tạp chí Playboy. Paris tới đây cùng với một cô bạn gái và anh chàng phóng viên Larry Birkhead, người đã có với “quả bom sex” đoản mệnh Anna Nicole Smith - một cô con gái.

Halloween là một ngày lễ hội truyền thống được tổ chức bắt đầu từ những ngày cuối tháng 10 cho đến hết đêm ngày 31/10 hàng năm. Đặc biệt trong ngày này mọi người sẽ hoá trang trong những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa từng nhà để xin bánh kẹo.

Ngày lễ này được tổ chức ở các nước phương Tây, chủ yếu ở Mỹ, Canada, Anh, Ireland, Puerto Rico và bắt đầu trở nên phổ biến tại Úc và New Zealand. Biểu tượng của ngày lễ Halloween là những trái bí đỏ được khoét theo những khuôn mặt tưởng tượng.

Nói về chuyến đi từ thiện của mình sẽ phải tạm hoãn cho tới năm 2008, Paris tỏ ra lạc quan và rất tin tưởng rằng chuyến đi này sẽ vẫn còn tiếp tục, cô nói với web Extra: “Theo dự kiến thì chúng tôi sẽ lên đường vào tháng 11 tới, nhưng rồi hội từ thiện đang phải sắp xếp lại bộ máy tổ chức và chuyến đi của tôi tới Rwanda đành phải hoãn lại. Nhưng chắc chắn rằng chuyến đi này sẽ được thực hiện vào năm tới.

Tôi muốn đến tất cả các nước còn khó khăn trên thế giới và tôi cảm thấy rằng mình có thể làm mọi việc để giúp đỡ những người có số phận kém may mắn".

"Tôi cũng hiểu rằng Rwanda là nơi hứng chịu nhiều những đau thương, mất mát và tôi cũng cảm thấy rằng nếu tôi có mặt tại đó tôi có thế giúp đỡ một phần nào cuộc sống của người dân nơi đây", cô nàng tóc vàng hoe nói thêm.

Còn dưới đây là chùm ảnh Paris Hilton tại lễ hội Halloween được tổ chức vào hôm thứ bảy vừa qua:

Paris Hilton hóa thân thành Marilyn Manson  - 1

Paris Hilton hóa thân thành Marilyn Manson  - 2

Paris Hilton hóa thân thành Marilyn Manson  - 3

Paris Hilton hóa thân thành Marilyn Manson  - 4

Paris Hilton hóa thân thành Marilyn Manson  - 5

Paris Hilton hóa thân thành Marilyn Manson  - 6

Paris Hilton hóa thân thành Marilyn Manson  - 7

Paris Hilton hóa thân thành Marilyn Manson  - 8

Paris Hilton hóa thân thành Marilyn Manson  - 9

Paris Hilton hóa thân thành Marilyn Manson  - 10

Kin Trần
Theo JJ