Paris Hilton bị bắt!

(Dân trí) - Những người hâm mộ cô gái giàu có Paris Hilton không thể ngờ sẽ có ngày phải chứng kiến cảnh cô bị cảnh sát còng tay dẫn đi.

Vào lúc gần 1 giờ sáng hôm nay, Paris Hilton đã trở về nhà trong tình trạng say khướt sau khi cô đến tham dự bữa tiệc gây quỹ từ thiện do nữ diễn viên Carmen Electra khởi xướng, nguy hiểm hơn nữa là cô vẫn tự lái xe. Cảnh sát giao thông đã thấy một chiếc Mercedes McLaren SLR sang trọng đánh võng rất bất thường trên đường và họ ra dấu hiệu yêu cầu Paris dừng lại.

 

Khi Paris mở cửa xe thì cảnh sát vẫn không hề nhận ra cô và họ cũng không biết, cô bạn đi cùng Paris là con gái của Rocker nổi tiếng Rod Stewart. Họ lập tức tra còng số 8 vào tay Paris và cô bị dẫn lên xe cảnh sát như một tội phạm thực sự với còng tay và nhiều cảnh sát hộ tống.

 

Chỉ khi về đến bốt cảnh sát ở Hollywood thì một số người mới nhận ra Paris và họ cho phép cô gọi điện về nhà. Vào lúc 2 giờ sáng, Nicky Hilton, em gái của Paris đã có mặt và ký giấy bảo lãnh cho bà chị của mình.

 

Paris cho biết, cô rất lấy làm tiếc về những việc xảy ra còn cảnh sát thì nói, đây không phải lần đầu tiên Paris gây rối. Họ đã bỏ qua cho Paris rất nhiều lần khác rồi.

 

Paris Hilton bị bắt! - 1

Paris bị cảnh sát còng tay

 

Paris Hilton bị bắt! - 2

Và áp giải lên xe

 

Paris Hilton bị bắt! - 3

Cuối cùng Paris cũng được về nhà (trái)

sau khi em gái Nicky (phải) đến bảo lãnh.

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Hollyscoop