Nữ ca sỹ chuyển đổi giới tính của Hàn lấy chồng

(Dân trí) - Tờ Nocut News đưa tin, Harisu, ngôi sao đầu tân tiến hành chuyển đổi giới tính của Hàn Quốc sẽ kết hôn với một người đàn ông hơn cô 4 tuổi. Gia đình hai bên sẽ gặp nhau vào tháng 12 tới và theo kế hoạch, đám cưới được tổ chức vào đầu năm 2007.

Một người bạn của Harisu đã tiết lộ với tờ Nocut News như sau: “Tôi không biết ngày tháng cụ thể họ sẽ tổ chức lễ cưới, nhưng cả hai đã sẵn sàng trình diện gia đình hai bên. Họ đã hứa sẽ kết hôn và chắc chắn đám cưới sẽ được tổ chức vào năm sau”.

 

Harisu và bạn trai của cô Woo Seung Woo đã quen biết nhau được 2 năm nhưng luôn tìm mọi cách trách mặt báo giới. Harisu từng tâm sự “Cũng như những người phụ nữ khác, tôi cũng khát khao có một người đàn ông bên cạnh, một người có thể thương yêu và chăm sóc tôi cả đời”.

 

Nữ ca sỹ chuyển đổi giới tính của Hàn lấy chồng - 1
 

Đầu năm 2006, Harisu và Woo Seung Woo đã thông báo chia tay, nhưng vào tháng 6 vừa qua, Harisu đã bất ngờ đưa Woo xuất hiện với tư cách bạn trai của cô trong chương trình truyền hình có tên là Introducing Harisu's Boyfriend (Giới thiệu bạn trai của Harisu).

 

Trong chương trình đó, Woo Seung Woo đã phát biểu: “Việc xuất hiện trong chương trình Introducing Harisu's Boyfriend  là cách tốt nhất để chúng tôi chứng tỏ tình yêu của tôi dành cho Harisu. Cũng giống như các cặp tình nhân khác, chúng tôi yêu thương và tôn thờ nhau”.

 

Nữ ca sỹ chuyển đổi giới tính của Hàn lấy chồng - 2
 

 

Bắt đầu gia nhập làng giải trí Hàn Quốc từ năm 2000, nữ ca sỹ chuyển đổi giới tính Harisu của xứ sở kim chi hiện được xem là một hiện tượng của giới showbiz Hàn khi thành công trên hai lĩnh vực thời trang và ca nhạc.  

 

Đến nay, Harisu đã có trong tay 4 album và đều là những album có tốc độ tiêu thụ chóng mặt như Temptation (2001), Liar (2002), Foxy Lady (2004) và mới nhất là Harisu (2006).

 

Các hợp đồng quảng cáo “tới tấp” tìm tới Harisu. Cụ thể trong năm 2004, Harisu đã nhận lời làm người mẫu quảng cáo cho nhãn hiệu băng vệ sinh UFT của Hàn. Quảng cáo này đã mang về cho cô ca sỹ xinh đẹp này khoản doanh thu khổng lồ, 100 triệu Won trong vòng 3 năm.

 

Nữ ca sỹ chuyển đổi giới tính của Hàn lấy chồng - 3

 

Không chỉ có vậy, các công ty cung cấp mỹ phẩm và các sản phẩm dành cho phụ nữ cũng “săn đón” có được hợp đồng độc quyền với Harisu.

 

Năm 2005, Harisu tiếp tục gây “sốc” khi nhận lời làm chuyên viên tư vấn tình cảm, giải đáp những thắc mắc về chuyện “phòng the” trên website Yahoo! Korea của Hàn. Cái tên Harisu và chủ đề nóng bỏng này đã thu hút lượng truy cập khổng lồ và đã trở thành một hiện tượng của làng giải trí Hàn Quốc suốt năm ngoái.

 

Mi Vân

Theo Chosun

Đang được quan tâm