Dạo nhà facebook Sao Việt

NSƯT Hạnh Thúy tiết lộ lý do mình ít được nhận hoa trên sân khấu

(Dân trí) - “Vì mình luôn bắt những người đi xem kịch của mình mua vé. Và thay vì mua hoa tặng mình, mình yêu cầu để tiền mua hoa để mua vé…”, NSƯT Hạnh Thúy chia sẻ.

Sau đêm diễn tối ngày cuối tuần, NSƯT Hạnh Thúy chia đăng tải ảnh bó hoa thật đẹp được khán giả tặng sau đêm diễn. Chị chia sẻ, mình ít khi nhận được hoa tặng từ khán giả, dù thi thoảng vẫn được yêu thương tặng hoa và vài thứ hữu dụng hữu tình khác. 

NSƯT Hạnh Thúy tiết lộ lý do mình ít được nhận hoa trên sân khấu - 1

“Vì mình luôn bắt những người đi xem kịch của mình mua vé. Và thay vì mua hoa tặng mình, mình yêu cầu để tiền mua hoa để mua vé. Có vẻ hơi thực tế và thiếu sự rung cảm, thiếu chút tế nhị, nhưng thật sự là mình thấy cảm ơn vô cùng khán giả, gia đình, bạn bè, học trò… đã mua vé đến xem nghệ sĩ diễn”, chị tiết lộ lý do vì sao mình ít nhận được hoa trên sân khấu kịch khi biểu diễn.

NSƯT Hạnh Thúy tiết lộ lý do mình ít được nhận hoa trên sân khấu - 2

Vì đã lâu không nhận hoa trên sân khấu nên chị “bối rối”, không biết phải làm sao với bó hoa này. “Để bàn thờ Tổ nghiệp như mọi người vẫn làm, mọi lần mình vẫn làm? Hay mang về và say ngắm vì hoa quá đẹp? Cuối cùng con tim chiến thắng, mang nó về nhà và biết chắc sẽ có một bình hoa thật đẹp vào ngày mai…”

NSƯT Hạnh Thúy tiết lộ lý do mình ít được nhận hoa trên sân khấu - 3

Chị trải lòng về tình cảm của khán giả với sân khấu: “Cảm ơn những bông hoa, cảm ơn những tấm lòng, cảm ơn những thương mến. Và vẫn mong một nỗi mong hoài: sân khấu được khán giả thương hoài, sân khấu luôn tử tế để được thương và không phụ lòng khán giả đã thương…Vì nếu một ngày không còn sân khấu chắc Sài Gòn mất nhiều điều hơn người ta vẫn tưởng…”

NSƯT Hạnh Thúy tiết lộ lý do mình ít được nhận hoa trên sân khấu - 4

Thu Thuỷ hạnh bên chồng và con trai riêng. Ở tuổi 36, người đẹp đang mang thai bé thứ hai. “Sức khoẻ, nhan sắc, thời gian sẽ xuống cấp nhưng họ vẫn cố gắng. Đáng được yêu thương lắm chứ” – Thu Thuỷ trải lòng về thiên chức làm mẹ.

NSƯT Hạnh Thúy tiết lộ lý do mình ít được nhận hoa trên sân khấu - 5
Thu Thuỷ chia sẻ: “Những lúc phụ nữ mang bầu ốm nghén nhìn đồ ăn gì cũng không nuốt nổi, chóng mặt, cơ thể nhũn ra không còn sức vì tất cả Canxi trong xương, sắt, acid folic trong máu, vitaminC, D, omega3, DAH... đều vận hành để truyền cho con nên cơ thể của người phụ nữ sẽ đau nhức, ê ẩm, cả việc đi tiểu tiện cũng khó khăn nặng nề hơn”.
NSƯT Hạnh Thúy tiết lộ lý do mình ít được nhận hoa trên sân khấu - 6
Nữ ca sĩ cũng nhắn gửi đến cánh đàn ông: “Những lúc này cần lắm chồng bên cạnh chăm sóc, quan tâm và hiểu thấu vợ! Hãy trân trọng nhau, hãy thương người phụ nữ nhiều hơn vì họ đang mang trọng trách thiêng liêng nuôi dưỡng và sinh ra những đứa con khỏe mạnh, kháu khỉnh cho mình!”.
NSƯT Hạnh Thúy tiết lộ lý do mình ít được nhận hoa trên sân khấu - 7
“Bà bầu” Đông Nhi thì hào hứng khi nhắc về bố: “Người tình kiếp trước, đẹp trai nhất quả đất đấy ạ. Love u more than I can say (Yêu bố nhiều hơn những gì con có thể nói – pv)”.
NSƯT Hạnh Thúy tiết lộ lý do mình ít được nhận hoa trên sân khấu - 8
Nhã Phương và Á hậu Hoàng Oanh có dịp đi du lịch cùng nhau: “Đà Lạt cùng đồng bọn, đi đâu cũng phải có tụ. Nhìn có giống sóng gió gia tộc hơm cả nhà?”.
NSƯT Hạnh Thúy tiết lộ lý do mình ít được nhận hoa trên sân khấu - 9
“Xin chào Đà Lạt, lâu rùi chúng mình mới gặp lại nhau! Thời tiết đợt này mưa lất phất rỉ rách cả chiều nhưng đổi lại thời tiết lại rất mát, đôi lúc hơi se lạnh nên phải vội vã khoác áo vào ngay” – Hoa hậu Kỳ Duyên cũng đang có chuyến nghỉ dưỡng tại thành phố mù sương.
NSƯT Hạnh Thúy tiết lộ lý do mình ít được nhận hoa trên sân khấu - 10
Trước đó người đẹp cũng có chuyến làm việc tại Phú Quốc. Chân dài hài hước: “Chụp xong bộ ảnh chỉ sợ cảm lạnh thui... Gió hơi lùa nè”.
NSƯT Hạnh Thúy tiết lộ lý do mình ít được nhận hoa trên sân khấu - 11
Quỳnh Anh Shyn chăm chỉ chụp ảnh đến nổi “đi biển có 2 ngày mà úp (đăng hình – pv) 2 tuần vẫn chưa hết.”
NSƯT Hạnh Thúy tiết lộ lý do mình ít được nhận hoa trên sân khấu - 12
Vóc dáng tuyệt đẹp của Quỳnh Anh Shyn.
NSƯT Hạnh Thúy tiết lộ lý do mình ít được nhận hoa trên sân khấu - 13
Ngô Kiến Huy mừng Tết Đoan ngọ với cả bàn đồ ăn: “Tết Đoan ngọ diệt trừ sâu bọ! Nghe đoàn nói vậy, rồi đoàn đẩy nhẹ nhiêu đây. Có khi nào nó diệt luôn cơ múi không”.
NSƯT Hạnh Thúy tiết lộ lý do mình ít được nhận hoa trên sân khấu - 14
Diễn viên Lan Phương pha trò với ứng dụng chụp ảnh: “Mới ngã oạch vào vườn hoa thôi mà bươm bướm đã theo cả đàn thế này”.
NSƯT Hạnh Thúy tiết lộ lý do mình ít được nhận hoa trên sân khấu - 15
Hoàng Thuỳ chiêm nghiệm về hai chữ “nữ quyền”: “Phong trào nữ quyền chưa bao giờ được nguôi ngoai ở các nước phương Tây. Nó nên phát triển mạnh mẽ hơn ở đất nước chúng ta. Phụ nữ sinh ra đã thiệt đủ đường mặc dù họ mang một sứ mệnh cao cả đó tạo ra những thế hệ tiếp theo. Nhưng liệu họ đã được trân trọng và tôn kính chưa? Và chính bản thân của mỗi phụ nữ đã hiểu mình đáng giá và sứ mệnh mình cao cả như thế nào chưa? Phụ nữ là để trân trọng, yêu thương, che chở và đáng được hưởng những điều tốt đẹp nhất phải không? Họ đáng được nhận tất cả những điều đó.”

Băng Châu - Minh Thái