NSND Hồng Vân bật khóc khi chưa từng nói lời cảm ơn với đàn anh Thành Lộc

Dân trí NSND Hồng Vân nức nở khi chia sẻ rằng chị chưa bao giờ có một lời cảm ơn đúng nghĩa với nghệ sĩ Thành Lộc dù chính nam nghệ sĩ đã chỉ bảo chị từ vai diễn đầu tiên.

Trong tập phát sóng mới nhất chương trình Vang bóng một thời, là sự tham gia của nhóm Líu Lo với 5 gương mặt quen thuộc gồm NSƯT Thành Lộc, nghệ sĩ Bạch Long, Thanh Thủy, Hoàng Trinh, Đình Toàn.

NSND Hồng Vân bật khóc khi chưa từng nói lời cảm ơn với đàn anh Thành Lộc - 1

Các nghệ sĩ đã có dịp hội ngộ nhau với danh nghĩa nhóm Líu Lo sau 20 năm nhóm ra mắt. 2 series “Chuyện ngày xưa” và “Ngày xửa ngày xưa” đã là những ký ức khó quên với thế hệ khán giả 8X, 9X và nay lại được đánh thức bởi sự xuất hiện của 5 nghệ sĩ.

Ở thời điểm đó, chưa có quá nhiều chương trình dành cho thiếu nhi nên sự ra đời của “Chuyện ngày xưa” và “Ngày xửa ngày xưa” nhận được sự ủng hộ của đông đảo các em nhỏ, phụ huynh.

Thành Lộc là người khởi xướng và đã mời 4 nghệ sĩ còn lại vào những vai như chó Lu Lu, két La La, mèo Li Li, hề Lí Lắc để cùng nhau biến hóa những câu chuyện dân gian trở nên sinh động, mới mẻ hơn.

NSND Hồng Vân bật khóc khi chưa từng nói lời cảm ơn với đàn anh Thành Lộc - 2

Đây là dịp hiếm hoi NSƯT Thành Lộc xuất hiện trong các chương trình truyền hình. Được biết, cả Đình Toàn và Thanh Thủy đều chần chừ nhận lời tham gia vì chờ đợi cái gật đầu của nghệ sĩ Thành Lộc.

NSND Hồng Vân bật khóc khi chưa từng nói lời cảm ơn với đàn anh Thành Lộc - 3

Khi 5 nghệ sĩ cùng xuất hiện trên sân khấu, những ký ức của “Chuyện ngày xưa” và “Ngày xửa ngày xưa” mới thực sự trọn vẹn. Nhìn những thước phim tư liệu được trình chiếu, Thanh Thủy khóc không ngừng còn NSND Hồng Vân không biết nói gì vì những kỷ niệm ùa về.

NSND Hồng Vân bật khóc khi chưa từng nói lời cảm ơn với đàn anh Thành Lộc - 4

Thành Lộc nhớ lại: “Ngày đó chúng tôi tự đầu tư rất nhiều cho sự xuất hiện của mình trước khán giả. Có khi đồ diễn đến 300 ngàn nhưng vì mình quá yêu thích chương trình và nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả nên mình làm thôi”.

NSND Hồng Vân bật khóc khi chưa từng nói lời cảm ơn với đàn anh Thành Lộc - 5

“Khi Đài mời tôi thì tôi nghĩ đến việc mời 4 nghệ sĩ tham gia vì Thanh Thủy, Hoàng Trinh đều có con và hai cô ấy có thể xem đây như món quà tặng con mình. Đình Toàn cũng là diễn viên mới, nhiều sức sống và đang còn yêu đời lắm”, Thành Lộc chia sẻ thêm về lý do thành lập nhóm Líu Lo.

Và nhóm đã nhận được nhiều tình cảm khi có đến cả ngàn thư tay của các em nhỏ gửi về hằng tuần và mong ngóng những vở diễn mới, tập phát sóng mới.

NSND Hồng Vân bật khóc khi chưa từng nói lời cảm ơn với đàn anh Thành Lộc - 6

Với Đình Toàn, ký ức trong đầu anh chính là những ngày chuẩn bị hóa trang, 5 thành viên tự làm cho nhau và vì phải đóng nhiều vai nên phải chuẩn bị nhiều đồ diễn, hóa trang nhiều lần. “Cứ phải tẩy mặt đi làm lại vì chúng tôi hóa thân rất nhiều vai, có ngày diễn về mặt nổi mẩn đỏ ngứa luôn nhưng vẫn làm vì thấy vui”, Đình Toàn chia sẻ.

NSND Hồng Vân bật khóc khi chưa từng nói lời cảm ơn với đàn anh Thành Lộc - 7

Một tiết mục đặc biệt theo phong cách Nữ thần xứ nhảy múa xứ Phù Tang của Thành Lộc được tái hiện trên sân khấu với sự diễn xuất của bé An Khang và Don Nguyễn.

NSND Hồng Vân bật khóc khi chưa từng nói lời cảm ơn với đàn anh Thành Lộc - 8

Khoảnh khắc “Chị ba hôn cưng – chị ba cảm ơn cưng” đã trở thành dấu ấn khó quên của nghệ sĩ Thành Lộc. Và đây cũng là vai diễn đáng nhớ mà khi nhắc đến anh, người ta nghĩ ngay đến hình tượng nghệ sĩ biến hóa, đa tài và hết mình trong từng vai diễn.

NSND Hồng Vân bật khóc khi chưa từng nói lời cảm ơn với đàn anh Thành Lộc - 9

Nghệ sĩ Thành Lộc nhận được sự yêu quý, trân trọng từ rất nhiều đàn em và thậm chí là nghệ sĩ cùng thời với mình. Khoảnh khắc xúc động nhất cuối chương trình khi cả NSND Hồng Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn cùng bộc bạch những lời cảm ơn, gửi đến người anh lớn trong nghề.

NSND Hồng Vân bật khóc khi chưa từng nói lời cảm ơn với đàn anh Thành Lộc - 10

“Thời điểm Toàn được mời vào nhóm Líu Lo Toàn chưa là gì cả. Toàn thực sự may mắn khi được đứng chung với anh Thành Lộc, anh Bạch Long, chị Hoàng Trinh, chị Thanh Thủy. Mình nói với nhau nhiều lời cảm ơn, nhưng để nói một cách trân trọng với các anh chị thì Toàn chưa làm. Toàn muốn cảm ơn đầu tiên là anh Lộc”, nam diễn viên ngập ngừng không thể nói trọn vẹn.

Đình Toàn ôm và cảm ơn từng người: “Trong em đó là sự biết ơn vì các anh chị đã chấp nhận một người mới, một người chưa biết gì như em”.

NSND Hồng Vân bật khóc khi chưa từng nói lời cảm ơn với đàn anh Thành Lộc - 11

Nghệ sĩ Đại Nghĩa cũng tiếp lời: “Có lẽ là Toàn đã nói thay tâm tư của em cũng như của những bạn diễn viên trẻ đã trưởng thành tại sân khấu Idecaf. Các anh chị hãy luôn tin rằng những gì em có cùng các anh chị tại sân khấu cũng như trong “Ngày xửa ngày xưa” là những điều em không bao giờ quên”.

NSND Hồng Vân bật khóc khi chưa từng nói lời cảm ơn với đàn anh Thành Lộc - 12

NSND Hồng Vân bất ngờ bật khóc nức nở, chị chia sẻ: “Vân thì không cùng sân khấu cũng không cùng vở “Ngày xửa ngày xưa” nhưng mà trong lòng Vân, anh Lộc là một người anh lớn. Vân chưa có dịp đứng cùng anh Lộc như bây giờ, lúc Vân về sân khấu 5B thì người la Vân nhiều nhất, dạy Vân nhiều nhất cũng là anh Lộc. Từ những vai diễn đầu tiên chính anh Lộc đã chỉ bảo, thời điểm đó không có anh Lộc chắc chắn Vân không diễn được”.

NSND Hồng Vân bật khóc khi chưa từng nói lời cảm ơn với đàn anh Thành Lộc - 13

Nữ nghệ sĩ nói thêm, bản thân mình là người cứng đầu nên chưa bao giờ có một lời cảm ơn đúng nghĩa và cô ôm mặt. “Gặp anh Lộc thì Vân giống như lúc còn nhỏ xíu khi còn ở sân khấu 5B, Vân câm nín nãy giờ vì không biết nói gì. Nhắn tin cho anh thì sáo rỗng nhưng anh trước đây, bây giờ, sau này vẫn luôn là anh lớn của em”.

NSND Hồng Vân bật khóc khi chưa từng nói lời cảm ơn với đàn anh Thành Lộc - 14

Nghệ sĩ Thành Lộc đã dành cho Hồng Vân một cái ôm đầy tình cảm để chị nén xúc động.

NSND Hồng Vân bật khóc khi chưa từng nói lời cảm ơn với đàn anh Thành Lộc - 15

Trước những tình cảm của các đàn em dành cho mình, nghệ sĩ Thành Lộc cũng rưng rưng chia sẻ, anh trân quý tất cả những tình cảm của các nghệ sĩ, đồng thời càng thêm tin vào con đường nghệ thuật mình đã đi và những gì mình đã cống hiến có thể truyền được động lực, nhiệt huyết cho các nghệ sĩ thế hệ tiếp theo.

NSND Hồng Vân bật khóc khi chưa từng nói lời cảm ơn đúng nghĩa với đàn anh Thành Lộc

Băng Châu

Ảnh: Team Sâu Béo

MỚI NHẤT
Phan Hiển “áp lực” vì lần đầu “toàn quyền” chuẩn bị Tết cho Khánh Thi
Phan Hiển “áp lực” vì lần đầu “toàn quyền” chuẩn bị Tết cho Khánh Thi

(Dân trí) - “Mọi năm vợ tôi đều vạch kế hoạch cho Tết truyền thống và tôi chỉ việc nghe theo. Riêng năm nay, Thi để cho tôi toàn quyền quyết định. Tôi có chút sung sướng nhưng cũng áp lực vì sợ kế hoạch mình đặt ra không làm cô ấy vui”, Phan Hiển cười chia sẻ.

Thứ ba, 21/01/2020 - 07:19

Những người đẹp bị chê mặc xấu trên thảm đỏ SAG Awards
Những người đẹp bị chê mặc xấu trên thảm đỏ SAG Awards

(Dân trí) - Lễ trao giải điện ảnh SAG chứng kiến nhiều trang phục đỉnh cao và bên cạnh đó cũng có nhiều bộ cánh gắn mác "thảm họa"

Thứ ba, 21/01/2020 - 04:15

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tổ chức sinh nhật cho con trai
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tổ chức sinh nhật cho con trai

(Dân trí) - Trái với thông tin cho rằng, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã ly hôn nên tổ chức tiệc sinh nhật 3 tuổi cho con trai riêng biệt, hai ngôi sao nổi tiếng đã cùng xuất hiện trong tiệc mừng tuổi mới của bé Bọt Biển Nhỏ vào tháng 1/2020.

Thứ hai, 20/01/2020 - 04:24

Bạn gái chuyển giới từng "yêu thầm" Trọng Hiếu Idol từ 5 năm trước
Bạn gái chuyển giới từng "yêu thầm" Trọng Hiếu Idol từ 5 năm trước

(Dân trí) - “Tôi đã có tình cảm một phía với Hiếu từ năm 2015. Dĩ nhiên gặp ít thôi, tôi đã rung động từ lúc chưa chuyển giới đến bây giờ. Tôi gặp Hiếu trong show đó cũng vừa phải, tôi chỉ muốn gặp Hiếu và nói cho Hiếu biết tình cảm của tôi”, Hoài Sa - bạn gái Trọng Hiếu chia sẻ.

Thứ hai, 20/01/2020 - 11:27

Sốc: Hoa hậu chuyển giới Thái Lan phẫu thuật trở lại là nam giới
Sốc: Hoa hậu chuyển giới Thái Lan phẫu thuật trở lại là nam giới

(Dân trí) - Trithipnipa Thippaphada từng đạt nhiều danh hiệu dành cho người đẹp chuyển giới. Tuy nhiên, sau 6 năm làm phụ nữ, anh quyết định phẫu thuật để trở lại với bản dạng nam giới của mình.

Thứ hai, 20/01/2020 - 11:08

Tại sao nhiều ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn từ chối lời mời quảng cáo triệu đô?
Tại sao nhiều ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn từ chối lời mời quảng cáo triệu đô?

(Dân trí) - Nhiều ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc kiên quyết khước từ những lời mời quảng cáo với khoản cát-sê khủng vì muốn gìn giữ giá trị của bản thân.

Thứ hai, 20/01/2020 - 10:38

Jennifer Aniston thân thiết tái ngộ Brad Pitt
Jennifer Aniston thân thiết tái ngộ Brad Pitt

(Dân trí) - Gặp nhau tại lễ trao giải điện ảnh SAG, Jennifer Aniston và Brad Pitt chào hỏi nhau rất vui vẻ.

Thứ hai, 20/01/2020 - 10:28

Jennifer Lopez kiêu sa trên thảm đỏ lễ trao giải SAG
Jennifer Lopez kiêu sa trên thảm đỏ lễ trao giải SAG

(Dân trí) - Jennifer Lopez là tâm điểm thu hút sự chú ý của cánh phóng viên khi xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải điện ảnh SAG diễn ra ở Los Angeles, California, Mỹ ngày hôm nay 20/1.

Thứ hai, 20/01/2020 - 10:09

Hoa hậu Anh sinh con đầu lòng
Hoa hậu Anh sinh con đầu lòng

(Dân trí) - Hoa hậu Amy Willerton sinh con gái đầu lòng hôm 4/1 vừa qua nhưng hôm nay cô mới báo tin vui với người hâm mộ.

Thứ hai, 20/01/2020 - 09:43

Anh ruột Sulli tiếp tục tố cha là người tệ bạc, tham tiền
Anh ruột Sulli tiếp tục tố cha là người tệ bạc, tham tiền

(Dân trí) - Anh trai ruột của ngôi sao đoản mệnh Sulli tiếp tục tung ra những bằng chứng tố cáo cha ruột là người tồi tệ, vô trách nhiệm và chỉ quan tâm tới khối tài sản thừa kế từ cô con gái nổi tiếng quá cố.

Thứ hai, 20/01/2020 - 09:41

Hoa hậu Olivia Culpo bốc lửa với áo tắm đỏ
Hoa hậu Olivia Culpo bốc lửa với áo tắm đỏ

(Dân trí) - Cựu hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo sở hữu hình thể hoàn hảo và hiện là hot girl Instagram với hơn 4,5 triệu lượt theo dõi.

Thứ hai, 20/01/2020 - 08:53

Hà Hồ diện váy lụa là “đọ dáng” cùng Thanh Hằng trên thảm đỏ
Hà Hồ diện váy lụa là “đọ dáng” cùng Thanh Hằng trên thảm đỏ

(Dân trí) - Bộ đôi Hà Hồ - Thanh Hằng lại tiếp tục “gây bão” khi sánh bước bên nhau trong một sự kiện lớn. Nếu Hà Hồ diện váy lụa lả lơi, thì Thanh Hằng lại vô cùng nóng bỏng với đầm xẻ tà.

Thứ hai, 20/01/2020 - 07:59

ĐÁNG QUAN TÂM
MC VTV nhiều năm cay khóe mắt vì trực Tết, các con chỉ gặp bố trên sóng truyền hình
MC VTV nhiều năm cay khóe mắt vì trực Tết, các con chỉ gặp bố trên sóng truyền hình

(Dân trí) - MC Hồng Phúc chia sẻ, nhiều lần cay khóe mắt vì phải trực bản tin Tết, các con chỉ được gặp bố trên sóng truyền hình. “Dù rất thương con nhưng vì công việc mình cũng phải hi sinh một chút”, anh nói.

Thứ hai, 20/01/2020 - 07:37

Á hậu Kim Duyên tiết lộ không thích người đàn ông... ở dơ
Á hậu Kim Duyên tiết lộ không thích người đàn ông... ở dơ

(Dân trí) - Á hậu Kim Duyên tiết lộ, 3 điểm cô ghét của người đàn ông là giả dối, ở dơ và trễ giờ. Kim Duyên cho rằng, một người đàn ông nên biết lưu ý chăm chút cho bản thân nhiều hơn, như ăn uống sạch, chỉn chu và lịch thiệp.

Thứ hai, 20/01/2020 - 06:37

Florence Pugh đẹp quyến rũ với váy hở bạo
Florence Pugh đẹp quyến rũ với váy hở bạo

(Dân trí) - Nữ diễn viên sinh năm 1996 Florence Pugh diện váy hồng trễ nải dự liên hoan phim Santa Barbara diễn ra tại Mỹ ngày 18/1 vừa qua.

Thứ hai, 20/01/2020 - 04:23

Kate Beckinsale và Eva Longoria đọ dáng gợi cảm
Kate Beckinsale và Eva Longoria đọ dáng gợi cảm

(Dân trí) - Hai ngôi sao Hollywood Kate Beckinsale và Eva Longoria đều diện trang phục xẻ sâu khoe khéo ngực đầy trên thảm đỏ lễ trao giải Producers Guild diễn ra ở Los Angeles, California, Mỹ ngày 18/1 vừa qua.

Chủ nhật, 19/01/2020 - 06:00

Hà Kiều Anh diện bikini, khoe vóc dáng nóng bỏng bên Dương Mỹ Linh
Hà Kiều Anh diện bikini, khoe vóc dáng nóng bỏng bên Dương Mỹ Linh

(Dân trí) - Hoa hậu Hà Kiều Anh và Hoa hậu Dương Mỹ Linh diện bikini khoe đường cong gợi cảm, quyến rũ trên bãi biển.

Chủ nhật, 19/01/2020 - 01:01

Paris Hilton trẻ trung đáng ngưỡng mộ ở tuổi 39
Paris Hilton trẻ trung đáng ngưỡng mộ ở tuổi 39

(Dân trí) - Paris Hilton khoe chân dài, dáng chuẩn khi dự sự kiện tại Pasadena, California, Mỹ ngày 18/1 vừa qua.

Chủ nhật, 19/01/2020 - 11:59

Loạt ảnh cá tính và ma mị của "mỹ nhân Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba
Loạt ảnh cá tính và ma mị của "mỹ nhân Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba

(Dân trí) - Loạt ảnh của mỹ nhân 9x Địch Lệ Nhiệt Ba được khen ngợi xuất sắc bởi cách tạo dáng và ý tưởng độc đáo, cá tính. Người đẹp sinh năm 1992 hiện là một trong tứ tiểu hoa đán của làng giải trí Hoa ngữ cùng Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng, Dương Mịch.

Chủ nhật, 19/01/2020 - 11:28

Chị em Hadid nổi bật tại tuần lễ thời trang Paris
Chị em Hadid nổi bật tại tuần lễ thời trang Paris

(Dân trí) - Gigi Hadid và Bella Hadid sải bước quyến rũ trong show thời trang của Jacquemus diễn ra tại Paris, Pháp ngày 18/1 vừa qua.

Chủ nhật, 19/01/2020 - 10:59

Anh trai Sulli đau lòng khi cha mẹ tranh chấp tài sản nữ nghệ sĩ đoản mệnh
Anh trai Sulli đau lòng khi cha mẹ tranh chấp tài sản nữ nghệ sĩ đoản mệnh

(Dân trí) - Gần 4 tháng sau sự ra đi đột ngột của ngôi sao thần tượng Sulli ở tuổi 25, một sự thật đau lòng về cha mẹ ruột của cô được chính anh trai cô tiết lộ trong một bài viết đăng tải trên trang trang cá nhân của anh.

Chủ nhật, 19/01/2020 - 10:54

Chi Bảo: “Vợ cũ và bạn gái hiện tại rất thân thiết”
Chi Bảo: “Vợ cũ và bạn gái hiện tại rất thân thiết”

(Dân trí) - Nam diễn viên Chi Bảo chia sẻ, Loan – vợ cũ của anh và bạn gái hiện tại - Chang rất thân thiết với nhau. Bạn gái mới còn thường đưa vợ cũ đi làm đẹp.

Chủ nhật, 19/01/2020 - 10:44

Vợ cũ Johnny Depp có bạn gái mới
Vợ cũ Johnny Depp có bạn gái mới

(Dân trí) - Nữ diễn viên phim "Vua thủy tề" Amber Heard công khai nắm tay bạn gái mới Bianca Butti dự sự kiện tại Los Angeles, Mỹ ngày 18/1 vừa qua.

Chủ nhật, 19/01/2020 - 10:18

Victoria Beckham sành điệu cùng chồng ra phố
Victoria Beckham sành điệu cùng chồng ra phố

(Dân trí) - Vợ chồng Beckham thu hút sự chú ý của thợ săn ảnh khi xuất hiện trên đường phố Paris, Pháp ngày 18/1 vừa qua.

Chủ nhật, 19/01/2020 - 09:42