NSND Công Lý khuyên Huyền My “đanh đá hơn” để đóng vai… “Cô Đẩu”

(Dân trí) - NSND Công Lý bật cười khi Huyền My bày tỏ nguyện vọng một ngày nào đó được…hóa trang và diễn vai Cô Đẩu. Anh còn “giật nảy mình” khi Á hậu sinh năm 1995 khuyên anh đi… tắm trắng cho trẻ hơn.

NSND Công Lý khuyên Huyền My “đanh đá hơn” để đóng vai… “Cô Đẩu” - 1

 NSND Công Lý bất ngờ ngồi ghế nóng cuộc thi Nữ sinh thanh lịch thủ đô 2019 cùng NSND Minh Hòa và Á hậu Huyền My.

NSND Công Lý khuyên Huyền My “đanh đá hơn” để đóng vai… “Cô Đẩu” - 2

Á hậu Huyền My luôn nổi bật nhờ nguồn năng lượng dồi dào và sự hồn nhiên của mình. Chính vì thế mà NSND Công Lý hay Minh Hoà cũng không ngần ngại tạo dáng sáng tạo chụp ảnh cùng Huyền My.

NSND Công Lý khuyên Huyền My “đanh đá hơn” để đóng vai… “Cô Đẩu” - 3

Khoảnh khắc thân thiết của Huyền My và nghệ sĩ Minh Hoà sau hậu trường.

NSND Công Lý khuyên Huyền My “đanh đá hơn” để đóng vai… “Cô Đẩu” - 4

Thêm nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến cũng phối hợp để tạo nên những khoảnh khắc ai nấy nhìn cũng phải bật cười.

NSND Công Lý khuyên Huyền My “đanh đá hơn” để đóng vai… “Cô Đẩu” - 5

Á hậu Huyền My chia sẻ, đây là lần đầu cô tiếp xúc với NSND Công Lý ở cự ly gần. So về tuổi đời, Huyền My gọi NSND Công Lý là chú và cô rất lễ phép khi trò chuyện cùng "thần tượng". Người đẹp họ Nguyễn cho biết thêm, cả gia đình cô đều rất thích xem Táo Quân. Diễn viên Công Lý là một trong những diễn viên mà cả nhà yêu thích và ngưỡng mộ. Cũng như nhiều người khác, vai diễn để đời - Cô Đẩu của diễn viên Công Lý gây ấn tượng sâu sắc với Á hậu Huyền My.

NSND Công Lý khuyên Huyền My “đanh đá hơn” để đóng vai… “Cô Đẩu” - 6

Trước đây, Huyền My sợ rằng, gặp nghệ sĩ Công Lý sẽ rất khó nói chuyện. Thế nhưng, suy nghĩ của cô đã thay đổi hoàn toàn vì sự thân thiện và rất đời của NSND Công Lý. Huyền My còn bất ngờ gợi ý nghệ sĩ Công Lý nên đi tắm trắng để trông trẻ hơn so với tuổi. Sau khi nghe lời khuyên có vẻ “bùi tai”, Công Lý “giật nảy mình” vì không ngờ mình nhận được lời khuyên nữ tính đến vậy. 

NSND Công Lý khuyên Huyền My “đanh đá hơn” để đóng vai… “Cô Đẩu” - 7

NSND Công Lý cười phá lên và đáp rằng: “Không đời nào! Kể ra chú đen thế cũng có cái hay, đàn ông là phải phong trần hơn nữa để đứng chụp ảnh cùng những người đẹp trắng như cháu thì mới bật cái trắng lên chứ”!

NSND Công Lý khuyên Huyền My “đanh đá hơn” để đóng vai… “Cô Đẩu” - 8

Á hậu sinh năm 1995 bày tỏ nguyện vọng với nghệ sĩ Công Lý một ngày nào đó được…hóa trang và diễn vai Cô Đẩu. Ngay khi nghe chia sẻ của Huyền My, NSND Công Lý bật cười thích thú và “đùa” rằng Huyền My phải đanh đá hơn rất nhiều mới có thể đảm nhận được vai diễn này.

NSND Công Lý khuyên Huyền My “đanh đá hơn” để đóng vai… “Cô Đẩu” - 9

Huyền My chia sẻ cô không chỉ thân thiết với NSND Công Lý mà cũng rất gần gũi, yêu mến bạn gái anh là nữ phóng viên Ngọc Hà, chính vì thế Á hậu không ngần ngại thể hiện sự nhí nhảnh bên Công Lý trước mặt bạn gái anh.

NSND Công Lý khuyên Huyền My “đanh đá hơn” để đóng vai… “Cô Đẩu” - 10

NSND Công Lý ấn tượng về Huyền My là một cô gái có học thức và lễ phép. “Huyền My là một cô gái có tính tình trẻ trung, hồn nhiên và rất dễ thương. Tôi nhận định đây là một cô gái được nuôi dạy trong một gia đình nền nếp và chu đáo” - nghệ sĩ Công Lý chia sẻ.

NSND Công Lý khuyên Huyền My “đanh đá hơn” để đóng vai… “Cô Đẩu” - 11

Những người xung quanh NSND Công Lý đều biết rằng, anh là một người tận tâm với nghề. Hôm nay có thể thấy anh lăn lê bò toài tại phim trường của VFC đến quá nửa đêm, thì đến ngày mai vào sáng sớm đã thấy anh có mặt tại nhà hát để tập cho vở diễn mới.

NSND Công Lý khuyên Huyền My “đanh đá hơn” để đóng vai… “Cô Đẩu” - 12

Xét về tuổi đời, tuổi nghề và đam mê nghề nghiệp, anh chị em đồng nghiệp đều nể trọng cái đức của NSND Công Lý trong công việc. Anh làm việc quên cả ăn, quên cả chăm sóc cho bản thân. Chính vì vậy mà trải qua những đổ vỡ trước đây, anh trân trọng hơn người hiện tại - cũng chính là người chăm chút hình ảnh của anh mỗi lần xuất hiện. Trong lần xuất hiện này, chính Ngọc Hà chọn lựa trang phục cho NSND Công Lý diện.

NSND Công Lý khuyên Huyền My “đanh đá hơn” để đóng vai… “Cô Đẩu” - 13

Lê Ngọc Hà - người yêu diễn viên Công Lý cho biết: “Anh Lý vốn là một người nghĩ rất đơn giản, trước đây anh là người xuề xòa, không chú tâm vào quần áo vì anh vốn là một người làm thuần về chuyên môn. Nhưng sau khi được tôi thuyết phục rằng anh nên thay đổi, chăm chút hình ảnh đời thường chỉn chu hơn thì khán giả họ cũng sẽ có cái nhìn thiện cảm và an tâm hơn về nghệ sĩ".

NSND Công Lý khuyên Huyền My “đanh đá hơn” để đóng vai… “Cô Đẩu” - 14

"Bởi lẽ, nghệ sĩ trên phim trường có thể khổ, có thể đi dép tông quần ngố áo ba lỗ nhưng một khi đến một sự kiện nào đó thì phải ăn mặc chỉn chu nhất có thể và phù hợp để còn chụp ảnh lưu lại kỷ niệm với người hâm mộ”.

NSND Công Lý khuyên Huyền My “đanh đá hơn” để đóng vai… “Cô Đẩu” - 15

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, nữ phóng viên Ngọc Hà thường xuyên tháp tùng NSND Công Lý tham dự các sự kiện. Người đẹp gây chú ý với nhan sắc duyên dáng và xinh đẹp. Cô cũng có mối quan hệ thân thiết bên nhiều sao Việt, trong đó có Á hậu Huyền My.

NSND Công Lý khuyên Huyền My “đanh đá hơn” để đóng vai… “Cô Đẩu” - 16

Tuy đây là lần đầu tiên NSND Công Lý nhận lời làm giám khảo một cuộc thi thanh lịch, thế nhưng anh không cảm thấy bối rối, có những lúc anh cười rất sảng khoái.

NSND Công Lý khuyên Huyền My “đanh đá hơn” để đóng vai… “Cô Đẩu” - 17

Á hậu Huyền My được chọn trao vương miện cho thí sinh đạt giải Nhất. Trong suốt thời gian kể từ sau khi đăng quang Á hậu Việt Nam 2014 đến nay, cô đã ngồi ghế giám khảo của rất nhiều cuộc thi hoa khôi của các trường đại học.

Phương Nhung

Ảnh: Toàn Vũ