Thứ tư, 07/09/2016 - 13:00

Noo Phước Thịnh, Miu Lê an toàn trong vụ cháy ở Anh

Dân trí

Trong chuyến đi diễn ở Anh mới đây, vào ngày 5/9, Miu Lê và Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy bất ngờ hoảng hốt khi khách sạn đang ở báo cháy. Rất may, cả 3 nghệ sĩ đều đã an toàn.

Clip về khung cảnh trước cửa khách sạn sau đám cháy được Miu Lê chia sẻ.

Theo chia sẻ của Miu Lê, lúc đó cô đang ở khách sạn thì tầng 7 có đám cháy. Cô ở phòng 612, tầng 6 và đang ngủ thì nghe chuông báo cháy trong phòng và hành lang kêu inh ỏi.

Ngay lập tức, cô gọi điện thoại xuống lễ tân thì được thông báo phải ra khỏi phòng khách sạn ngay. Hai mẹ con cô lấy vội hộ chiếu rồi chạy bộ xuống mặt đất vì thang máy khóa không được dùng. Trong clip được Miu Lê đăng tải, cô quấn kín chăn hòa vào dòng người.

Miu Lê quấn kín chăn hòa vào dòng người (Ảnh cắt ra từ clip).
Miu Lê quấn kín chăn hòa vào dòng người (Ảnh cắt ra từ clip).

Nữ diễn viên, ca sĩ bày tỏ rất may là ai cũng đã an toàn, đây là một kỉ niệm nhớ đời trong chuyến đi của cô. Hiện nay, Miu Lê đã về tới Việt Nam và tiếp tục các lịch trình biểu diễn trong nước.

Người đẹp cũng chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh mới nhất để người hâm mộ yên tâm.

Cùng ngày, Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ ảnh và clip về quang cảnh đám cháy tại đây. Khách sạn mà các nghệ sĩ ở trong chuyến đi này ngay đối diện với tháp Big Ben nổi tiếng của Anh. Các nghệ sĩ đều đã an toàn.

Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ về đám cháy.

Trước khi xảy ra đám cháy Noo Phước Thịnh cũng đã có những hình ảnh đẹp trong chuyến đi tại đây. Được biết, Ngô Kiến Huy cũng có mặt trong chuyến đi này.

Trước đó, Noo có những hình ảnh thanh bình dạo phố.
Trước đó, Noo có những hình ảnh thanh bình dạo phố.

Thời gian này, Noo Phước Thịnh được công chúng chú ý khi đảm đương vai trò Huấn luyện viên The Voice Kid phiên bản Việt. Sự hoạt ngôn, hài hước cùng những kiến thức chuyên môn của Noo Phước Thịnh đã giúp anh ghi điểm với công chúng và sở hữu những giọng ca nhí vô cùng tài năng về đội của mình.

Sắp tới, Noo Phước Thịnh cũng sẽ đại diện Việt Nam tham gia Asia Song Festival tại Hàn Quốc. Đây là chương trình quy tụ những nghệ sĩ đình đám nhất từ các nước châu Á đến tham gia biểu diễn và ghi hình phát sóng. Mỹ Tâm là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia chương trình vào năm 2004. Tiếp theo đó, là những tên tuổi như: Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Linh, Lam Trường. Hồ Ngọc Hà là đại diện gần nhất của Việt Nam tham gia chương trình này vào năm 2009.

Về phía Miu Lê, vào tháng 7, cô vinh dự là một trong hai đại diện của Việt Nam được tham dự Viral Fest Asian (VFA 2016) tại Bali. Đây là sự kiện thường niên nhằm vinh danh những nghệ sĩ trẻ đang được chú ý tại thị trường châu Á. Nữ ca sĩ đã có màn trình diễn ấn tượng.

Phương Nhung