Chủ nhật, 01/11/2020 - 04:37

Noo Phước Thịnh bất ngờ tiết lộ hiện không yêu ai

Dân trí

“Tình yêu đẹp, rất muôn màu và... nguy hiểm nữa nên không yêu là chính xác”, ca sĩ Noo Phước Thịnh chia sẻ.

Noo Phước Thịnh bất ngờ tiết lộ hiện không yêu ai - 1

Mới đây, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã thực hiện đêm nhạc riêng nằm trong chuỗi dự án âm nhạc lớn nhất năm 2020 – “Noo’s Chill Night”. Đêm nhạc được thực hiện ở một nơi khá đặc biệt là Ngọn hải đăng ở thành phố Vũng Tàu - một trong những ngọn hải đăng được xem là cổ nhất trong số 79 ngọn hải đăng của Việt Nam.

“Tình yêu đẹp, rất muôn màu và... nguy hiểm nữa nên không yêu là chính xác”, ca sĩ Noo Phước Thịnh chia sẻ. 

Noo Phước Thịnh bất ngờ tiết lộ hiện không yêu ai - 2

Mang chủ đề “Buồn” đến với thành phố biển, Noo Phước Thịnh chia sẻ, trong xuyên suốt chặng đi âm nhạc của mình đa số đều là những ca khúc nhạc buồn và khán giả cũng thích nghe anh hát nhạc buồn. 

Noo Phước Thịnh bất ngờ tiết lộ hiện không yêu ai - 3

"Mẹ tôi từng khuyên tôi hát nhạc sung, nhưng duyên nhạc sung không tới, chỉ là nỗi buồn. Duyên đến với nhiều chủ đề buồn nên tôi làm đêm nhạc này".

Noo Phước Thịnh bất ngờ tiết lộ hiện không yêu ai - 4

Ngoài âm nhạc, Noo Phước Thịnh đã có dịp trải lòng về chuyện tình cảm của mình xoay quanh các ca khúc do chính anh thể hiện. Với nam ca sĩ, một ca khúc là một nỗi niềm tâm sự gắn bó với chính anh hay những người bạn xung quanh đã mang đến nhiều cảm xúc để anh hát nhạc buồn da diết và tình cảm hơn.

Noo Phước Thịnh bất ngờ tiết lộ hiện không yêu ai - 5

Với ca khúc mới nhất “Yêu một người sao buồn đến thế” của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, Noo Phước Thịnh tâm sự: “Trong một buổi tối, với một chút men, tôi nghe câu chuyện của người bạn, người này rất buồn sau chia tay. Tôi thấy nhiều người cảm thấy yêu rất buồn nên... sợ yêu. Rồi khi nghe ca khúc này tôi như rơi vào "vực sâu", dù rằng tôi không yêu ai, cũng không có cảm xúc gì buồn lúc đó. Tôi đưa bài hát này  đến với khán giả cũng chính là câu hỏi về điều trăn trở của tôi về tình yêu”.

Noo Phước Thịnh bất ngờ tiết lộ hiện không yêu ai - 6

"Rõ ràng tôi không yêu ai, trong tình yêu tôi cũng lý trí cho nên tôi hát bài hát này đặt vào tình cảnh của nhân vật trong bài hát", Noo Phước Thịnh bất ngờ tiết lộ hiện anh không hề yêu ai.

Noo Phước Thịnh bất ngờ tiết lộ hiện không yêu ai - 7

Anh cũng phân vân, bao giờ người ta mới có thể vượt qua cảm xúc trong tình yêu. “Tình yêu đẹp, rất muôn màu và... nguy hiểm nữa nên không yêu là chính xác”. 

Noo Phước Thịnh bất ngờ tiết lộ hiện không yêu ai - 8

Noo Phước Thịnh còn gửi đến khán giả hàng loạt ca khúc buồn từng gắn bó với con đường ca hát và cũng tạo nên dấu ấn riêng cho anh trong mắt khán giả, như: “Đổi thay”, “Chợt thấy em khóc”, “Xin lỗi em” hay “Gạt đi nước mắt”...

 Băng Châu

Ảnh: Trịnh Kim Điền

Đáng quan tâm
Mới nhất