Thứ sáu, 25/10/2019 - 08:37

Niềm tự hào bóng đá giúp mỹ nhân Việt lọt Top tại Hoa hậu Du lịch Thế giới

Dân trí

Lần đầu tiên một đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế mang niềm tự hào bóng đá của quốc gia vào trang phục truyền thống. Phần thể hiện đã giúp Dương Yến Nhung lọt Top 5 trang phục truyền thống tại Hoa hậu Du lịch Thế giới.

Cận cảnh bộ trang phục lot Top của mỹ nhân Việt
Niềm tự hào bóng đá giúp mỹ nhân Việt lọt Top tại Hoa hậu Du lịch Thế giới - 1

Không phải là hình ảnh thướt tha trong tà áo dài được may thêu cầu kỳ, Dương Yến Nhung mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2019 (Hoa hậu Du lịch Thế giới) ở phần thi trang phục truyền thống.

Niềm tự hào bóng đá giúp mỹ nhân Việt lọt Top tại Hoa hậu Du lịch Thế giới - 2

Trang phục được lấy cảm hứng từ chính hình ảnh và màu cờ Tổ quốc. Hình ảnh nữ cổ động viên trong tà áo rực đỏ in hình ngôi sao, tay cầm lá cờ, một hình ảnh tươi vui, năng động và tràn đầy năng lượng nhưng vẫn đậm nét riêng của Việt Nam là câu chuyện mà Dương Yến Nhung mang đến đấu trường nhan sắc Miss Tourism Queen Worldwide 2019.

Niềm tự hào bóng đá giúp mỹ nhân Việt lọt Top tại Hoa hậu Du lịch Thế giới - 3

Lựa chọn hình ảnh đặc biệt về thể thao, Dương Yến Nhung cho biết, những năm gần đây thể thao Việt Nam nói chung và bóng đá nói riêng đã tạo được những dấu ấn rất mạnh mẽ. Những đoàn bóng đá liên tiếp giành chiến thắng và tạo được tiếng vang lớn trên sân cỏ quốc tế, từ đó hình ảnh các cổ động viên cũng tạo nên sức mạnh giúp thể thao Việt Nam được chú ý.

Niềm tự hào bóng đá giúp mỹ nhân Việt lọt Top tại Hoa hậu Du lịch Thế giới - 4

Dương Yến Nhung muốn đưa hình ảnh đặc biệt nhất trong năm vừa qua. Và cũng vì cô cũng là người yêu thể thao, yêu bóng đá Việt Nam, mong muốn bạn bè quốc tế sẽ hiểu hơn về bóng đá của đất nước hình chữ S - nơi có những cầu thủ vàng, những cổ động viên máu lửa, nơi mà hàng triệu trái tim yêu bóng đá luôn thắp sáng ngọn lửa tinh thần đến các cầu thủ áo đỏ sao vàng.

Niềm tự hào bóng đá giúp mỹ nhân Việt lọt Top tại Hoa hậu Du lịch Thế giới - 5

Đây cũng chính là hình ảnh, tinh thần bóng đá - thể thao Việt Nam mà Nhung và ekip muốn lan toả đến khắp mọi nơi trên thế giới, và không quên nhắn nhủ hãy một lần ghé thăm Việt Nam và xem bóng đá Việt Nam tại các giải quốc tế.

Niềm tự hào bóng đá giúp mỹ nhân Việt lọt Top tại Hoa hậu Du lịch Thế giới - 6

Lựa chọn hình ảnh đặc biệt về thể thao khi đưa màu cờ Tổ quốc trong hình ảnh một cổ động viên năng động, khỏe khoắn, Dương Yến Nhung đã tạo được dấu ấn rất mạnh mẽ trong phần trình diễn ở đêm thi Trang phục truyền thống.

Niềm tự hào bóng đá giúp mỹ nhân Việt lọt Top tại Hoa hậu Du lịch Thế giới - 7

Kết quả, bộ trang phục đã lọt top 5 trang phục truyền thống nổi bật tại cuộc thi và "cán đích" ở vị trí thứ 5. 

Niềm tự hào bóng đá giúp mỹ nhân Việt lọt Top tại Hoa hậu Du lịch Thế giới - 8
Niềm tự hào bóng đá giúp mỹ nhân Việt lọt Top tại Hoa hậu Du lịch Thế giới - 9
Niềm tự hào bóng đá giúp mỹ nhân Việt lọt Top tại Hoa hậu Du lịch Thế giới - 10

Thành tích này cùng với việc lọt Top 5 Trình diễn trang phục dạ hội...

Niềm tự hào bóng đá giúp mỹ nhân Việt lọt Top tại Hoa hậu Du lịch Thế giới - 11

... và Top 3 phần thi Tài năng chứng tỏ Dương Yến Nhung đang có phần thể hiện hết mình và được dự đoán sẽ là nhân tố mạnh của đấu trường nhan sắc này trong năm nay.

Niềm tự hào bóng đá giúp mỹ nhân Việt lọt Top tại Hoa hậu Du lịch Thế giới - 12

Trong những ngày qua, đại diện Việt Nam cũng đã có rất nhiều hoạt động. Cùng với người đẹp các nước, Dương Yến Nhung đã có các chuyến tham quan thành phố cổ Vigan xinh đẹp, ghé thăm Tòa thị chính và gặp gỡ lãnh đạo thành phố.

Niềm tự hào bóng đá giúp mỹ nhân Việt lọt Top tại Hoa hậu Du lịch Thế giới - 13

Trong tà áo dài truyền thống Việt Nam, Dương Yến Nhung trở nên dịu dàng và khoe vẻ đẹp duyên dáng khi sải bước trên đường phố xứ vạn đảo.

Niềm tự hào bóng đá giúp mỹ nhân Việt lọt Top tại Hoa hậu Du lịch Thế giới - 14

Các thí sinh cũng đã có dịp đến thăm trại trẻ em mồ côi, thăm hỏi và chơi đùa cùng các em. Dương Yến Nhung tâm sự: "Rõ ràng ở bất kỳ đâu trên Trái đất này chúng ta cũng đều có thể bắt gặp nhiều mảnh đời bất hạnh, khó khăn, Nhung nghĩ mỗi người trong chúng ta cần làm nhiều điều hơn nữa, chung tay giúp sức để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa, giúp thêm cho cộng đồng, cho xã hội và phần nào có thể đẩy lùi được sự nghèo đói..."

Niềm tự hào bóng đá giúp mỹ nhân Việt lọt Top tại Hoa hậu Du lịch Thế giới - 15

Dương Yến Nhung sẽ còn một phần thi phụ quan trọng nữa là đêm thi bikini vào tối nay 25/10 trước khi trở lại thủ đô Manila và tập luyện cho đêm chung kết Miss Tourism Queen Worldwide 2019 diễn ra vào ngày 27/10/2019 tới.

Phương Nhung

Ảnh: Đại Dương, Phan Tiến Vũ