Nicki Minaj bị trộm ghé thăm và “cuỗm” mất hơn 4.5 tỉ đồng

(Dân trí) - Dinh thự ở Los Angeles của nữ rapper Nicki Minaj vừa bị trộm viếng thăm và may mắn là ngôi sao nổi tiếng đã không có mặt ở nhà vào thời điểm xảy ra vụ việc.

Nicki Minaj vừa bị trộm ghé thăm nhà
Nicki Minaj vừa bị trộm ghé thăm nhà

Mới đây, dinh thự xa hoa tại Los Angeles của Nicki Minaj đã bị trộm đột nhập và lấy đi nhiều tài sản, trang sức quý giá. Theo ước tính, chủ nhân hit “Anaconda” đã bị “cuỗm” mất tới 200.000 đô la Mỹ (hơn 4.5 tỉ đồng).

Dinh thự sang trọng tại Los Angeles của Nicki Minaj…
Dinh thự sang trọng tại Los Angeles của Nicki Minaj…
… đã bị kẻ trộm xới tung không thương tiếc
… đã bị kẻ trộm xới tung không thương tiếc

Một nguồn tin trong cuộc còn tiết lộ thêm rằng, kẻ trộm đã táo tợn lùng sục khắp nhà riêng của Nicki Minaj. Đồ đạc bị xới tung, tranh treo tường, nước hoa và nhiều đồ đạc đắt tiền khác đều bị đập phá, hỏng hóc. Tuy nhiên, điều may mắn là Nicki Minaj đã không có mặt ở nhà vào thời điểm xảy ra vụ đột nhập.

Hiện tại, cảnh sát cũng đã vào cuộc để tìm kiếm kẻ trộm. Tuy nhiên, dù đã dựa trên các đoạn băng ghi hình xung quanh và bên trong dinh thự, cơ quan chức năng vẫn chưa khoanh vùng được các đối tượng nghi phạm.

Nữ rapper cũng vừa chia tay với bạn trai Meek Mill
Nữ rapper cũng vừa chia tay với bạn trai Meek Mill

Ngay sau khi xảy ra vụ trộm, các fan hâm mộ đã gửi lời chia buồn và an ủi sâu sắc tới Nicki Minaj bởi ngoài thiệt hại về mặt vật chất, nữ rapper còn đang bị khủng hoảng tinh thần sau khi chia tay bạn trai Meek Mill để tập trung cho sự nghiệp âm nhạc.

Chủ nhân hit “Anaconda” từng thẳng thắn chia sẻ trên trang Twitter cá nhân rằng: “Để xác nhận lại thì vâng, tôi đang độc thân. Tập trung vào công việc của mình và mong sớm được chia sẻ nó với các bạn. Chúc một năm mới may mắn. Yêu các bạn”.

Dung Nhi

Theo MR

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM