Những vụ ly hôn "xấu xí" nhất Hollywood

(Dân trí) - "Khai tử" một cuộc hôn nhân chưa bao giờ là điều dễ dàng. Việc "đường ai nấy đi" của các sao Hollywood thu về vô vàn sự chú ý và không ít người đã phải gánh chịu những tai tiếng khó tưởng tượng.

Johnny Depp & Amber Heard ngày còn hạnh phúc
Những vụ ly hôn xấu xí nhất Hollywood - 1
Amber Heard và Johnny Depp

Cuộc hôn nhân của Amber Heard và Johnny Depp thực chất chỉ kéo dài vỏn vẹn 15 tháng trời cho đến khi Amber Heard đệ đơn ly dị người chồng nổi tiếng. Điều đáng chú ý hơn nữa là Amber Heard đã tố cáo Johnny Depp bạo hành, đánh đập mình và đệ đơn xin lệnh cách ly khỏi chồng cũ.

Màn kiện tụng ly dị của hai ngôi sao diễn ra trong một khoảng thời gian dài cho đến khi kết thúc, tòa án kết luận Johnny Depp đã có hành vi đánh đập vợ cũ còn Amber Heard thì trở thành cái tên bị căm ghét nhất tại Hollywood.

Những vụ ly hôn xấu xí nhất Hollywood - 2
Kim Kardashian và Kris Humphries
Kim Kardashian dự MET gala

Kim Kardashian và Kris Humphries thì lại lập kỷ lục với cuộc hôn nhân chỉ kéo dài có... 72 ngày. Cặp sao kết đôi thì nhanh nhưng chia tay nhau thì lại vô cùng phức tạp khi Kris Humphries không hề muốn ly hôn vợ.

Chàng cầu thủ bóng rổ còn cáo buộc Kim Kardashian kết hôn với mình chỉ để thu hút sự chú ý cho show truyền hình Keeping up with the Kardashian. Và cuộc chiến pháp lý của hai phe đã diễn ra dai dẳng tới tận khi Kim Kardashian hẹn hò Kanye West và thậm chí còn có bầu với người mới.

Những vụ ly hôn xấu xí nhất Hollywood - 3
Terrence Howard và Michelle Ghent

Cuộc hôn nhân của Terrence Howard và Michelle Ghent có "tuổi thọ" 13 tháng nhưng những rắc rối khi ly hôn thì lại kéo dài đằng đẵng. Theo tài liệu trên tòa thì Terrence Howard đã gửi cho vợ cũ một loạt lời đe dọa... tự sát và khẳng định sẽ không bao giờ rời xa vợ cũ, bất chấp lệnh cách ly.

Trong khi đó, Terrence Howard tố ngược Michelle Ghent đã tống tiền mình với nhiều hình ảnh và đoạn phim nhạy cảm. Và chưa cần phân định kẻ đúng người sai thì vụ ly hôn này cũng đã khiến danh tiếng của đôi bên xuống dốc trầm trọng.

Những vụ ly hôn xấu xí nhất Hollywood - 4
Alec Baldwin và Kate Basinger

Từng là đôi tình nhân trong mơ tại Hollywood nhưng rồi Alec Baldwin và Kate Basinger lại "đường ai nấy đi" theo cách chẳng ai mong muốn.

Khi Kate Basinger đệ đơn ly dị vào năm 2001, hai ngôi sao đã lao vào một cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con. Sau đó, Alec Baldwin đã bị lộ ra đoạn ghi âm trách móc con gái nặng nề. Và sau khi Alec Baldwin và Kate Basinger giải quyết xong vụ ly dị, Alec Baldwin thậm chí đã phải tham gia một khóa học kiểm soát giận dữ và học cách làm cha mẹ.

Những vụ ly hôn xấu xí nhất Hollywood - 5
Donald và Ivana Trump

Cuộc hôn nhân của Donald và Ivana Trump đã kéo dài được 14 năm trước khi Ivana đệ đơn ly dị vào năm 1991. Nguyên nhân là do Donald Trump ngoại tình với Marla Maples.

Sau đó, Ivana còn kiện chồng cũ vi phạm lệnh cấm tiết lộ thông tin. Tuy nhiên, chính Ivana cũng đã "bật mí" nhiều câu chuyện giật gân về cuộc hôn nhân của cả hai, ví dụ như cáo buộc mình bị Donald Trump… cưỡng hiếp.

Những vụ ly hôn xấu xí nhất Hollywood - 6
Madonna và Sean Penn

Cặp sao chỉ có vỏn vẹn ba năm chung sống trước khi Madonna đệ đơn ly dị vào năm 1989. Theo nhiều nguồn tin thì cuộc hôn nhân của hai ngôi sao vô cùng "mong manh" và thậm chí còn ngập tràn bạo lực.

Madonna - Hung Up

Khi ra tòa lấy lời khai, Madonna cũng đã thừa nhận chồng cũ Sean Penn là một người vô cùng nóng nảy và cả hai đã có rất nhiều cuộc cãi vã căng thẳng trong thời gian chung sống. Tuy nhiên, Madonna khẳng định Sean Penn chưa bao giờ "động tay động chân" với mình.

Đang được quan tâm