Thứ tư, 04/11/2015 - 19:49

Những sao Việt “không được lòng” khán giả

Dân trí

Trong số này có những sao không chiêu trò, không scandal, nhưng vẫn không dễ dành gì chiếm được tình cảm của khán giả Việt mà ngược lại luôn tạo cho khán giả cảm thấy “mếch lòng” mỗi khi họ xuất hiện.

Hoa hậu Kỳ Duyên trổ tài ca hát

 

Những sao Việt “không được lòng” khán giả - 1

Sau khi đăng quang cho đến nay, Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện của một hoa hậu cũng như chăm chút cho hình ảnh của mình khá tốt. Thế nhưng cô luôn vấp phải những bình luận thiếu thiện chí về nhan sắc của mình. Đa số các ý kiến cho rằng, Kỳ Duyên sở hữu gương mặt  không gây được thiện cảm đối với người đối diện.

Những sao Việt “không được lòng” khán giả - 2

Đạo diễn Lê Hoàng thường xuyên gây sốc bởi những phát ngôn chua chát, sâu cay và được mệnh danh là đạo diễn đanh đá nhất showbiz Việt. Ngoài những nhận định sắc bén cộng thêm gương mặt thiếu thiện cảm khiến vị đạo diễn bị nhiều người “không ưa" dù đôi khi anh rất hài hước.

Những sao Việt “không được lòng” khán giả - 3

Gương mặt xương xẩu, không thiện cảm cùng với cách sống bê bối lăng nhăng trong đời sống cá nhân khiến Hiệp Gà không nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Những sao Việt “không được lòng” khán giả - 4

Phi Thanh Vân cũng là một trong những người đẹp Việt có gương mặt không gây được thiện cảm với người đối diện. Vẻ “điệu đàng”cùng giọng nói “nhão nhoẹt” của cô khiến người khác cảm thấy “khó chịu”, tuy nhiên những người đã từng tiếp xúc hay làm việc lại nhận định rằng Phi Thanh Vân là người rất nhiệt tình trong công việc và luôn lăn xả.

Những sao Việt “không được lòng” khán giả - 5

Trang Trần thường có những phát ngôn “đanh thép” và hay “chửi đổng” nên rất nhiều khán giả cũng không mấy thiện cảm với Trang Trần. Tính cách và cách của cô đôi khi còn được đánh giá là khá “hỗn” khi thích thì nói và không sợ ai.

Những sao Việt “không được lòng” khán giả - 6

Gương mặt hơi thiếu thiện cảm cùng đôi mắt sắc sảo khiến nữ Quế Vân không được lòng người người hâm mộ. Mặt khác, không có quá nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng tên tuổi của Quế Vân lại được nhiều người biết đến qua hàng loạt scandal như đánh người, ăn mặc hở hang, nụ hôn đồng tính,...

Những sao Việt “không được lòng” khán giả - 7

Ngọc Sơn thường xuyên gây sốc bởi những bức ảnh khoe thân “quá lố” và những phát ngôn "phô trương" khiến khán giả dù thích giọng ca nhưng lại không thích tính cách, con người của anh.

Những sao Việt “không được lòng” khán giả - 8

Được mệnh danh là "bà tám" của showbiz Việt, thường xuyên phát ngôn chuyện của "người khác" khiến Long Nhật bị "mất lòng khán giả". Tuy nhiên bạn bè trong giới lại quý anh bởi tình tình khá hài hước và nói chuyện rất duyên.

Đồng Hoa

Những sao Việt “không được lòng” khán giả - 9
Đáng quan tâm
Mới nhất