Những màn “đâm sau lưng” gây chấn động Hollywood

(Dân trí) - “Khi bình yên, người ta thường quên những lời thề trong dông bão”. Và đôi khi, chính danh vọng, tiền bạc cùng loạt cám dỗ tại chốn Hollywood phồn hoa lại khiến cho các sao phản bội những người thương yêu nhất.

Những màn “đâm sau lưng” gây chấn động Hollywood - Ảnh 1.

Đến bây giờ, việc Brad Pitt ly dị Jennifer Aniston để chạy theo Angelina Jolie vẫn là vụ bê bối ngoại tình lớn nhất nhì lịch sử Hollywood. Ở thời điểm ấy, Brad Pitt không chỉ đang tâm rũ bỏ người vợ hợp pháp của mình mà còn biện hộ với giới truyền thông rằng cuộc hôn nhân với Jennifer Aniston rất buồn chán, mệt mỏi khiến cho nam tài tử cảm thấy không thể tiếp tục đeo một chiếc mặt nạ hạnh phúc giả tạo và đổ hết mọi trách nhiệm lên đầu Jennifer Aniston.

Những màn “đâm sau lưng” gây chấn động Hollywood - Ảnh 2.

Ca khúc "Blurred lines" của bộ đôi Robin Thicke và Pharrell William từng thống trị bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong suốt một thời gian dài cũng như gây "bão" trên toàn thế giới. Tuy nhiên, khi bản hit này bị "tố" đạo nhái ca khúc "Got to give it up" của nhạc sĩ Marvin Gaye được sáng tác từ năm 1977, Robin Thicke vội vàng lên tiếng khẳng định rằng Pharrell William mới là người viết ca khúc này và phủi sạch mọi trách nhiệm.

Những màn “đâm sau lưng” gây chấn động Hollywood - Ảnh 3.

Gwyneth Paltrow và Winona Ryder từng là cặp bạn thân nổi tiếng trong thập niên 90 của thế kỉ trước. Tuy nhiên, khi Gwyneth Paltrow nhận được một tượng vàng Oscar với "Shakespeare in Love", bộ phim từng mời Winona Ryder đóng vai chính, thì tình chị em "cây khế" này cũng ngay lập tức kết thúc.

Những màn “đâm sau lưng” gây chấn động Hollywood - Ảnh 4.

Nam tài tử Tom Cruise cũng có lúc tự đi gây hấn với Brooke Shields khi phát ngôn chỉ trích chuyện nữ diễn viên dùng thuốc chữa chứng trầm cảm sau sinh là vô trách nhiệm. Brooke Shields ngay tức khắc trả đũa rằng Tom Cruise vốn cũng không phải là phụ nữ và nam tài tử nên tập trung đóng phim hơn là quan tâm tới chuyện của các chị em.

Những màn “đâm sau lưng” gây chấn động Hollywood - Ảnh 5.

Hai ngôi sao Denise Richards và Heather Locklear không chỉ là bạn thân mà còn là hàng xóm keo sơn của nhau cho đến khi Denise Richards ra sức ủng hộ, khuyến khích Heather Locklear ly dị ông xã Richie Sambora. Điều đáng chú ý là chỉ một thời gian ngắn ngủi sau đó, Denise Richards lại đi hẹn hò với… Richie Sambora.

Dung Nhi

Theo NK

Bài liên quan
Đang được quan tâm