Những đại gia bất động sản giàu nhất làng giải trí xứ Hàn năm 2019

(Dân trí) - Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã lên danh sách những đại gia bất động sản năm 2019. Trong đó, nhiều cái tên nghệ sĩ xứ kim chi được nhắc đến như Jeon Ji Ji Hyun, Song Seung Hoon, Kwon Sang Woo, Ha Jung Woo...

Danh sách này được đài MBC công bố vào ngày 27/12. Được biết, nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc rất “mát tay” trong lĩnh vực mua bán, cho thuê nhà đất. Thu nhập của họ đến từ lĩnh vực kinh doanh bất động sản thậm chí lớn hơn rất nhiều thu nhập từ hoạt động đóng phim, ca hát hay tham dự sự kiện. Danh sách đại gia bất động sản của làng giải trí Hàn Quốc năm nay 2019 có sự xuất hiện của nữ diễn viên Jeon Ji Hyun với vị trí đầu bảng.

Những đại gia bất động sản giàu nhất làng giải trí xứ Hàn năm 2019 - 1

Jeon Ji Hyun trở thành đại gia giàu nhất làng giải trí xứ Hàn năm 2019 trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. 

Nữ diễn viên của “Cô nàng ngổ ngáo” đã chi 34 tỷ Won (tương đương 677 tỷ đồng) để mua toà nhà phục vụ công việc kinh doanh. Tòa nhà nằm ngay ở phần trung tâm nhất trong khu phố Gangnam, Seoul, đối diện với một khu khách sạn lớn, một khu phức hợp văn hóa và khá gần Tháp sân bay thành phố Seoul. Toà nhà hai tầng và một tầng hầm này đã mang lại khoản lợi nhuận 50 - 55 tỷ Won (996 - 1 nghìn tỷ đồng) cho chính chủ. Tổng tài sản bất động sản của Jeon Ji Hyun có giá trị ước tính lên đến 72 triệu USD (1.63 nghìn tỷ đồng).

Jeon Ji Hyun là một ngôi sao hạng A nổi tiếng của làng giải trí xứ Hàn. Từ 2 năm nay, cô không tham gia đóng phim để tập trung chăm sóc gia đình. Nữ diễn viên đã kết hôn vào năm 2012 với cháu ngoại của nhà thiết kế trang phục truyền thống nổi tiếng của Hàn Quốc - Lee Young Hee. "Ông xã" của cô hiện đang làm việc trong lĩnh vực đầu tư ngân hàng và rất ủng hộ sự nghiệp của vợ. Năm 2016, hai vợ chồng cô đón con trai đầu lòng.

Những đại gia bất động sản giàu nhất làng giải trí xứ Hàn năm 2019 - 2

Những nghệ sĩ như Jeon Ji Hyun, Kwon Sang Woo, Song Seung Heon đều đang sở hữu khối bất động sản đáng nể tại Hàn Quốc. 

Xếp sau Jeon Ji Hyun trong danh sách này là nam diễn viên Kwon Sang Woo. Ngôi sao của “Nấc thang lên thiên đường” mới mua một tòa nhà với số tiền 28 tỷ Won (gần 600 tỷ đồng), đồng thời sở hữu khối tài sản lên tới 56 tỷ Won (hơn 1 nghìn tỷ đồng). Ngoài ra, Kwon Sang Woo cũng tậu thêm một căn biệt thự sang trọng ở Gold Coast, một khu nghỉ dưỡng theo phong cách Úc.

Người thứ ba trong danh sách đại gia bất động sản xứ Hàn năm 2019 là tài tử “Trái tim mùa thu“ Song Seung Hun với tổng tài sản lên tới 50 tỷ Won (998 tỷ đồng). Các vị trí tiếp theo trong danh sách là Seo Jang Hoon (47 tỷ Won), Ha Jung Woo (34 tỷ Won). 

Mi Vân

Theo Pop