Nhộn nhịp sắc thu

Hè qua, thu lại đến. Thị trường thời trang lại nhộn nhịp với hàng trăm những mẫu mã trang phục xinh đẹp cho mùa thu. Còn bạn, bạn đã chọn cho mình những bộ váy áo "tủ" để diện trong mùa đẹp nhất trong năm nay chưa?

Đầy đủ những kiểu dáng mới từ những chiếc váy, áo cộc để diện vào những ngày đầu thu cho tới những chiếc áo len mỏng, áo khoác nhẹ cho những ngày chớm đông.

Cho dù ở bất kỳ điều kiện nào, khung cảnh nào, jeans vẫn là những trang phục "trường tồn cùng thời gian", là trang phục được chuộng nhất bởi vẻ đẹp khỏe khoắn, sức trẻ trung, cộng với khả năng tôn dáng cho "chủ nhân" mà ít trang phục được hoàn thiện như vậy. Quần, áo, váy jeans đều rất phong phú từ kiểu cách đến màu sắc, bạn có thể rất dễ kết hợp với chiếc áo thun dài, áo phông ngắn hay cả sơ mi.

Nhộn nhịp sắc thu - 1


Theo các chuyên gia thời trang, xu hướng thời trang thu đông năm nay, những chiếc khăn len dài đủ màu sắc, hơi cầu kỳ trong những mũi dệt, những chiếc thắt lưng tạo dáng cho váy, áo dài cùng đôi bốt cao cổ sẽ được lên ngôi. Những chiếc váy xòe rộng, phong cách thời trang boho cũng được bạn trẻ yêu thích.

 Những mẫu thời trang thu mới nhất của hãng thời trang Waipai:

Nhộn nhịp sắc thu - 2

Nhộn nhịp sắc thu - 3

Nhộn nhịp sắc thu - 4

Nhộn nhịp sắc thu - 5

Nhộn nhịp sắc thu - 6

Nhộn nhịp sắc thu - 7


Nhộn nhịp sắc thu - 8
 

Nhộn nhịp sắc thu - 9


Theo Netmode