Nhờ scandal, “Socodance” thắng lớn?

Dân trí Sau scandal “Nghi án chôm ý tưởng của Nhất Thiên Bảo”, album Socodance- Dạ vũ của Đoan Trang đã thắng lớn với lượng phát hành 15.000 CD. Ca sỹ Socola hân hoan lên một kế hoạch mới cho Socodance Vol.2.

Đoan Trang cho biết: “Socodance- Dạ vũ là album phát hành với số lượng lớn nhất từ trước tới nay của tôi, với 15.000 CD, đó là một con số thực sự khiến tôi bất ngờ và hạnh phúc. Tôi rất vui vì ý tưởng mới, phong cách mới của mình đã được khán giả đón nhận. Và mặc dù, trong quá trình thực hiện Socodance đã có rất nhiều chuyện xảy ra, người ta vu cáo tôi “chôm” ý tưởng của Nhất Thiên Bảo, rồi có người lại tung ra ý xấu rằng tôi tự dựng scandal để đánh bóng tên tuổi… Thực sự, đó không bao giờ là cách làm của Đoan Trang. Chất lượng nghệ thuật của Socodance- Dạ vũ đã nói lên tất cả!”.

 

Với thắng lợi bất ngờ từ Socodance- Dạ vũ, Đoan Trang quyết định tiếp tục với Socodance Vol.2. Cô nói: “Tôi tin rằng, chất lượng nghệ thuật đích thực bao giờ cũng sẽ chiến thắng mọi scandal”.

 

Tuy nhiên, dư luận vẫn có những ý kiến trái chiều quanh thắng lợi của Socodance- Dạ vũ, người thì cho rằng đó là một CD chất lượng, nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng Socodance nhờ scandal mà lên như “diều gặp gió” đấy thôi.

 

Hiền Hương

Tag :