Nhiều bí ẩn quanh cái chết của Ahn Jae Hwan

(Dân trí) - Một người bạn xin được giấu tên của Ahn Jae Hwan bất ngờ tiết lộ, anh đang giữ di chúc và một đoạn video clip của nam diễn viên này. Ahn Jae Hwan tự vẫn trong ô tô hồi đầu tháng 9 vừa rồi sau khi không thanh toán nổi món nợ 4 triệu USD.

Thi thể Ahn Jae Hwan được tìm thấy trong ô tô đỗ trước nhà anh hồi đầu tháng 9 vừa rồi. Theo kết quả điều tra của cánh sát và căn cứ theo di thư được tìm thấy ở trong xe ô tô cùng thi thể Ahn Jae Hwan, nam diễn viên này tự vẫn vì không thể thanh toán được nợ nần. Trước đó, Ahn Jae Hwan đã mất tích gần 2 tuần.

 

Sau khi mai táng cho Ahn Jae Hwan xong, gia đình của nam diễn viên này hoài nghi về cái chết của Ahn và buộc tội vợ của anh - nữ diễn viên Jung Sun Hee có liên quan tới cái chết bí ẩn này. Họ đã yêu cầu cảnh sát mở lại cuộc điều tra và chứng thực những gì Jung Sun Hee tiết lộ.

 

Nhiều bí ẩn quanh cái chết của Ahn Jae Hwan - 1

   Jung Sun Hee đau đớn tột cùng khi hay tin chồng cô tự vẫn

 

Gia đình Ahn Jae Hwan cho biết, họ đang giữ một bức di chúc cùng một đoạn video clip có liên quan tới Ahn Jae Hwan, do một người bạn của Ahn Jae Hwan giao cho. Người bạn này đã giữ liên lạc với Ahn Jae Hwan suốt thời gian nam diễn viên này mất tích.

 

Người bạn này tiết lộ thêm, bức di chúc mà anh đang giữ có nội dung hoàn toàn khác với với di thư mà cảnh sát đã tìm thấy tại hiện trường xe ô tô của Ahn Jae Hwan hồi đầu tháng 9 vừa rồi. Người này cho biết, những cáo buộc của gia đình Ahn Jae Hwan là hoàn toàn có căn cứ. Hiện, gia đình Ahn Jae Hwan đang làm việc với luật sư và sẽ theo đuổi vụ điều tra này tới cùng.

 

Nhiều bí ẩn quanh cái chết của Ahn Jae Hwan - 2

  Jung Sun Hee đang bị gia đình nhà chồng hoài nghi

có liên quan tới cái chết của Ahn Jae Hwan

 

Sau khi bị gia đình nhà chồng cáo buộc có liên quan tới cái chết của chồng, nữ diễn viên Jung Sun Hee đã có mặt tại sở cảnh sát và làm việc cùng các cơ quan chức năng. Nữ diễn viên này khai báo, cô không hay biết gì về món nợ của chồng trước ngày 22/8, thời điểm Ahn Jae Hwan bắt đầu mất tích. Và trong cuộc trò chuyện gần đây nhất với báo giới, Jung Sun Hee cho biết, cô đã nhận được điện thoại đe doạ từ những người bắt cóc Ahn Jae Hwan.

 

Gia đình của Ahn Jae Hwan đưa ra giả thuyết, Jung Sun Hee đã bị bắt cóc cùng Ahn Jae Hwan nhưng được thả ra sớm vì đã trả 500 triệu won cho chủ nợ. Người thân của Ahn đưa ra dẫn chứng là số vỏ thức ăn và thuốc lá tìm thấy trong chiếc xe hơi của Ahn Jae Hwan chứng tỏ nam diễn viên này không thể ở một mình trong xe. Sau khi Jung Sun Hee được thả, chủ nợ yêu cầu nữ diễn viên này trả thêm 500 triệu won nữa để phóng thích cho Ahn Jae Hwan, nhưng Jung đã từ chối.

Nhiều bí ẩn quanh cái chết của Ahn Jae Hwan - 3
 

Hiện trường bên trong chiếc xe hơi tìm thấy thi thể

của nam diễn viên Ahn Jae Hwan, hồi đầu tháng 9/2008

 

Phía cảnh sát cho biết, họ đã tìm thấy một tin thoại do Jung Sun Hee gửi cho Ahn Jae Hwan sau khi anh mất tích, nội dung như sau: “Sao anh lại không trả lời điện thoại của em? Anh biết, em sẽ không cho anh vay tiền vì em không có một đồng nào. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua mà. Hãy trở về đi anh”.

 

Căn cứ theo đoạn tin thoại này, cảnh sát đã phủ nhận cáo buộc của gia đình Ahn Jae Hwan về việc Jung Sun Hee bị bắt cóc cùng chồng. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn tiếp tục mở lại điều tra cái chết của Ahn Jae Hwan.

 

Mi Vân

Theo Seoul