Nhan sắc hai Á khôi Hoa khôi Du lịch Việt Nam sau một năm đăng quang

(Dân trí) - Sau một năm đăng quang, Á khôi 1 Bùi Minh Anh và Á khôi 2 Ngô Mỹ Hải ngày càng rạng rỡ, quyến rũ hơn. Hai cô gái có nhiều hoạt động cộng đồng tích cực, vượt qua những cản trở của dịch Covid-19.

Một năm trước, vào đêm 28/11/2020, tại tỉnh Đắk Nông đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Miss Tourism Vietnam - Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020. Đêm chung kết gây bất ngờ khi không có giải thưởng cao nhất, chỉ có Á khôi 1 Bùi Minh Anh và Á khôi 2 Ngô Mỹ Hải bước lên nhận vương miện chiến thắng.

Sau cuộc thi, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, mọi hoạt động của 2 Á khôi bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, dưới sự quản lý của đơn vị nắm bản quyền cuộc thi tại Việt Nam, cả hai đã cố gắng có những hoạt động tích cực.

Nhan sắc hai Á khôi Hoa khôi Du lịch Việt Nam sau một năm đăng quang - 1

Với cương vị Á khôi 1 Miss Tourism Vietnam 2020, Bùi Minh Anh đã có nhiều hoạt động nhằm quảng bá và kích cầu du lịch ở quê nhà Đắk Nông như chụp ảnh quảng bá những địa điểm du lịch, tham gia các hoạt động du lịch cùng với sở, ban ngành tại Đắk Nông.

Nhan sắc hai Á khôi Hoa khôi Du lịch Việt Nam sau một năm đăng quang - 2

Nhan sắc của cô rạng rỡ, nổi bật hơn lúc mới đăng quang.

Nhan sắc hai Á khôi Hoa khôi Du lịch Việt Nam sau một năm đăng quang - 3

Cô về thăm trường PTTH Chu Văn An (Thành phố Gia Nghĩa, Đắk Nông)...

Nhan sắc hai Á khôi Hoa khôi Du lịch Việt Nam sau một năm đăng quang - 4

...và trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhan sắc hai Á khôi Hoa khôi Du lịch Việt Nam sau một năm đăng quang - 5

Cô tham gia các hoạt động đoàn trường, làm MC chương trình tổng kết sinh viên tiêu biểu tại trường ĐH Hutech, làm MC chương trình khởi nghiệp.

Nhan sắc hai Á khôi Hoa khôi Du lịch Việt Nam sau một năm đăng quang - 6

Bùi Minh Anh làm khách mời BGK danh dự tại cuộc thi Miss Hutech 2021. Là đại sứ cuộc thi online Duyên dáng du lịch Hutech 2021.

Nhan sắc hai Á khôi Hoa khôi Du lịch Việt Nam sau một năm đăng quang - 7

Người đẹp tham gia dự án "Trồng cây phủ xanh khu bảo tồn thiên nhiên Tuyên Quang".

Nhan sắc hai Á khôi Hoa khôi Du lịch Việt Nam sau một năm đăng quang - 8

Sắp tới, Á khôi Bùi Minh Anh sẽ vinh dự tham gia Ngày Quốc Gia Việt Nam (30/12/2021) tại EXPO DUBAI. Hiện nay Bùi Minh Anh đang ấp ủ một dự án về bảo tồn và phát triển văn hóa thổ cẩm có tên Quỹ bảo tồn văn hóa thổ cẩm Việt Nam.

Nhan sắc hai Á khôi Hoa khôi Du lịch Việt Nam sau một năm đăng quang - 9

Nhìn lại quá trình một năm qua, Ngô Mỹ Hải - Á khôi 2 Miss Tourism Vietnam 2020 chia sẻ: "Với ngôi vị Á khôi - Hoa khôi Du lịch Việt Nam, Ngô Mỹ Hải cảm thấy bản thân trưởng thành và học được nhiều điều hơn".

Nhan sắc hai Á khôi Hoa khôi Du lịch Việt Nam sau một năm đăng quang - 10

"Dù dịch bệnh khiến cho mọi dự định, kế hoạch của Mỹ Hải phải dừng lại nhưng may mắn Hải vẫn thực hiện được một vài dự án thiện nguyện như tặng học bổng cho các em nhỏ ở quê Đắk Lắk, tham gia tình nguyện viên mùa dịch trao tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TPHCM", cô cho biết.

Nhan sắc hai Á khôi Hoa khôi Du lịch Việt Nam sau một năm đăng quang - 11

Bên cạnh đó, với cương vị là một Á khôi du lịch, Mỹ Hải cũng có nhiều hoạt động nhằm quảng bá và kích cầu du lịch ở quê nhà Đắk Lắk. Song song với đó, Mỹ Hải cũng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay MV Cánh bướm vườn xuân để đánh dấu bản thân với vai trò mới trong lĩnh vực âm nhạc.

Nhan sắc hai Á khôi Hoa khôi Du lịch Việt Nam sau một năm đăng quang - 12

Trong thời gian tạm dừng mọi hoạt động vì giãn cách, Ngô Mỹ Hải đã chăm chỉ tập luyện và gây bất ngờ khi xuất hiện trở lại với mái tóc ngắn. "Nhìn lại hành trình một năm qua, Ngô Mỹ Hải gửi lời cảm ơn đến Ban Tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam đã cho Hải có được danh hiệu này để có thể làm được nhiều điều ý nghĩa, cảm ơn gia đình, bạn bè, người hâm mộ đã luôn yêu thương và ủng hộ Mỹ Hải suốt thời gian qua", cô nói.

Đang được quan tâm