Nhan sắc Á hậu Áo dài Việt Nam Chung Vũ Thanh Uyên sau 25 năm

Băng Châu

(Dân trí) - Hơn 20 năm đăng quang, Á hậu Áo dài Việt Nam 1996 Chung Vũ Thanh Uyên hiện có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên chồng với nhiều hoạt động cá nhân tích cực.

Á hậu Áo dài Việt Nam 1996 Chung Vũ Thanh Uyên là cái tên quen thuộc trên sàn diễn thời trang cũng như trong giới Hoa hậu những năm 1990. Ngoài danh hiệu này, cô còn là cựu thành viên của nhóm tứ ca Ngẫu Nhiên (cùng với Trương Ngọc Ánh, Minh Anh và Trịnh Kim Chi).

Năm 2000, cô rời Việt Nam đi du học và lập nghiệp, chỉ mới trở về quê hương vào năm 2019. Sau rất nhiều năm, cuộc sống của người đẹp đình đám một thời khiến nhiều khán giả tò mò.

Nhan sắc Á hậu Áo dài Việt Nam Chung Vũ Thanh Uyên sau 25 năm - 1

Mới đây nhất, Thanh Uyên đã thực hiện bộ ảnh mới nhân dịp xuân Tân Sửu. Đúng 25 năm đăng quang, cô luôn nhớ về khoảng thời gian đăng quang bởi khi đó, cô là một cô gái trẻ hồn nhiên.

Nhan sắc Á hậu Áo dài Việt Nam Chung Vũ Thanh Uyên sau 25 năm - 2
Chính thức trở về Việt Nam 1 năm qua, với kinh nghiệm và sự thành công trong lĩnh vực tài chính tại các quốc gia như HongKong, Mỹ, Singapore, Thanh Uyên mong muốn được giúp đỡ cộng đồng. Hiện tại, người đẹp tập trung xây dựng nền tảng hỗ trợ và truyền cảm hứng đến phụ nữ về các đề tài liên quan tài chính.
Nhan sắc Á hậu Áo dài Việt Nam Chung Vũ Thanh Uyên sau 25 năm - 3
Ngoài ra, cô cũng điều hành công việc liên quan đến dự án nhà chống lũ. Bên cạnh đó, để có thể giúp bản thân ổn định về tài chính để thực hiện dự án cộng đồng, cô kinh doanh thêm ở lĩnh vực khách sạn.

Nói về việc đón Tết lần thứ hai sau nhiều năm xa quê hương, Á hậu Áo dài Việt Nam 1996 hài hước: "Tôi rất dở với các phong tục tập quán và truyền thống, nên bạn bè có tới nhà sẽ than chán không có gì ngắm hoặc để ăn. Cứ hằng năm Tết là 2 ngày đầu với gia đình (hoặc bên Singapore hoặc Việt Nam) và sau đó vợ chồng lại xách vali đi du lịch nhưng năm nay dịch phải gác lại rồi".

Mặc áo dài, đi chợ hoa và thực hiện bộ ảnh là một kỷ niệm khó quên của Chung Vũ Thanh Uyên bởi cô khó làm được điều này ở Singapore.

Nhan sắc Á hậu Áo dài Việt Nam Chung Vũ Thanh Uyên sau 25 năm - 4

Tuy nhiên với bộ ảnh lần này, Á hậu lựa chọn trang phục hiện đại với đường xẻ tà cao, khoe vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ.

Chia sẻ về bộ trang phục mình lựa chọn lần này trong bộ ảnh cũng như gu thời trang, người đẹp cho biết cô yêu thích chic and classy style và thời trang có nét xưa nên thường dùng những cảm hứng này để chọn trang phục. Do đó, cô cũng thường xuất hiện với tạo hình có cá tính mạnh mẽ, phóng khoáng.

Đời thường, Á hậu Áo dài Việt Nam 1996 rất giản dị, yêu thích trang phục màu đen. Đối với cô, màu đen là màu khiến bản thân thoải mái và tự tin nhất.

Nhan sắc Á hậu Áo dài Việt Nam Chung Vũ Thanh Uyên sau 25 năm - 5
Bản thân Thanh Uyên luôn cho rằng, thời trang đúng là phải tôn lên cái đẹp, nhưng chỉ lúc nào làm mình thoải mái nhất mới tôn được. "Bộ chụp kỳ này chỉ là những bộ quần áo tôi có trong tủ ít có dịp đem ra mặt, thế là kết hợp sử dụng luôn cho bản thân không bị thấy lãng phí" - Thanh Uyên nói.
Nhan sắc Á hậu Áo dài Việt Nam Chung Vũ Thanh Uyên sau 25 năm - 6
Một điều thú vị là người đẹp cũng gợi ý cho phái nữ nếu Tết không có thời gian mua sắm, hãy tìm trong tủ quần áo và mix-match trang phục với nhau.
Nhan sắc Á hậu Áo dài Việt Nam Chung Vũ Thanh Uyên sau 25 năm - 7
Nói về kế hoạch năm mới, người đẹp hào hứng tiết lộ cô sẽ bận rộn với công việc vì chương trình Nhà Chống Lũ và Hạnh Phúc Xanh sẽ khởi xướng xây dựng nhiều nhà hơn cho bà con, trồng nhiều cây hơn cho môi trường xanh. Thêm vào đó, cô vẫn tiếp tục những công việc mình đã thực hiện thời gian qua.