Thứ năm, 05/09/2013 - 03:01

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 không “giã từ sân khấu”

Dân trí

Sau buổi họp báo giới thiệu liveshow Quang Hà, thông tin Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 tuyên bố sẽ “giã từ sân khấu” khiến nhiều người hoang mang. Tuy nhiên, trao đổi với Dân trí, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 chia sẻ: “Người ta đã hiểu sai ý của tôi”.

Sau buổi họp báo giới thiệu liveshow Quang Hà diễn ra vào chiều 4/9, một tờ báo đã đưa tin rằng nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 tuyên bố sẽ “giã từ sân khấu”. Khi chia sẻ thông tin này, ông “rơm rớm nước mắt” và nói: “Tôi đã lớn tuổi và đuối sức rồi”. 

Thông tin nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 tuyên bố “giã từ sân khấu” khiến nhiều người hoang mang và buồn bã, nhiều người “đổ lỗi” cho ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vì sự “giải nghệ” này. Nhiều người đặt câu hỏi phải chăng nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 “đuối sức” là vì vụ lùm xùm với anh? Tuy nhiên, một lần nữa, những phát ngôn của vị nhạc sĩ này lại bị “hiểu lầm”. Trao đổi với Dân trí, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 chia sẻ: “Người ta đã hiểu sai ý của tôi”.

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 trong họp báo của ca sĩ Quang Hà
Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 trong họp báo của ca sĩ Quang Hà

Chia sẻ với Dân trí, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cho biết “Tôi chỉ nói rằng mình sẽ không tham gia các liveshow giải trí của làng showbiz nữa, sau liveshow của Quang Hà sắp tới. Nhưng tôi vẫn biểu diễn hằng đêm tại khách sạn, vẫn tham gia các chương trình lớn, các chương trình nghệ thuật chứ không phải “liveshow Quang Hà là lần cuối cùng tôi biểu diễn cho khán giả” như bài báo đã nói”.

Scandal của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã kết thúc một cách khá êm thấm khi Mr Đàm chủ động đến gặp nhạc sĩ tại khách sạn nơi ông biểu diễn. Khi nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 tham gia biểu diễn và chỉ đạo nghệ thuật trong liveshow của Quang Hà, nhiều người đã nói Quang Hà “ăn theo” scandal của Nguyễn Ánh 9 khiến nam ca sĩ gốc Hà Nội khá bức xúc. Sọng, trong buổi họp báo chiều 4/9, chính nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã đưa ra lời phủ nhận.

Theo những gì đã được chia sẻ, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 nhận lời tham gia liveshow Quang Hà từ cách đây 4 tháng, từ trước khi vụ lùm xùm với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng diễn ra. Nói về lý do tham gia liveshow, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cho biết hai người đã thân nhau từ hơn 10 năm trước và Quang Hà vẫn có thói quen gọi ông bằng “bố”. Ông và Quang Hà đã có nhiều kỷ niệm và ông cũng rất yêu quý Quang Hà nên đã nhận lời ngay không cần suy nghĩ lời đề nghị của anh.

Cũng trong buổi họp báo, khi nhắc lại những nhận xét về các ca sĩ, nguồn cơn của những lùm xùm gần đây và được hỏi về giọng hát của ca sĩ Quang Hà, Nguyễn Ánh 9 cho biết quan điểm của ông là hát hay không ở kỹ thuật mà ở tâm hồn. Hát hay cần có cảm xúc chứ không phải cứ áp kỹ thuật vào ca khúc. “Hát hay không phải ở cái đầu mà ở con tim”, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 chia sẻ.

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 trong họp báo của ca sĩ Quang Hà

Liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Quang Hà sẽ được tổ chức hai đêm, 14/9 tại TP HCM và 27/9 tại Hà Nội và được đầu tư rất kỹ lưỡng. Nói về liveshow này, ông bầu của Quang Hà cho biết họ đã phải bán chiếc xe mà Quang Hà đi bấy lâu nay để đầu tư cho liveshow nên hiện tại Quang Hà không có xe đi. Khi nghe được chia sẻ đó, diễn viên Phi Thanh Vân đã “xung phong” cho Quang Hà mượn xe đi “cho đến hết năm nay”.

Liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Quang Hà cũng sẽ có sự góp mặt của các tên tuổi nổi tiếng như: Cẩm Vân, Thanh Lam, Phương Thanh và Hồ Quỳnh Hương. Các ca sĩ sẽ không hát đơn ca mà sẽ cùng phối hợp với Quang Hà trong các phần biểu diễn nhằm giúp “nâng” nam ca sĩ này lên trong liveshow của anh. Ngoài ra còn có sự góp mặt của hai kiện tướng Dancesport là Khánh Thi và Phan Hiển.

Phan Anh

Đáng quan tâm
Mới nhất