Người yêu Nicole Richie đánh thợ săn ảnh

(Dân trí) - Cảnh sát khu vực đồi Beverly đã nhận được đơn khiếu nại của một nhiếp ảnh gia là nữ. Cô này tố cáo rằng, ca sỹ Joel Madden, bạn trai diễn viên Nicole Richie đã tấn công vào những chỗ “hiểm” của cô khi cô đang chụp ảnh họ.

Tối chủ nhật, mùng 4/3, ca sỹ Joel Madden và bạn gái Nicole Richie đi ăn tối ở nhà hàng nổi tiếng Mr. Chow. Tại đây có rất đông thợ săn ảnh đã chờ sẵn. Họ chen lấn để chụp ảnh Joel và Nicole khiến Joel rất tức giận. Anh chàng đã “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với những paparazzi đứng gần nhất.

 

Một thợ săn ảnh nữ đã tố cáo Joel là đấm vào ngực và đá vào mông cô rất nhiều khiến cô đã phải đến khám bác sỹ ngay sau đó với những vết tím bầm trên cơ thể.

 

Người yêu Nicole Richie đánh thợ săn ảnh  - 1

Nicole và Joel rời nhà hàng Mr Chow tối 4/3

 

Người đại diện của Joel không đưa ra bất cứ lời bình luận nào về vấn đề này nhưng báo chí cho biết, Joel rất ghét bị chụp ảnh khi đi với người yêu. Anh chàng muốn giữ kín mối quan hệ của mình và muốn Nicole thấy thật thoải mái mỗi khi xuất hiện trên đường phố. Vì thế, khi thấy bị chụp ảnh, Joel đã không kiềm chế được.

 

Joel và Nicole đã gắn bó với nhau vài tháng nay. Nicole hạnh phúc đến nỗi, cô đã dọn hẳn đến nhà Joel ở cùng và họ thường đi với nhau đến cả nơi làm việc của hai người.

 

Người yêu Nicole Richie đánh thợ săn ảnh  - 2

 

Người yêu Nicole Richie đánh thợ săn ảnh  - 3

Chiếc nhẫn lạ xuất hiện trên tay Nicole

 

Hôm mùng 1/3, cánh săn ảnh bất ngờ thấy trên ngón tay áp út của Nicole xuất hiện một chiếc nhẫn bạc rất đẹp và lạ. Nhiều tờ báo cho rằng, đó là nhẫn đính hôn mà Joel đã tặng Nicole.

 

Joel Madden là bạn trai cũ của ca sỹ Hilary Duff, họ chia tay nhau vào tháng 11/06 và đến tháng 12/06, Joel đã lập tức thân thiết với Nicole Richie. Kể từ đó đến nay, cặp đôi này trở thành mục tiêu được cánh săn ảnh rất yêu thích.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Dlisted