Người mẫu Lan Hương: “Vụ việc thẩm mỹ Cát Tường là bài học cảnh tỉnh…”

(Dân trí) - Bị sử dụng hình ảnh trái phép để quảng cáo cho "thẩm mỹ viện tử thần" Cát Tường, Lan Hương rất bất ngờ. Cô cho biết việc sử dụng dao kéo để làm đẹp cũng tốt thôi, nhưng phải suy nghĩ và tính toán kỹ lưỡng.

“Đang yên đang lành bỗng dưng gặp chuyện” là cảm giác của Lan Hương khi hình ảnh của cô được sử dụng để quảng cáo cho “Thẩm mỹ viện tử thần” Cát Tường một cách trái phép. Khi được biết thông tin từ tin nhắn của một người hâm mộ, Lan Hương rất bất ngờ và bất bình vì hình ảnh của mình bị sử dụng trái phép.

“Từ trước tới giờ tôi cũng không biết được rằng mình đã từng bị sử dụng hình ảnh trái phép bao nhiêu lần rồi, nhưng lần này tôi mới biết vì sự việc quá ầm ỹ. Không chỉ tôi mà còn có rất nhiều người nổi tiếng khác ở Việt Nam bị sử dụng hình ảnh trái phép một cách tràn lan mà không có cơ quan nào kiểm soát hết. Vì vậy những người sử dụng trái phép đó cứ thoải mái làm, còn chúng tôi thì luôn chịu thiệt hại.” Người mẫu Lan Hương cho biết.

Người mẫu Lan Hương: “Vụ việc thẩm mỹ Cát Tường là bài học cảnh tỉnh…”

Không chỉ đau đầu về việc hình ảnh bị sử dụng trái phép, Lan Hương cho biết việc này cũng ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh mà cô gây dựng bấy lâu. “Hình ảnh cá nhân là điều mà bất kỳ người mẫu nào cũng cần phải giữ gìn, nó giúp người mẫu có thể hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác, ví dụ như kinh doanh mà Hương đang làm. Nếu thương hiệu hình ảnh bị ảnh hưởng, thiệt hại là rất lớn.”

Vụ việc “thẩm mỹ viện tử thần” Cát Tường phần nào có liên quan tới Lan Hương nên cô theo dõi khá kỹ lưỡng. “Tôi cứ mong các cơ quan chức năng tìm ra thi thể của người phụ nữ đáng thương kia sớm. Cá nhân tôi thấy người phụ nữ đó thật đáng thương, là phụ nữ thì ai cũng muốn làm đẹp, nên chị ấy không sai khi muốn bản thân mình hoàn thiện hơn. Chỉ là không may mắn đã đặt niềm tin vào nhầm cơ sở trái phép và không có đạo đức nghề nghiệp.”

Người mẫu Lan Hương: “Vụ việc thẩm mỹ Cát Tường là bài học cảnh tỉnh…”

Là một người mẫu nổi tiếng, Lan Hương cũng không ít lần phải đối mặt với những tin đồn xung quanh việc phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên người đẹp này phủ nhận việc mình sử dụng dao kéo để được đẹp như bây giờ. “Đối với một người có cá tính đặc biệt như tôi thì nếu như tôi có phẫu thuật thẩm mỹ thì tôi sẽ nói ngay, tôi không sợ ai hoặc cái gì để mà phải giấu diếm, đặc biệt là khi điều đó làm mình đẹp hơn. Tuy nhiên, hiện tại tôi thấy “đủ” với những gì ba mẹ đã sinh ra tôi, như vậy đã là quá tuyệt vời rồi, không nhất thiết phải sử dụng thẩm mỹ nữa.”

“Về phẫu thuật thẩm mỹ, tôi không ủng hộ các bạn chạy theo trào lưu, nhưng nếu các bạn suy nghĩ kỹ và thực sự cần thiết phải chỉnh sửa lại cho hoàn thiện thì tôi ủng hộ. Phẫu thuật thẩm mỹ không thể lạm dụng bởi nó gây nhiều tác dụng phụ. Hơn nữa sự việc ở thẩm mỹ viện Cát Tường đã là bài học cảnh tỉnh cho những ai đã và đang muốn phẫu thuật thẩm mỹ.” Lan Hương kết luận.

 Phan Anh