Người mẫu Kim Phượng yêu cầu thực nghiệm điều tra sau khi đối chất cùng hoạ sĩ Ngô Lực

Dân trí Sau cuộc đối chất đầu tiên tại tòa cùng họa sĩ Ngô Lực, người mẫu Kim Phượng cho biết, chiều ngày 22/6 cô đã đến công an quận 10 để nộp đơn đề nghị thực nghiệm điều tra. Phía công an đã nhận đơn và xem xét trả lời.

Ngày 21/6, tại công an quận 10, TPHCM, người mẫu Kim Phượng và họa sĩ body painting Ngô Lực đã có cuộc đối chất đầu tiên sau 2 tháng kể từ ngày người mẫu nộp đơn đến công an, tố cáo việc cô bị họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm trong lần hợp tác chụp ảnh đầu tiên tại khách sạn.

Kim Phượng có thể chia sẻ về sự việc diễn ra tại công an quận 10 trong cuộc đối chất đầu tiên cùng họa sĩ Ngô Lực?

Họa sĩ Ngô Lực đã chuẩn bị nhiều thông tin để gửi đến công an trong buổi làm việc này. Ông ta đã photo những bài báo mà tôi đã trả lời báo chí, những tin nhắn ông ta có được từ việc nhờ mọi người nhắn cho tôi nhưng phía công an đã từ chối tất cả bởi vì họ chỉ dựa trên những bằng chứng và lời khai chứ không sử dụng các thông tin bên lề.

Họa sĩ Ngô Lực đã trả lời truyền thông rằng không hề ngại ngùng khi gặp chị, chị đã nhiều lần lớn tiếng cùng họa sĩ trong cuộc đối chất?

Buổi đối chất phía công an đưa ra câu hỏi để tôi vào ông ta trả lời. Tôi và ông ta ngồi song song, mỗi người ngồi một bên nên chuyện mà ông ta nói rằng nhìn thẳng vào mắt tôi để trả lời là điều hoàn toàn sai sự thật.

Câu đầu tiên công an hỏi về diễn biến sự việc xảy ra như thế nào, tôi đã khẳng định rằng ông ta đã chở tôi thẳng đến khách sạn chứ không phải là studio như tôi yêu cầu. Còn việc tôi có trả lời trên báo chí tôi từng làm việc ở khách sạn là chuyện hoàn toàn khác nhau. Ông ấy gom lại và nói tôi bịa chuyện.

Khi gặp nhau tôi không nói chuyện, không nhìn mặt ông ta, nhưng khi ông ta trả lời sai trong cuộc đối chất tôi đã không kềm chế được sự tức giận nên tôi đã nói chuyện lớn tiếng thậm chí là hét lên vì tôi không chấp nhận câu trả lời hoàn toàn sai sự thật. Không đúng như những gì tôi đã trải qua nên sự bức xúc của tôi lên tới tột độ.

Tôi cố kềm lại nhưng không kềm được, có lúc bức xúc tôi đã đập bàn, khi quá uất ức tôi tự lấy tay đấm vào ngực vì tức quá không làm gì được.

Sau 2 tháng khởi kiện, họa sĩ Ngô Lực và Kim Phượng đã có buổi đối chất tại công an quận 10
Sau 2 tháng khởi kiện, họa sĩ Ngô Lực và Kim Phượng đã có buổi đối chất tại công an quận 10

Câu nói nào của họa sĩ Ngô Lực khiến chị cảm thấy bức xúc đến như vậy?

Trong buổi đối chất họa sĩ Ngô lực hoàn toàn đổ tất cả tội lên đầu tôi, từ việc chọn studio để chụp, nói tôi dựa vào phong trào #metoo để hãm hại ông ta, ông ta chỉ vẽ, không làm gì tôi như tôi đã tố cáo.

Đau nhất là ông ta đem khuyết điểm cơ thể tôi ra để sỉ vả. Tôi biết mình đã sinh con nên có những vết rạn trên người nên cũng đã nói trước. Ông ta nói với tôi không có vấn đề gì, nhưng ông ta lại đi nói với công an cơ thể tôi “thật kinh khủng”. Người làm nghề điều tối kỵ là chê bai cơ thể người mẫu nhưng ông ta lại nói như thế về tôi.

Còn có mâu thuẫn nào khác giữa chị và họa sĩ Ngô Lực trong buổi đối chất?

Ông ta khẳng định chỉ vẽ, chỉ làm việc và không có cưỡng hiếp tôi. Công an có hỏi ông ta vẽ bằng mực gì, màu gì nhưng ông ta trả lời không thống nhất, suy nghĩ, ngập ngừng khá lâu khi đưa ra câu trả lời. Nhưng thực chất hôm đó vào khách sạn ông Ngô Lực chụp ảnh tôi, có dùng cọ vài nét trên người tôi, không phải là đã vẽ hoàn chỉnh. Những hình ảnh đó tôi đã gửi hết cho phía công an.

Trong lúc ông ta kêu tôi nằm có ý đồ sàm sỡ, do tôi hơi sợ nên tôi hỏi xong chưa, ông ấy vừa trả lời chưa và tấn công tôi.

Công an đã có kết luận gì về buổi đối chất của chị và nam họa sĩ?

Tôi có hỏi khi nào kết thúc vụ án và khi nào sẽ khởi tố, phía công an có nói là chưa biết khi nào bởi vì vẫn còn nhiều lỗ hổng, phần trả lời của cả hai còn mâu thuẫn nên họ vẫn phải điều tra thêm và sẽ trả lời tôi bằng văn bản.

Tôi mong rằng, qua cuộc đối chất sự trả lời gian dối của ông ta phía công an sẽ tìm ra lỗ hổng để biết được ai đúng, ai sai và có được kết quả sau cùng.

Có một điều Ngô Lực từng nói, nếu như đã xảy ra chuyện cưỡng hiếp tại sao Kim Phượng còn bình tĩnh leo lên xe để ông ấy chở về?

Lúc đó vì sợ hãi nên tôi nghĩ nếu như có hành động nào chống đối ông ta sẽ giết tôi nên tôi chọn cách ngoan ngoãn đi theo ông ta về để bảo vệ tính mạng cho mình trước, chuyện gì còn tính sau.

Vậy hiện tại khi đối đầu với Ngô Lực, Kim Phượng có sợ không?

Sau lần ông ta hãm hại tôi rất sợ hãi, nhưng cho đến ngày hôm nay sự sợ hãi đó không còn. Hiện tại tôi đang được bảo vệ nên tôi không sợ ông ta mà tôi cảm thấy mình phải đấu tranh để giành lại lẽ phải.

Trong thời gian 1 tuần qua tôi liên tục bị khủng bố điện thoại từ 6-8 giờ sáng và 5-7 chiều. Có nhiều số liên tục gọi cho tôi nhưng khi tôi nghe máy thì không nghe ai nói gì, nhưng sau đó lại tiếp tục gọi. Tôi cũng nhận được nhiều tin nhắn chửi bới cũng như lời đề nghị khá khiếm nhã, tôi chọn im lặng không trả lời để tránh “rơi vào bẫy”.

Người mẫu nuy Kim Phượng cho biết cô đã gửi đơn yêu cầu thực nghiệm lại vụ án để chứng minh sự việc của mình
Người mẫu nuy Kim Phượng cho biết cô đã gửi đơn yêu cầu thực nghiệm lại vụ án để chứng minh sự việc của mình

Khi đưa câu chuyện này ra tuy muốn giành lại công bằng cho mình nhưng chưa được gì, trước mắt đã phải đánh đổi rất nhiều từ danh dự, cuộc sống, công việc… có bao giờ Kim Phượng cảm thấy hối hận?

Có những lúc suy nghĩ tôi đã khóc rất nhiều, tôi cũng có hối hận vì công việc bị đình trệ, mẹ tôi bị sốc, tôi không dám về quê vì bị hàng xóm dị nghị. Cảm giác khó tả, nhiều người bảo tôi đừng để tâm nhưng mọi thứ đều ở trong đầu tôi.

Chuyện này đưa ra tôi phải đánh đổi quá nhiều nên tôi sẽ cố gắng đi đến cùng để đòi lại danh dự cho mình. Người hãm hại tôi sẽ bị trừng trị thích đáng. Sự thật phải được phơi bày ra và ông ta sẽ phải trả giá cho hành động của mình đã gây ra.

Chị sẽ làm gì tiếp theo để theo đuổi vụ kiện lần này?

Vẫn còn mẫu thuẫn giữa lời khai của hai người nên chưa thể tiến hành khởi tố. Chiều nay tôi đã qua công an để nộp đơn đề nghị thực nghiệm điều tra, họ đã nhận đơn và xem xét trả lời. Trong đơn tôi yêu cầu ông Ngô Lực vẽ lại phác thảo trên người tôi một lần nữa dưới sự chứng kiến của công an, viện kiểm sát để xác minh ông ta vẽ tôi như thế nào.

Xin cảm ơn chị đã chia sẻ!

Băng Châu

MỚI NHẤT
Võ sư “Người phán xử” bị khởi tố; phục hồi điều tra Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga
Võ sư “Người phán xử” bị khởi tố; phục hồi điều tra Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

(Dân trí) - Thông tin khởi tố võ sư Nguyễn Mạnh Hùng và phục hồi điều tra Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đều cùng ở tội danh "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" khiến công chúng và giới nghệ sĩ xôn xao.

Chủ nhật, 24/06/2018 - 07:01

Nguyệt của “Phía trước là bầu trời” đưa hai con đi trình diễn thời trang
Nguyệt của “Phía trước là bầu trời” đưa hai con đi trình diễn thời trang

(Dân trí) - Diễn viên Hà Hương, người nổi tiếng với vai “Nguyệt thảo mai” trong bộ phim được “đào xới” lại thời gian qua, “Phía trước là bầu trời” lần đầu tiên đưa con trai và con gái đi trình diễn thời trang tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam.

Chủ nhật, 24/06/2018 - 07:00

Người đẹp khoe ngực khủng, mũ đẹp đi xem đua ngựa
Người đẹp khoe ngực khủng, mũ đẹp đi xem đua ngựa

(Dân trí) - Lễ hội đua ngựa Royal Ascot là ngày hội đua sắc của các quý bà, quý cô nổi tiếng và giàu có ở Anh quốc.

Chủ nhật, 24/06/2018 - 04:00

Hà Kiều Anh “lấn lướt” nhan sắc các Hoa hậu, Á hậu đàn em
Hà Kiều Anh “lấn lướt” nhan sắc các Hoa hậu, Á hậu đàn em

(Dân trí) - Tối nay (23/6), tại Bình Định đã chính thức diễn ra đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018. Xuất hiện tại thảm đỏ, Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh “hút” mọi sự chú ý với bộ đầm lệch vai và nhan sắc không tì vết.

Thứ bảy, 23/06/2018 - 08:33

Sao phim Robot đại chiến có bạn gái mới kém 17 tuổi
Sao phim Robot đại chiến có bạn gái mới kém 17 tuổi

(Dân trí) - Josh Duhamel, 45 tuổi vừa công khai chuyện tình cảm với nữ diễn viên 28 tuổi Eiza Gonzalez.

Thứ bảy, 23/06/2018 - 06:53

Emma Watson vẫn hạnh phúc bên bạn trai
Emma Watson vẫn hạnh phúc bên bạn trai

(Dân trí) - Sao phim Harry Potter không hề chia tay bạn trai Chord Overstreet như những lời đồn đại.

Thứ bảy, 23/06/2018 - 06:52

Cuộc sống của Diệp Lâm Anh sau đám cưới bạc tỷ với ông xã thiếu gia
Cuộc sống của Diệp Lâm Anh sau đám cưới bạc tỷ với ông xã thiếu gia

(Dân trí) - Gọi chồng là “soái ca đến từ truyền thuyết”, Diệp Lâm Anh khiến công chúng trầm trồ vì cuộc sống sang chảnh "ngập" trong đồ hiệu sau đám cưới tiền tỷ với ông xã thiếu gia kém 1 tuổi.

Thứ bảy, 23/06/2018 - 01:44

Hoa hậu thế giới đưa bồ kém 10 tuổi gặp mẹ
Hoa hậu thế giới đưa bồ kém 10 tuổi gặp mẹ

(Dân trí) - Priyanka Chopra đã đưa bạn trai kém 10 tuổi Nick Jonas về Ấn Độ thăm quê hương và gặp mẹ cô.

Thứ bảy, 23/06/2018 - 01:23

Quán quân The Face “đủ tiền mua 2 nhà”, chi nửa tỷ đồng mua quần áo mỗi tháng
Quán quân The Face “đủ tiền mua 2 nhà”, chi nửa tỷ đồng mua quần áo mỗi tháng

(Dân trí) - Quán quân The Face mùa đầu Phí Phương Anh khiến dân tình choáng váng vì chỉ sau gần 2 năm đăng quang, cô tiết lộ đã tiết kiệm được số tiền đủ để mua 2 căn nhà và chi nửa tỷ đồng mỗi tháng để mua quần áo.

Thứ bảy, 23/06/2018 - 12:35

Cựu thiên thần nội y khoe vòng eo săn chắc
Cựu thiên thần nội y khoe vòng eo săn chắc

(Dân trí) - Chân dài Doutzen Kroes tập gym mỗi ngày để có cơ bụng săn chắc đáng ngưỡng mộ.

Thứ bảy, 23/06/2018 - 10:33

"Búp bê Ken" Rodrigo Alves đeo đai lưng đi tập thể dục
"Búp bê Ken" Rodrigo Alves đeo đai lưng đi tập thể dục

(Dân trí) - Rodrigo Alves đeo đai lưng thường xuyên từ sau khi cắt bỏ bốn xương sườn với hi vọng eo sẽ thon nhỏ gơn.

Thứ bảy, 23/06/2018 - 10:14

Mỹ Tâm: "Các bạn trẻ bây giờ muốn làm ca sĩ mà không cần biết luật lệ"
Mỹ Tâm: "Các bạn trẻ bây giờ muốn làm ca sĩ mà không cần biết luật lệ"

(Dân trí) - Mỹ Tâm cho biết, thời gian gần đây, các bạn trẻ đều muốn làm ca sĩ nhưng không cần biết luật lệ, không cần biết về những gì đang diễn ra trong showbiz nên Mỹ Tâm cảm thấy bản thân có có trách nhiệm thông qua việc ngồi ghế nóng nói cho các bạn trẻ hiểu chuyên môn thật sự của âm nhạc là gì.

Thứ bảy, 23/06/2018 - 10:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Choáng với vòng một căng tròn của Demi Rose
Choáng với vòng một căng tròn của Demi Rose

(Dân trí) - Demi Rose khoe dáng bốc lửa khi chụp hình quảng cáo áo tắm tại Ibiza, Tây Ban Nha ngày 20/6 vừa qua.

Thứ bảy, 23/06/2018 - 04:00

Fan nữ xinh nhất Nga hóa ra là hoa hậu từng đóng phim 18+
Fan nữ xinh nhất Nga hóa ra là hoa hậu từng đóng phim 18+

Natalya Nemchinova từng đăng quang Hoa hậu Moscow năm 2007.

Thứ sáu, 22/06/2018 - 08:18

Cựu hoa hậu Anh đột tử ở tuổi 32
Cựu hoa hậu Anh đột tử ở tuổi 32

(Dân trí) - Hoa hậu Anh năm 2009 Sophie Gradon đã đột ngột qua đời tại nhà bố mẹ ở Anh hôm 20/6 vừa qua.

Thứ sáu, 22/06/2018 - 06:13

Biểu cảm đáng yêu của con gái Beyonce khi xem bố mẹ trình diễn
Biểu cảm đáng yêu của con gái Beyonce khi xem bố mẹ trình diễn

(Dân trí) - Cô bé đáng yêu Blue Ivy ngượng ngùng che mặt khi xem màn diễn quá "nóng" của bố mẹ trên sân khấu ngày 20/6 vừa qua.

Thứ sáu, 22/06/2018 - 06:12

Kim Kardashian quay lại Paris sau vụ bị cướp
Kim Kardashian quay lại Paris sau vụ bị cướp

(Dân trí) - 2 năm sau khi bị cướp tại Paris, giờ đây Kim Kardashian mới quay trở lại nơi này đi xem show thời trang.

Thứ sáu, 22/06/2018 - 02:41

Paris Jackson trẻ đẹp hút hồn
Paris Jackson trẻ đẹp hút hồn

(Dân trí) - Con gái Vua nhạc Pop diện cây đồ màu hồng xinh như công chúa dự sự kiện tại Hollywood ngày 20/6 vừa qua.

Thứ sáu, 22/06/2018 - 02:40

Hoa hậu bị “dập tơi bời” sau đăng quang, không hẳn là thua thiệt
Hoa hậu bị “dập tơi bời” sau đăng quang, không hẳn là thua thiệt

(Dân trí) - Không ít các nhan sắc Việt đã phải trải qua giai đoạn khủng hoảng ngay khi đăng quang bởi không được công chúng đón nhận. Tuy nhiên, sau tất cả, các hoa hậu này đã vượt qua được khủng hoảng và ngày càng thành công có phần vượt trội hơn so với các hoa hậu khác.

Thứ sáu, 22/06/2018 - 02:27

Tìm được tình yêu mới, Kylie Minogue rút lại tuyên bố “không bao giờ kết hôn”
Tìm được tình yêu mới, Kylie Minogue rút lại tuyên bố “không bao giờ kết hôn”

(Dân trí) - Nữ ca sĩ 50 tuổi người Úc đang hạnh phúc bên chàng người yêu mới, Paul Solomons. Cô và Paul bắt đầu hò hẹn từ tháng 4 vừa rồi và chính tình yêu của Paul đã khiến Kylie không còn sợ hãi khi nghĩ tới hai từ “kết hôn”.

Thứ sáu, 22/06/2018 - 01:08

Mỹ nhân xứ Hàn Lee Young Ae trẻ đẹp tại Hồng Kong
Mỹ nhân xứ Hàn Lee Young Ae trẻ đẹp tại Hồng Kong

(Dân trí) - Tham dự một sự kiện tại Hồng Kong, ngày 21/6, nữ diễn viên xứ Hàn Lee Young Ae thu hút mọi ánh nhìn vì vẻ ngoài duyên dáng và trẻ trung. Lee Young Ae đã ngoài tứ tuần nhưng vẫn được truyền thông ngợi khen là “mỹ nhân không tuổi” của làng giải trí châu Á.

Thứ sáu, 22/06/2018 - 11:08

Ngắm trọn đường cong nóng bỏng của 30 người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2018
Ngắm trọn đường cong nóng bỏng của 30 người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2018

(Dân trí) - BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa tung bộ ảnh khoe trọn đường cong nóng bỏng của 30 người đẹp chung khảo phía Nam trước giờ G.

Thứ sáu, 22/06/2018 - 10:00

Chung Hân Đồng háo hức làm mẹ
Chung Hân Đồng háo hức làm mẹ

(Dân trí) - Nữ diễn viên kiêm ca sĩ vừa kết hôn Chung Hân Đồng tiết lộ, cô đã gửi trứng đông lạnh trước khi kết hôn. Giờ đây, ngôi sao 38 tuổi đã sẵn sàng lên chức mẹ bất kỳ lúc nào.

Thứ sáu, 22/06/2018 - 09:50

Paris Hilton hạnh phúc bên bạn trai
Paris Hilton hạnh phúc bên bạn trai

(Dân trí) - Hôn phu trẻ của Paris Hilton hộ tống cô dự tiệc ngày 20/6 vừa qua. Paris Hilton đang chuẩn bị cho đám cưới của mình.

Thứ sáu, 22/06/2018 - 09:27