Người đẹp hoàn vũ ngã khi diễn áo tắm

(Dân trí) - Đang mải mê trình diễn tự tin trên sân khấu trong một show thời trang của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 mới đây thì người đẹp đại diện cho đất nước Cộng hòa Dominican đã bất ngờ bị trượt chân xuống một cái “hố” ngay giữa sàn diễn.

Trong một show thời trang mới diễn ra hôm qua nằm trong chuỗi hoạt động bên lề để quảng bá cho các nhà tài trợ của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013, thí sinh của Cộng hòa Dominican đã khiến mọi người thót tim khi cô bất ngờ trượt chân và ngã xuống ngay cái “hố” giữa sân khấu. Các khán giả có mặt trong đêm diễn đã hét lên trước sự cố bất ngờ này và một thành viên của ban tổ chức cũng đã kịp chạy tới gần sân khấu để hỗ trợ cô. Tuy nhiên, ngay sau khi ngã xuống thì người đẹp Dominican vẫn giữ được bình tĩnh và tiếp tục đứng lên sải bước một cách tự tin trong tiếng vỗ tay cỗ vũ tinh thần của mọi người.

Hoa hậu CH Dominican bất ngờ bị ngã xuống hố
Hoa hậu CH Dominican bất ngờ bị ngã xuống hố

Trong một clip ghi lại đoạn biểu diễn của người đẹp này cho thấy, ngay giữa sân khấu đã được ban tổ chức thiết kế một cái “hố” nhỏ hình tam giác để phân biệt giới hạn đường catwalk cho các thí sinh. Nhưng một điều đáng tiếc là với diện tích sân khấu quá nhỏ, chiếc hố được thiết kế đó đã vô tình trở thành “cái bẫy” nguy hiểm cho những người đẹp mải mê trình diễn mà quên nhìn sàn diễn như hoa hậu Cộng hòa Dominican.


Video clip ghi lại cảnh té ngã đáng tiếc của Hoa hậu Cộng hòa Dominican

Hoa hậu Cộng hòa Dominican tên là Yaritza Reyes, năm nay cô 19 tuổi và hiện đang là một người mẫu chuyên nghiệp ở đất nước của mình. Cô cũng đang theo học chuyên ngành Truyền thông xã hội ở một trường đại học tại quê hương. Cô có sở thích diễn xuất và nhảy múa, đồng thời còn bộc lộ năng khiếu ca hát từ lúc 8 tuổi. Các hoạt động từ thiện xã hội cũng là một niềm đam mê của cô gái 19 tuổi này và cô cũng đã từng tình nguyện tham gia các hoạt động trại hè giúp đỡ trẻ em trong suốt 5 năm qua. Hiện cô cũng là một trong những thí sinh được đánh giá khá cao trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Hoa hậu CH Dominican cũng là 1 thí sinh được đánh giá cao
Hoa hậu CH Dominican cũng là 1 thí sinh được đánh giá cao

Trí Hòa
Video: Youtube