“Người đẹp cổ trang” Hồ Tịnh: Hạnh phúc hơn sau đám cưới

(Dân trí) - Nữ diễn viên Trung Quốc Hồ Tịnh trông thật rạng rỡ và hạnh phúc bên ông xã Frank Choo sau tuần trăng mật ngọt ngào tại Pulau Redang, thuộc bãi biển Terengganu (Malaysia). Hồ Tịnh vừa tổ chức đám cưới vào ngày 27/9 vừa rồi tại Malaysia.

“Ông xã” của Hồ Tịnh là một doanh nhân giàu có tại Malaysia. Hai người đã quen biết khoảng 4 năm nay trước khi quyết định tổ chức đám cưới vào ngày 27/9 vừa rồi. Đám cưới của Hồ Tịnh và Frank Choo được tổ chức theo nghi lễ của người Malaysia trước sự chứng kiến của những người thân hai bên gia đình.

 

Trở về từ tuần trăng mật ở Terengganu, Hồ Tịnh trông thật rạng rỡ, cô chia sẻ với báo giới: “Tôi rất mừng vì cả gia đình được đi du lịch tại Terengganu. Cả nhà chúng tôi có khoảng 20 người. Tôi chưa bao giờ đi nghỉ tại Terengganu nên đây quả thực là một kinh nghiệm thú vị”.

 

Hồ Tịnh cho biết, cô và chồng sẽ tiếp tục tận hưởng tuần trăng mật và dự định sẽ bay về Bắc Kinh (Trung Quốc) để tổ chức một bữa tiệc trà cùng bạn bè tại Trung Quốc trong vài ngày tới. Trước khi trở về Trung Quốc, “người đẹp cổ trang” cùng “ông xã” đã có một buổi chuyện trò với báo giới Malaysia và “bật mí” về chuyện tình của hai người.

 

“Người đẹp cổ trang” Hồ Tịnh: Hạnh phúc hơn sau đám cưới - 1

  Hồ Tịnh và "ông xã" Frank Choo trong ngày trọng đại

 

Yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên

 

Hồ Tịnh (30 tuổi) gặp Frank Choo (43 tuổi) tại một bữa tiệc tối ở Bắc Kinh (Trung Quốc) vào năm 2004, khi đó Frank là nhà sản xuất cho một bộ phim truyền hình mà cô tham gia. Nam diễn viên Ngô Ngạn Tổ chính là người đã giới thiệu Hồ Tịnh và Frank với nhau. Ngay từ giây phút gặp gỡ, hai người đã nhìn vào mắt nhau và dành cảm tình đặc biệt cho nhau.

 

“Tôi có cảm giác thật dịu dàng và dễ chịu khi nhìn vào mắt Frank. Anh ấy là một người có gương mặt phúc hậu và tính cách hài hước”, Hồ Tịnh tự hào nói về ông xã của mình. Còn Frank thì thừa nhận, anh bị cá tính mạnh mẽ, đôi lúc có phần nam tính của Hồ Tịnh chinh phục. 3 tháng sau buổi gặp gỡ tình cờ đó, Hồ Tịnh và Frank bắt đầu nhận lời yêu nhau.

 

“Người đẹp cổ trang” Hồ Tịnh: Hạnh phúc hơn sau đám cưới - 2

  Hồ Tịnh yêu "ông xã" ngay từ cái nhìn đầu tiên

 

Tình yêu hoàn toàn nhờ Internet

 

Suốt 4 năm yêu đương, mỗi người ở một phương, Hồ Tịnh làm việc tại Bắc Kinh còn Frank thì giải quyết công việc tại Malaysia, nhưng hai người vẫn liên lạc và gìn giữ mối quan hệ nhờ… mạng Internet.

 

Hồ Tịnh chia sẻ: “Internet thật tuyệt vời. Ông xã tôi thường xuyên sử dụng mạng viết mail cho tôi hoặc đặt điện hoa tới nhà riêng của tôi ở Bắc Kinh. Sau một thời gian dài xa nhà để đi đóng phim, tôi rất xúc động khi trở về nhà và thấy phòng của mình phủ kín toàn hoa. Hành động này của Frank khiến tôi thêm yêu anh ấy và có cảm giác mình không bao giờ cô đơn”.

 

“Người đẹp cổ trang” Hồ Tịnh: Hạnh phúc hơn sau đám cưới - 3

Suốt 4 năm Hồ Tịnh và Frank Choo gìn giữ tình yêu nhờ mạng Internet

 

Đám cưới đáng nhớ và dự định tương lai

 

Nhớ lại ngày trọng đại trong cuộc đời mình, Hồ Tịnh không giấu được niềm xúc động: “Suốt 48 tiếng trước khi đám cưới diễn ra, tôi không được phép ngủ vì còn phải trang điểm và mặc đồ chuẩn bị làm lễ. Nhưng không hiểu sao, hôm đó tôi vẫn rất khoẻ mạnh và tỉnh táo. Gương mặt tôi không có chút “dấu vết” gì của hai ngày mất ngủ”.

 

“Người đẹp cổ trang” Hồ Tịnh: Hạnh phúc hơn sau đám cưới - 4

Sau đám cưới, Hồ Tịnh sẽ dành thời gian chăm sóc gia đình

 

Hồ Tịnh cho biết, sau khi kết hôn, cô sẽ dành thời gian chăm sóc gia đình là chính nhưng sẽ nhận lời đóng  phim nếu có kịch bản ưng  ý. Frank cho biết, không muốn gây sức ép về chuyện sinh con với vợ: “Chúng tôi đồng ý sẽ thuận theo tự nhiên”.

 

Trước câu trả lời của chồng, Hồ Tịnh tự hào phát biểu: “Tôi thật may mắn khi nhận được sự ủng hộ của chồng cũng như của gia đình nhà chồng”. Cô nhìn chồng với ánh mắt trìu mến và rạng ngời hạnh phúc. “Người đẹp cổ trang” chia sẻ, niềm vui mới của cô hiện tại là những giờ phút ngồi Thiền thư giãn cùng chồng.

 

“Người đẹp cổ trang” Hồ Tịnh: Hạnh phúc hơn sau đám cưới - 5

Hồ Tịnh hạnh phúc vì có sự ủng hộ của chồng

 

Một số hình ảnh về đám cưới theo nghi lễ Malaysia của Hồ Tịnh, hôm 27/9 vừa rồi:

 

“Người đẹp cổ trang” Hồ Tịnh: Hạnh phúc hơn sau đám cưới - 6

 

“Người đẹp cổ trang” Hồ Tịnh: Hạnh phúc hơn sau đám cưới - 7
 

“Người đẹp cổ trang” Hồ Tịnh: Hạnh phúc hơn sau đám cưới - 8
 

“Người đẹp cổ trang” Hồ Tịnh: Hạnh phúc hơn sau đám cưới - 9
 

“Người đẹp cổ trang” Hồ Tịnh: Hạnh phúc hơn sau đám cưới - 10
 

“Người đẹp cổ trang” Hồ Tịnh: Hạnh phúc hơn sau đám cưới - 11
  

Mi Vân

Theo Star/Tom