“Người đàn ông gợi tình” dẫn chương trình lễ trao giải Oscar

(Dân trí) - Ban tổ chức lễ trao giải Oscar vừa thông báo, họ đã chọn ngôi sao điện ảnh Hugh Jackman, người đàn ông gợi tình nhất thế giới do tạp chí People bình chọn đảm nhiệm vai trò MC cho lễ trao giải Oscar diễn ra vào ngày 22/2/2009.

Lễ trao giải Oscar lần thứ 81 sẽ diễn ra tại nhà hát Kodak ở Los Angeles vào ngày 22/2/2009. Ngày hôm nay, 13/12, ban tổ chức đã chọn được người dẫn chương trình cho đêm trao giải trang trọng này.

Nhà sản xuất Laurence Mark thông báo: “Hugh Jackman là một ngôi sao nổi tiếng, một diễn viên được cả thế giới biết tới. Ngoài ra đó còn là một người đàn ông có phong cách, thông minh và tao nhã, vì thế chúng tôi đã chọn Hugh Jackman là người dẫn chương trình lễ trao giải Oscar năm 2009. Hi vọng Hugh Jackman sẽ làm tốt công việc này”.

 

Sau khi nhận được tin vui, “người đàn ông gợi tình nhất thế giới” phát biểu: “Ba mươi năm trước, khi tôi còn ở Sydney, tôi đã được xem Johnny Carson dẫn chương trình lễ trao giải Oscar. Tôi không bao giờ tưởng tượng được rằng có một ngày tôi sẽ được đứng ở vị trí của Johnny Carson. Tôi rất biết ơn Viện Hàn lâm đã cho tôi cơ hội này, đây sẽ là một kỷ niệm không thể quên của cuộc đời tôi”.

 

“Người đàn ông gợi tình” dẫn chương trình lễ trao giải Oscar - 1
 

 

Hugh Jackman, 40 tuổi là diễn viên nổi tiếng với các phim như: Dị nhân, khắc tinh của ma cà rồng, Người bất tử và mới nhất là phim Australia, bộ phim có kinh phí cao nhất nước Úc mọi thời đại.

 

Hugh Jackman từng giành giải Emmy, Film Critics Circle, Tony nhưng chưa bao giờ được đề cử tại lễ trao giải Oscar.

 

Hugh Jackman và đoàn làm phim Australia hiện đang đi vòng quanh thế giới để quảng cáo cho bộ phim này. Đoàn làm phim Australia đã đến Đức, Anh, Ý, Tây Ban Nha, Pháp…

 

Do bận rộn với công việc, Hugh Jackman và gia đình sẽ đón Giáng Sinh năm nay tại Mỹ thay vì quê nhà nước Úc. Hugh Jackman nói: “Ở đây, tôi sẽ được đón Giáng Sinh bằng việc ngắm bông tuyết rơi, điều này thật thú vị”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ