Người đàn ông đẹp trai nhất Đài Loan là ai?

(Dân trí) - Theo kết quả bình chọn “Người đàn ông đẹp trai nhất Đài Loan”, nam diễn viên Ngôn Thừa Húc, thành viên của nhóm nhạc nam F4 đã dành số phiếu áp đảo (60%), vượt xa quán quân năm ngoái Kim Thành Vũ.

Cuộc bình chọn này diễn ra trong vòng 7 ngày và kết thúc vào ngày hôm qua (19/3). Theo đó chàng anh cả của nhóm nhạc F4 - Ngôn Thừa Húc đã dành được gần 23.000 phiếu bầu, cao hơn người xếp thứ hai trong cuộc bầu chọn - nam ca sĩ/diễn viên Wu Zun 2000 phiếu.

 

Kết quả này khá bất ngờ bởi suốt 6 ngày liên tiếp, chàng “hotboy” Wu Zun luôn dẫn đầu cuộc bầu chọn, nhưng lại để “tuột” mất vị trí quán quân vào bậc đàn anh Ngôn Thừa Húc đúng trong ngày cuối cùng.

 

Xuất thân trong một gia đình giàu có, tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh của trường đại học RMIT Melbourne (Úc), nhưng Wu Zu lại đam mê nghệ thuật. Cũng giống phần lớn những nam diễn viên/ca sĩ thần tượng khác của Đài Loan, Wu Zun hoạt động song song trên cả hai lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh. Hiện, anh là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất Đài Loan.

 

Anh là thành viên của một trong những boyband thành công nhất Đài Loan thời điểm hiện tại - Fahrenheit và là một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất trên màn ảnh nhỏ. Khán giả Việt Nam biết tới Wu Zun qua vai nam chính trong sê-ri phim truyền hình Tokyo Juliet (Nàng Juliet phương Đông) cùng Lâm Y Thần.

 

Đó không phải là bất ngờ duy nhất trong cuộc bình chọn “Người đàn ông đẹp trai nhất Đài Loan” năm nay. Bởi bậc kỳ cựu trong các cuộc bình chọn Người đàn ông lý tưởng, Nam diễn viên nổi tiếng nhất Đài Loan, Người tình lý tưởng trong ngày Valentine của Đài Loan - Kim Thành Vũ đã bị tuột xuống vị trí thứ 4 trong cuộc bầu chọn, xếp sau một nhân vật mới là Sam Wang, chàng ca sĩ của nhóm nhạc 183 Club.

 

Người đàn ông đẹp trai nhất Đài Loan là ai? - 1

 Ngôn Thừa Húc bất ngờ dành vị trí quán quân trong

cuộc bình chọn "Người đàn ông đẹp trai nhất Đài Loan".

 

Người đàn ông đẹp trai nhất Đài Loan là ai? - 2

 Wu Zun xếp thứ hai trong cuộc bầu chọn

 

Người đàn ông đẹp trai nhất Đài Loan là ai? - 3

Sawang xếp thứ 3 trong cuộc bầu chọn,

trước khi tham gia làng giải trí, anh từng là

cầu thủ của đội tuyển bóng đá Đài Loan. 

 

Mi Vân

Theo Yahoo

Đang được quan tâm