“Ngực tôi là “hàng xịn”!"

(Dân trí) - Ca sỹ trẻ đang nổi Katy Perry đã khẳng định với tờ The Sun rằng cô sở hữu bộ ngực đẹp hoàn hảo và tự nhiên chứ không phải là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ.

Katy Perry - nữ ca sỹ đang “làm mưa làm gió” trong các bảng xếp hạng âm nhạc với ca khúc Hot N Cold sở hữu bộ ngực căng tròn rất đẹp và thời gian này, liên tục có những tin đồn cho rằng Katy Perry đã nâng ngực.

 

Trả lời câu hỏi về vấn đề này, Katy Perry tự tin nói: “Vì sao mọi người có thể nghĩ là tôi có bộ ngực “giả” nhỉ. Hãy nhìn kỹ lại đi, chúng hoàn toàn tự nhiên và tôi khẳng định rằng, đây là “hàng xịn” 100% và tôi không bao giờ động chạm “dao kéo” vào nó”.

 

“Ngực tôi là “hàng xịn”!" - 1
 

 

“Tôi không bao giờ phí tiền để đi nâng ngực. Tôi có thể dùng tiền mua giày dép hay túi xách nhưng nâng ngực thì không”.

 

Nữ ca sỹ nổi tiếng với phong cách thời trang nổi loạn này phủ nhận tin nâng ngực nhưng cô cũng cho biết, cô không dị ứng với những người phẫu thuật thẩm mỹ bởi “mọi người làm phẫu thuật cho họ chứ đâu có ảnh hưởng gì đến ai”, Katy nói.

 

“Ngực tôi là “hàng xịn”!" - 2
 

 

Katy Perry, 24 tuổi không chỉ nổi tiếng với những ca khúc hấp dẫn như: One of the Boys, I Kissed a Girl, Hot N Cold, Ur So Gay…mà cô còn nổi tiếng bởi những tuyên bố khá bạo miệng trên báo chí và phong cách thời trang kỳ quái, khác người.

 

Katy Perry cho biết, cô có nhiều bộ đồ độc đáo bởi chịu khó săn lùng đồ ở những cửa hàng đồ second-hand hoặc chợ trời.

 

“Ngực tôi là “hàng xịn”!" - 3
 

 

Katy Perry nói: “Đi mua sắm và được mặc cả là điều tuyệt vời nhất. Tôi thích mua đồ cũ bởi nhiều khi bạn sẽ tìm được món đồ độc mà giá lại rất rẻ. Chỉ cần đội mũ lưỡi trai và đeo kính râm là tôi có thể thoải mái đi mua sắm đồ ở hàng đồ cũ mà không bị ai nhận ra”.

 

Katy Perry là người dẫn chương trình lễ trao giải MTV Châu Âu diễn ra hôm 6/11 vừa qua, cô thay tới hơn 10 bộ đồ trong chương trình này, trình diễn hai bài “tủ” là I Kissed a Girl, Hot N Cold và được ca sỹ Jared Leto khen hết lời. Jared Leto nói: “Katy Perry quá xinh đẹp và thật khó để vừa ngắm cô ấy vừa nói chuyện tự nhiên cho được”.

 

“Ngực tôi là “hàng xịn”!" - 4
 

 

Katy Perry đang hẹn hò với ca sỹ Travis McCoy, thành viên nhóm Gym Class Heroes. Dù đang đeo một chiếc nhẫn ở ngón tay áp út nhưng Katy phủ nhận tin đồn là cô đã đính hôn. Katy nói: “Tôi chưa hề đính hôn như những lời đồn đại. Đây chỉ là một chiếc nhẫn Travis tặng tôi chứ không phải chiếc nhẫn cầu hôn”

 

Mời các bạn lắng nghe ca khúc Hot N Cold của Katy Perry:

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Sun