Thứ hai, 15/06/2009 - 09:17

Ngôi sao Hồng Kông Lâm Phong tới Việt Nam

Dân trí

Nam ca sĩ kiêm diễn viên điển trai này sẽ tới Việt Nam vào tháng 7 tới.

Lâm Phong là một gương mặt quen thuộc của kênh phim truyền hình TVB. Nam diễn viên, ca sĩ này vốn rất quen mặt với khán giả Việt Nam qua những bộ phim như: Cỗ máy thời gian, Mạnh Lệ Quân, Song long đại đường, Bố y thần tướng, Tứ đại danh bộ và gần đây nhất là 2 phim truyền hình đình đám: Sóng gió gia tộcSức mạnh tình thân... 


Ngôi sao Hồng Kông Lâm Phong tới Việt Nam  - 1


Ngôi sao Hồng Kông Lâm Phong tới Việt Nam  - 2

 

Theo thông tin từ phía công ty Funehouse - đơn vị chịu trách nhiệm mời ngôi sao Hồng Kông Lâm Phong thì anh sẽ tham dự một chương trình biểu diễn tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) vào tối ngày 22/7 tới đây. Toàn bộ chương trình sẽ là phần trình diễn các ca khúc mới nhất của Lâm Phong trong thời gian gần đây. Ngoài sự tham gia của rất nhiều những tên tuổi của làng ca nhạc Việt Nam thì điểm nhấn đặc biệt của chương trình sẽ là tiết mục song ca của anh với một ngôi sao ca nhạc Việt Nam. 
 
Ngôi sao Hồng Kông Lâm Phong tới Việt Nam  - 3

 

Cũng theo tiết lộ từ phía đơn vị tổ chức thì Việt Nam chính là điểm đến đầu tiên trong một tour lưu diễn của ngôi sao Hồng Kông Lâm Phong. “Việc mời Lâm Phong sang Việt Nam vừa thỏa mãn lòng yêu thích của fans hâm mộ Lâm Phong ở Việt Nam. Ông Huỳnh Lê Khánh - Giám đốc Funehouse cho biết. Việc tổ chức chương trình này sẽ mang đến cho khán giả trẻ Việt Nam một không gian âm nhạc trẻ trung, sôi động và đầy màu sắc trong tình hình âm nhạc Việt Nam hiện nay đang tạm lắng”.
 
Ngôi sao Hồng Kông Lâm Phong tới Việt Nam  - 4

 

Trong 2 năm vừa qua, khi đã thành danh với vị trí là một diễn viên, Lâm Phong đang dần chứng minh thế mạnh tiếp theo của mình là âm nhạc. Và hàng loạt giải thưởng âm nhạc uy tín của Hồng Kông như: Nam ca sĩ mới xuất sắc tại lễ trao giải Roadshow 2008, Nam ca sĩ truyền hình xuất sắc nhất tại Lễ trao giải "Âm nhạc tiên phong" năm 2008, Nam ca sĩ mới xuất sắc nhất Hồng Kông tại lễ trao giải âm nhạc "Tân thế lực" cũng như sự chào đón nồng nhiệt của khán giả đã minh chứng điều đó. Lâm Phong cho biết: Dự án trong tương lai của mình sẽ là phát triển song song cả 2 lĩnh vực truyền hình và ca nhạc để trở thành một nghệ sĩ toàn năng.

 

Phan Anh

Đáng quan tâm
Mới nhất