Ngôi sao “Hồ sơ tuyệt mật” sinh em bé

(Dân trí) - Hôm 15/10 vừa qua, nữ đặc vụ Dana Scully quyến rũ của <i>Hồ sơ tuyệt mật</i> Gillian Anderson đã hạ sinh đứa con thứ ba tại London, Anh.

Ngôi sao sinh năm 1968 Gillian Anderson và bạn trai cô, Mark Griffiths đã trở thành cha mẹ của một cậu bé xinh xắn, người đại diện của nữ diễn viên này thông báo độc quyền cho People.

 

Bé trai Felix Griffiths nặng 2,8 kg, chào đời hôm 15/10 tại một bệnh viện có tiếng tại London, người đại diện của Gillian Anderson, Kelly Bush cho biết thêm.

 

Mặc dù trước bé Felix, Gillian Anderson, 40 tuổi và đạo diễn Mark Griffiths cũng có đã có chung một người con trai, bé Oscar Griffiths, 2 tuổi nhưng cho đến thời điểm này hai người vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn.

 

Ngôi sao “Hồ sơ tuyệt mật” sinh em bé - 1
 

 

Người đẹp Gillian Anderson cũng là mẹ của bé gái Piper, 13 tuổi - kết quả của cuộc hôn nhân đầu với Julian Ozanne.

 

Là một diễn viên người Mỹ có tiếng, nhưng sau khi sê-ri phim truyền hình Hồ sơ tuyệt mật kết thúc vào năm 2002, ngôi sao này đã chuyển sang Anh sinh sống. Được biết, ngoài vai đặc vụ Dana Scully, nhân vật đã đem lại cho cô danh tiếng trong làng điện ảnh thế giới, Gillian Anderson cũng rất thành công với sê-ri phim truyền hình Bleak House.

 

Ngôi sao “Hồ sơ tuyệt mật” sinh em bé - 2
 

 

Bên cạnh những vai diễn truyền hình thành công, Gillian Anderson cũng ghi dấu với một số bộ phim điện ảnh như: The Last King of Scotland hay How to Lose Friends & Alienate People...

 

Với gương mặt quyến rũ và thân hình đầy đặn Gillian Anderson cũng đã từng được tạp chí FHM bình chọn vào danh sách 100 người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới.

 

Hiện tại, ngoài việc đóng phim, Gillian Anderson còn được biết đến với vai trò MC chương trình Masterpiece của đài PBS.

 

Ngôi sao “Hồ sơ tuyệt mật” sinh em bé - 3
 Bước sang tuổi 40 và là mẹ ba con, nhưng Gillian trông vẫn cực kỳ nóng bỏng.

 

Hân Hân
Theo People