Ngôi sao “High School Musical” sẽ đóng “Cướp biển 4”

(Dân trí) - Zac Efron, thần tượng của giới trẻ Mỹ vừa ký một hợp đồng 10 triệu đô để xuất hiện bên cạnh “người đàn ông sexy nhất hành tinh” Johnny Depp trong phần bốn của sê-ri phim <i>Cướp biển Caribê</i>.

Vừa được dựng tượng tại Viện bảo tàng sáp Madame Tussauds nổi tiếng ở London, Anh cách đây ít ngày, ngôi sao 21 tuổi Zac Efron tiếp tục ký được hợp đồng đóng phim béo bở và hơn nữa điều quan trọng ở đây chính là anh được cộng tác chung với tài tử có thâm niên trong làng giải trí thế giới Johnny Depp.

 

Theo một nguồn tin tiết lộ với tờ National Enquirer thì Zac Efron sẽ đảm nhận một vai diễn nhỏ trong bộ phim này và anh tỏ ra rất phấn khởi. “Zac Efron thực sự rất quan tâm đến bộ phim này”, nguồn tin này khẳng định.

 

Tuy nhiên hiện tại nhà sản xuất đang gặp rắc rối với ngôi sao chính Johnny Depp vì anh không muốn nhận lời tham gia trong phần bốn của sê-ri phim này vì cho rằng cát-sê quá thấp. Nhưng cuối cùng nhà sản xuất và nam tài tử Johnny Depp cũng đã đi đến một thỏa thuận bằng một con số khổng lồ đó là anh sẽ nhận được 64 triệu đô la cho vai diễn trong phần bốn của bộ phim Pirates of The Caribbean. Như vậy là nếu nhận lời, Johnny sẽ là ngôi sao có cát-sê cao kỷ lục tại Hollywood từ trước tới nay.

 

Ngôi sao “High School Musical” sẽ đóng “Cướp biển 4” - 1
 Hình ảnh thuyền trưởng Jack Sparrow hóm hỉnh và mưu mẹo đã gắn liền với tài tử Johnny Depp. Và vì thế nhiều người cho rằng anh xứng đáng với một con số cát-sê khổng lổ.

 

Bên cạnh đó cũng có thông tin trái chiều cho rằng: “Mặc dù hình ảnh thuyền trưởng Jack Sparrow đã gắn liền với Johnny Depp nhưng Disney, nhà sản xuất phần bốn bộ phim này vẫn muốn tìm người kế vị của Johnny”.

 

Còn về phía Zac Efron, 10 triệu đô la sẽ là mức cát-sê cao nhất mà anh từng nhận được.

 

Hân Hân
Theo POP