Ngôi sao "Dị nhân": Thành công vì bị mẹ bỏ rơi

(Dân trí) - Hugh Jackman, ngôi sao của seri phim điện ảnh 3 phần “Dị nhân” cho biết chính cảm giác bị mẹ bỏ rơi đã tạo động lực buộc anh phải thành công.

Siêu sao này cho biết anh không cảm thấy oán giận mẹ khi đã rời bỏ gia đình tại Úc khi anh mới lên 8 tuổi để chuyển tới sống tại Anh: "Tôi vẫn luôn hi vọng mẹ sẽ trở về". Theo anh, mẹ anh đã phải trải qua một cơn khủng hoảng sau khi sinh đứa con thứ năm, chính là Jackman. Hiện ngôi sao người Úc này vẫn thường xuyên ghé thăm căn hộ của mẹ anh ở Anh.

 

Nam diễn viên 37 tuổi này đã tâm sự với tờ thời báo Chủ nhật của London rằng anh rất muốn kết hôn và nhận hai đứa con nuôi.

 

Trước khi trở nên nổi tiếng nhờ Dị nhân, Hugh Jackman chỉ là một diễn viên kịch bình thường.

 

Các tác phẩm điện ảnh Hollywood mà Hugh Jackman từng góp mặt gồm có Swordfish, Van HelsingKate & Leopold đóng cùng nữ diễn viên xinh đẹp Meg Ryan. Riêng Kate & Leopold , Hugh Jackman đã nhận được một đề cử quả cầu vàng cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2001.

 

Trong ngày hôm qua 22/5, quả bom tấn thứ hai của hè năm nay là Dị nhân III đã được công chiếu tại liên hoan phim quốc tế Cannes. Cũng như Mật mã Da Vinci, dù không tham gia tranh giải nhưng Dị nhân III rất được chờ đón. Đây là seri phim chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên nói về cuộc chiến đấu cam go và kỳ lạ giữa một nhóm người đột biến gien trước cả cộng đồng những người bình thường.

 

Tại liên hoan phim Cannes lần thứ 59, đạo diễn của loạt phim Dị nhân cho biết đây sẽ là phần cuối cùng của loạt phim điện ảnh này. Dị nhân III cũng là bộ phim hành động cuối cùng của cựu hoa hậu Mỹ, Halle Berry: “Tôi nghĩ thế là đủ lắm rồi. Từ giờ tôi sẽ không còn nhận các vai nữ anh hùng nữa”.

 

Theo kế hoạch, Dị nhân III sẽ được trình chiếu trên toàn thế giới vào ngày 26/5 này.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của dàn diễn viên Dị nhân III có mặt trong ngày công chiếu phim tại liên hoan  phim Cannes lần thứ 59 (22/5):

 

Ngôi sao "Dị nhân": Thành công vì bị mẹ bỏ rơi - 1

Halle Berry (trái) và Rebecca Romijin

Ngôi sao "Dị nhân": Thành công vì bị mẹ bỏ rơi - 2

 Hugh Jackman (trái) và Halle Berry

Ngôi sao "Dị nhân": Thành công vì bị mẹ bỏ rơi - 3

Từ trái qua phải: Dania Ramirez, Anna Paquin, Hugh Jackman và Famke Jassen

Ngôi sao "Dị nhân": Thành công vì bị mẹ bỏ rơi - 4
 

Halle Berry (trái), Rebecca Romijin (giữa)
và Hugh Jackman

 Mi Vân

Theo MSN/Yahoo

Đang được quan tâm