Ngôi sao của “Love Guru” khóc khi biểu diễn cho trẻ em tàn tật

(Dân trí) - Cây hài nổi tiếng của Hollywood, vị “quân sư tình yêu” Mike Myers chuyên chọc cười mọi người đã thừa nhận rằng: “Tôi đã khóc như một đứa trẻ” khi biểu diễn từ thiện cho các em nhỏ tàn tật.

Hôm thứ năm tuần trước, ngôi sao của Austin Powers đã ghé thăm Viện Rusk, một nhà hát từ thiện chuyên phục vụ cho các em nhỏ tàn tật của Mỹ.   

 

“Tôi đã nhìn tận mắt các em nhỏ không đồng đều về thể chất, trí tuệ và có dáng vẻ bên ngoài không giống nhau. Và tự nhiên tôi bật khóc…”, ngôi sao Quân sư tình yêu tâm sự. “Tất cả những gì tôi có thể nói cho bạn biết đó là tôi đã khóc như một đứa trẻ và tôi không thể cầm được nước mắt”.

 

Mike Myers cũng thổ lộ với People hôm (27/10) vừa qua rằng dù là một diễn viên lâu năm nhưng anh rất run khi được chọn là người dẫn chương trình buổi biểu diễn từ thiện Only Make Believe: “Tôi hiếm khi tham gia các hoạt động quần chúng bởi sự thật tôi là người rất nhút nhát”.

 

Ngôi sao của “Love Guru” khóc khi biểu diễn cho trẻ em tàn tật - 1

 

Ngôi sao của “Love Guru” khóc khi biểu diễn cho trẻ em tàn tật - 2

 

Ngôi sao của “Love Guru” khóc khi biểu diễn cho trẻ em tàn tật - 3

Một số hình ảnh vui của Mike trong bộ phim mới nhất của anh - Quân sư tình yêu.

 

Ngôi sao người Canada, 45 tuổi này được biết đến với vai trò là diễn viên, người viết kịch bản, nhà sản xuất. Mike đã từng là người viết kịch bản cho show Saturday Night Live cho kênh NBC từ năm 1980 tới năm 1990. Với những thành tựu của mình, Myers đã nhận được ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng của Hollywood vào tháng 7/2002.

 

Những bộ phim ghi dấu tên tuổi của Mike Myers đó là Wayne's World, Austin Powers… và mới đây là The Love Guru. Ngôi sao này cũng lồng tiếng cho nhân vật hoạt hình Shrek trong bộ phim cùng tên.

 

Ngôi sao của “Love Guru” khóc khi biểu diễn cho trẻ em tàn tật - 4
Không thể phủ nhận ràng nhân vật chàng Shrek tốt bụng thành công đến vậy là nhờ một phần công lao không nhỏ của Mike Myers.

 

Hồi tháng 8 vừa qua, có thông báo cho rằng Mike Myers sẽ vào vai Gen trong bộ phim mới của đạo diễn Quentin Tarantino - Inglourious Basterds bên cạnh tài tử Hollywood Brad Pitt.

 

Hân Hân
Theo People