Thứ bảy, 10/10/2020 - 09:06

Ngọc Sơn xây hẳn sân khấu riêng tại biệt thự trăm tỷ đồng sau sân bóng bàn

Dân trí

Ngọc Sơn vừa dành tặng người mẹ thân yêu một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa nhân dịp bà trải qua ca phẫu thuật một cách thành công. Nam ca sĩ dành hơn 300m2 làm sân khấu tại nhà.

Thời gian qua, dù sức khỏe của bà Kim Loan đã khá ổn định sau khi được về nước nhưng anh em Ngọc Sơn vẫn còn nhiều nỗi lo.

Và đến hiện tại, sau khi bà Kim Loan thực hiện thành công ca phẫu thuật cuối cùng thì Ngọc Sơn và các anh chị em mới có thể thở phào nhẹ nhõm. Ngọc Sơn xúc động khi mẹ tiếp tục được bình an, khỏe mạnh để sống vui sống khoẻ bên các con.

Ngọc Sơn xây hẳn sân khấu riêng tại biệt thự trăm tỷ đồng sau sân bóng bàn - 1

Ngọc Sơn xây sân khấu tại gia để dành tặng mẹ.

Ngọc Sơn chia sẻ, anh vui mừng vì mẹ có thể vượt qua lần bệnh nặng này. Niềm hạnh phúc quá lớn lao khiến Ngọc Sơn cảm thấy bản thân anh phải làm một điều gì đó để dành tặng mẹ và cũng là để thể hiện sự biết ơn, niềm vui sướng hân hoan của anh ngay lúc này.

Ngọc Sơn đã quyết định dựng một sân khấu tại gia với khung cảnh, âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp ngay tại căn biệt thự 400 tỷ đồng tại TP.HCM.

Thầy của Ngọc Sơn - MC Thanh Bạch cùng các nghệ sĩ, ca sĩ như: nghệ sĩ cải lương Châu Thanh, nghệ sĩ Linh Tâm, Đạo diễn Vũ Thành Vinh, Hoàng Châu, đạo diễn Đồng Đăng Giao, Ngô Quốc Linh, Dương Ngọc Thái, Quách Tuấn Du, Chubin, Cao Ngọc Cường, Châu Ngọc Tiên, Sinti Quang Ngọc… đã đến thăm mẹ Ngọc Sơn vừa khỏi bệnh và ăn mừng sân khấu mang tên "Đại gia đình".

Ngọc Sơn xây hẳn sân khấu riêng tại biệt thự trăm tỷ đồng sau sân bóng bàn - 2

MC Thanh Bạch gọi sân khấu tại gia của Ngọc Sơn “câu lạc bộ Đại gia đình”.

Bản thân Ngọc Sơn là người tuân thủ chữ hiếu và truyền thống "tôn sư trọng đạo" nên anh rất vui mừng khi MC Thanh Bạch đã dành thời gian đến chia sẻ với mình.

MC Thanh Bạch nhận xét, sân khấu tại gia của Ngọc Sơn giống như một “CLB Đại gia đình” đầy thân thương, chứa chan tình cảm. Ngoài ra, Đạo diễn Vũ Thành Vinh cũng có mặt để hỏi thăm sức khoẻ mẹ Ngọc Sơn, anh mong rằng, bà Kim Loan sẽ càng trẻ khoẻ, vui vầy cùng con cháu.

Ngọc Sơn xây hẳn sân khấu riêng tại biệt thự trăm tỷ đồng sau sân bóng bàn - 3

Ngọc Sơn dành hơn 300m2 làm sân khấu.

Tầng hầm hơn 300m2 đã được Ngọc Sơn dành ra để hoàn thành sân khấu này. Sân khấu như hiện thân của “tình mẫu tử”, được Ngọc Sơn dựng lên để hát cho mẹ nghe những ca khúc về tình cảm gia đình như “Tình cha”, “Lòng mẹ”, “Tình mẫu tử”…

Đồng thời, đây cũng là nơi để chào đón bạn bè, học trò Ngọc Sơn đến đàn hát, giao lưu, trò chuyện về âm nhạc cũng như chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống. 

Không chỉ để tổ chức những buổi biểu diễn, giao lưu, nơi đây cũng trở thành nơi để Ngọc Sơn dạy hát hoàn toàn miễn phí cho các học trò.

Trước đây, Ngọc Sơn thường không đón khách tới nhà. Anh sống khá kín tiếng và coi trọng sự riêng tư.

Tuy vậy, với sự phục hồi kỳ diệu của mẹ, Ngọc Sơn cảm thấy quá xúc động và muốn mở lòng với tất cả mọi người, muốn trao đi nhiều hơn nữa sự yêu thương, tình cảm của mình.

Chính vì thế, anh biến tầng hầm của căn biệt thự 400 tỷ đồng thành sân khấu tại gia để chào đón mọi người. 

Ngọc Sơn xây hẳn sân khấu riêng tại biệt thự trăm tỷ đồng sau sân bóng bàn - 4

Dàn nghệ sĩ chung vui cùng Ngọc Sơn.

Trước tình cảm chân thành, tha thiết của Ngọc Sơn, nhiều người thân, bạn bè cũng dành tặng “anh Ba” những món quà vô giá mang nhiều ý nghĩa tình cảm để góp phần hoàn thành sân khấu này.

Có thể kể đến như đạo diễn Đồng Đăng Giao tặng dàn âm thanh, Lê Lâm tặng rèm sân khấu, Nhật Chung tặng bo, em trai Ngọc Hải tặng Ngọc Sơn một bộ trống…

Ngọc Sơn xây hẳn sân khấu riêng tại biệt thự trăm tỷ đồng sau sân bóng bàn - 5

Tất cả đều hiểu được tấm lòng của Ngọc Sơn dành cho mẹ và muốn thể hiện sự ủng hộ, cảm kích với những tình cảm chân thành ấy của Ngọc Sơn. 

Các nghệ sĩ cùng nhau đàn hát nhiều ca khúc quen thuộc như “Tình cha”, “Lòng mẹ”, “Vầng trăng cô đơn”, “Tình là sợi tơ”, “Mayahi”,…

Khi được hỏi về chi phí để thực hiện sân khấu, Ngọc Sơn lắc đầu không trả lời vì đối với anh, đây là món quà dành tặng cho mẹ, và điều đó được xem là vô giá.

Ngọc Sơn xây hẳn sân khấu riêng tại biệt thự trăm tỷ đồng sau sân bóng bàn - 6
Ngọc Sơn xây hẳn sân khấu riêng tại biệt thự trăm tỷ đồng sau sân bóng bàn - 7
Ngọc Sơn xây hẳn sân khấu riêng tại biệt thự trăm tỷ đồng sau sân bóng bàn - 8

Các nghệ sĩ cùng nhau đàn hát nhiều ca khúc quen thuộc.

Ngọc Sơn xây hẳn sân khấu riêng tại biệt thự trăm tỷ đồng sau sân bóng bàn - 9

Trước khi thực hiện sân khấu, Ngọc Sơn cũng gây ấn tượng khi làm sân bóng bàn tại gia. Ngọc Sơn nổi tiếng là một ngôi sao yêu thích thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng bàn. Chính vì vậy, anh đã chi tiền tỷ để “trùng tu” phòng khách thành sàn đấu bóng bàn và thường xuyên hẹn bạn bè đến nhà giao lưu.

Phương Nhung