Ngọc Hà ngày càng giành được thiện cảm của các thí sinh

(Dân trí) - "My honey", "my favouries" "my best friend"... là những từ mà các thí sinh Người mẫu Thế giới 2008 ưu ái dành cho Ngọc Hà. Cô đã rất nhiệt tình giúp đỡ các thí sinh trang điểm và làm tóc, thậm chí còn cho thí sinh của Croatia mượn trang phục dạ hội.

Hà tâm sự, cô không tiếc khi cho Miss Croatia mượn đồ dạ hội bởi cô đã được các NTK của Ivy chuẩn bị rất nhiều trang phục dạ hội đẹp. Hà đã rất sẵn lòng khi Miss Croatia chỉ vào bộ dạ hội xanh cô cầm trên tay và tỏ ý muốn thử. Ngay sau khi thử bộ trang phục, Miss Croatia đã thốt lên rằng bộ dạ hội thật vừa vặn với mình và rất muốn được mượn bộ trang phục đó. Một thoáng do dự, Hà vẫn quyết định cho mượn. Miss Croatia đã nhảy lên sung sướng và ôm hôn người đẹp Việt Nam.

Các thí sinh đều chia sẻ rằng, thường đi thi các thí sinh đều muốn giữ hình ảnh cho riêng mình, giữ bí quyết làm đẹp cho riêng mình, còn Hà lại chia sẻ cho mọi người. Điều này giúp Hà trở nên thân thiện và đáng yêu hơn trong mắt các thí sinh Người mẫu Thế giới.
 
Ngọc Hà ngày càng giành được thiện cảm của các thí sinh - 1
Miss Croatia vui sướng khi được người đẹp Việt Nam cho mượn trang phục dạ hội

Ngoài tên "Miss Stylist", các thí sinh còn yêu mến đặt cho Hà tên "Flower River" - dòng sông cười. Bởi nụ cười luôn tươi tắn và rạng rỡ trên khuôn mặt của Ngọc Hà. Thông tin về Việt Nam, Hà nói rằng cô thực sự hạnh phúc và vui khi có được cảm tình của mọi người.

Ngọc Hà cũng cho biết ngày hôm qua, các thí sinh được đi tham quan khu Splendid China - khu du lịch nổi tiếng tại Thâm Quyến. Nơi có mô hình thu nhỏ các danh lam thắng cảnh của Trung Quốc như Vạn lý Trường thành…

 
Ngọc Hà ngày càng giành được thiện cảm của các thí sinh - 2
Ngọc Hà (áo đen, hàng hai) chiếm được nhiều cảm tình của các thí sinh

Đây cũng là địa điểm diễn ra đêm chung kết của cuộc thi Người mẫu Thế giới. Các thí sinh còn được giao lưu văn hóa, chơi các trò chơi dân gian và buộc dây cầu may. Người đẹp Việt Nam cùng 9 thí sinh khác được chọn biểu diễn trang phục dạ hội cho buổi giao lưu văn hóa.

Hôm nay, các thí sinh sẽ có buổi thăm quan sân Golf tại Thâm Quyến, biểu diễn giao lưu và tập luyện cho đêm chung kết.

N.H